Sửa Mũi, Phẫu Thuật Nâng Mũi Đẹp Và Uy Tín TPHCM 2022

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Nâng mũi giúp cải thiện hầu hết các khuyết điểm ở mũi. Tùy theo sở thích, nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn các kĩ thuật nâng mũi khác nhau như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Nanoform,… Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cũng như những kĩ thuật sửa mũi, mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nâng mũi nhằm mục đích cải thiện các khuyết điểm của mũi, khắc phục các khuyết điểm của mũi như: mũi gồ, sống mũi thấp, mũi lệch, cánh mũi to và bè, mũi thô so với gương mặt…

Hiện tại, có 2 phương pháp phẫu thuật nâng mũi là: nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi can thiệp dao kéo.

Các khuyết điểm mũi cần phẫu thuật nâng mũi

 • Mũi thấp.
 • Mũi ngắn.
 • Mũi hếch.
 • Mũi gồ.
 • Mũi to.
 • Cánh mũi to bè.
 • Đầu mũi to bè.
 • Sống mũi cong, vẹo.
 • Mũi hư do tai nạn.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi không phẫu thuật là sửa mũi không can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ, nguyên liệu sửa mũi thường sử dụng là filler, mỡ tự thân,… Phương pháp sửa mũi này thích hợp với những bạn khuyết điểm mũi ít và không muốn đụng chạm “dao kéo”.

Tuy nhiên, sửa mũi không phẫu thuật được ít người lựa chọn hơn do thời gian sử dụng ngắn và chỉ khắc phục được những khuyết điểm nhỏ ở mũi.

Dựa vào ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật an toàn hơn những phương pháp sửa mũi can thiệp dao kéo. Giá nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu được chị em “bàn tán” trên những diễn đàn làm đẹp lớn như webtretho, lamchame,…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa mũi không phẫu thuật khác nhau và rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện nhận dịch vụ này, rất khó để lựa chọn những cơ sở uy tín, và địa chỉ thực hiện đẹp. Nhưng trước tiên cùng tìm hiểu qua các phương pháp sửa mũi không phẫu thuật phổ biến hiện nay nhé.

Các vị trí có thể tiêm filler
Các vị trí có thể tiêm filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler

Dùng filler để tiêm vào mũi được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm nay. Chỉ một vài mũi kim đã giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm nhỏ trên gương mặt của mình. Vốn dĩ tiêm filler được ưa chuộng như hiện nay nhờ vào thời gian thực hiện cực chi nhanh chóng kèm chi phí thấp, và có thể thực hiện ở bất kì đâu.

Khi áp dụng phương pháp này tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, bạn sẽ biết được nguồn gốc filler cũng như chất lượng filler nhập khẩu tốt nhất và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó.

Các bác sĩ sẽ tiêm trược tiếp filler vào vùng mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh thoát và hoài hòa với gương mặt.

Một số lưu ý khi tiêm Filler

Thực hiện nhanh, trong khoảng 10-15 phút, chi phí thấp, phục hồi nhanh.

Cải thiện được những dáng mũi ít khuyết điểm, thời hạn sử dụng chỉ khoảng hơn 1 năm, cũng có những biến chứng nhất định nếu sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng.

Giá tiêm filler sẽ được tính theo cc, thông thường để sở hữu chiếc mũi đẹp bằng cách tiêm filler thì bạn cần chi khoảng 5.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ

Tiêm filler có hại hay không sẽ tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện, địa chỉ uy tín sẽ có cơ sở vật chất tốt bác sĩ giàu kinh nghiệm và filler nhập khẩu chất lượng, sẽ hạn chế được tối đa những biến chứng mà quá trình tiêm để lại.

Nâng mũi chỉ
Một số lưu ý khi tiêm Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ nâng mũi

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ tự tiêu phổ biến và rộ lên trong những năm gần đây. Phương pháp này sử dụng chỉ để tạo khung nâng đỡ sống mũi, giúp sống mũi cao hơn. Sau một thời gian sử dụng, chỉ sẽ tự tiêu biến đi mà không cần tác động để loại bỏ.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được chị em review sôi nổi trên webtretho, lamchame,… Nhờ vào đặt tính tự tiêu của mình, nhiều chị em thích thú muốn được trải nghiệm loại hình sửa mũi này,

Một số phương pháp cấy chỉ hiện nay được sử dụng trên thì trường gồm có: cấy chỉ Hàn Quốc, chỉ vàng 24k, chỉ ultra V Lift, chỉ misko, hiko, chỉ collagen, chỉ xoắn kép,… Nhìn chung nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn là điều không thể vì đây là loại chỉ tự tiêu nên dù bạn có lựa chọn loại chỉ nào thì thời gian sử dụng cũng duy trì ở một khoảng thời gian nhất định.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không? Năng mũi bằng chỉ được thực hiện nhanh chóng, và việc chăm sóc sau khi sửa mũi cũng đơn giản hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên phương pháp này chỉ khắc phục được một số ít khuyết điểm ở mũi và không duy trì được thời gian lâu dài.

Giá nâng mũi bằng chỉ là bao nhiêu? Hiện nay tùy theo loại chỉ mà bạn thực hiện giá nâng mũi bằng chỉ sẽ dao động từ 6.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.

Có nên nâng mũi bằng chỉ không? Nếu như bạn đang phân vân trước khi sử dụng những kĩ thuật sửa mũi cao cấp, hoặc là chỉ muốn sửa mũi xem gương mặt mình có phù hợp khi sửa mũi không, thì lời khuyên dành cho bạn là nên sửa mũi bằng chỉ nhé!

Dù bạn có thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ hay phương pháp nào đi nữa, thì suamui.net vẫn khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ nâng mũi

Nâng mũi bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

Mỡ tự thân từ cơ thể của chính khách hàng sẽ được bác sĩ bóc tách và đưa trực tiếp vào vùng mũi. Do đây là mỡ tự thân nên sẽ hạn chế được phản ứng đào thải từ cơ thể, giúp dáng mũi cải thiện tốt hơn và tương thích hơn.

Cũng giống như những phương pháp không phẫu thuật khác, bạn có nên nâng mũi bằng mỡ tự thân hay không thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mũi của bạn trong bao lâu, và mục đích sửa mũi của bạn là gì.

Giá nâng mũi bằng mỡ tự thân cũng dao động trong khoảng giá tương ứng với những phương pháp sửa mũi cùng loại.

Ngoài 3 phương pháp trên, nâng mũi không phẫu thuật còn có những phương pháp khác như: nâng mũi radies, nâng mũi demaclinic,… Thông tin trên đây chỉ giới thiệu sơ lược về những phương pháp sửa mũi, để bạn lựa chọn được những phương pháp phù hợp và chi tiết nhất bạn vui lòng liên hệ hotline 0931 780 090 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Các phương pháp sửa mũi thông dụng hiện nay

Phẫu thuật sửa mũi giúp cải thiện hầu như các khuyết điểm ở mũi. Phẫu thuật sửa mũi có nhiều phương pháp sửa mũi khác nhau,

Tùy theo khuyết điểm mũi, nhu cầu và chi phí sửa mũi mà bạn có thể lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp với mình.

Dưới đây là những phương pháp sửa mũi phổ biến, cùng suamui.net tìm hiểu ngay nhé.

Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật sửa mũi được sử dụng bằng sống mũi nhân tạo, nhằm mục đích nâng cao sống mũi giúp gương mặt thêm điểm nhận và đẹp hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc không can thiệp đến những vùng khác của mũi như vách ngăn, đầu mũi cũng như cánh mũi,…

Ưu điểm sửa mũi Hàn Quốc

 • Chi phí phù hợp với nhiều người.
 • Thời gian sửa mũi nhanh chóng.
 • Không để lại sẹo và thời gian vết thương lành ngắn.

Khuyết điểm sửa mũi Hàn Quốc

 • Chỉ cải thiện được phần sống mũi.
 • Không can thiệp vào cấu trúc mũi chỉ nâng cao phần sống nên mũi sẽ không được tự nhiên.
 • Mũi có thể bị bóng đỏ, do không có sụn tự thân bọc ở đầu mũi, làm cho sụn nhân tạo ma sát trực tiếp vào phần mô da.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc chỉ còn: 9.900.000 VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc – dáng mũi cao – đẹp như “sao”

Nâng Mũi Bọc Sụn

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật sửa mũi được ra đời nhằm khắc phục những tình trạng bóng đỏ đầu mũi, mũi không được tự nhiên sau khi nâng.

Sửa mũi bọc sụn được kết hợp từ chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp sống mũi tương thích với cơ thể chống lại quá trình đào thải.

Tỉ lệ sụn nhận tạo và sụn tự thân được các bác sĩ áp dụng trong phương pháp sửa mũi này là: 2/3 sụn nhân tạo để tạo sống mũi và 1/3 sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.

Chi phí nâng mũi bọc sụn: 14.000.000 VNĐ

Nâng mũi bọc sụn
Nâng Mũi Bọc Sụn – Mũi cao tự nhiên – Duy trì trọn đời

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật sửa mũi can thiệp vào toàn bộ vùng mũi, thay đổi cấu trúc mũi gồm: cánh mũi, đầu mũi và sống mũi.

Phương pháp sửa mũi này cải thiện hầu như các khuyết điểm ở mũi như: mũi ngắn, mũi hếch, mũi to bè, sống mũi thấp,…

Nâng mũi cấu trúc cũng được kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc mũi. Các loại sụn tự thân sẽ được bác sĩ sử dụng như: sụn tại, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn,…

Tùy theo % tỉ lệ sụn tự thân bác sĩ sử dụng mà nâng mũi cấu trúc được phân loại như sau:

 • Nâng mũi cấu trúc 3D: Sử dụng 30% sụn tự thân và 70% sụn nhân tạo.
 • Nâng mũi cấu trúc 4D: Sử dụng 40% sụn tự thân và 60% sụn nhân tạo.
 • Nâng mũi cấu trúc 6D: Sử dụng 60% sụn tự thân và 40% sụn nhân tạo.

Tùy theo tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ chọn kĩ thuật sửa mũi phù hợp. Sụn tự thân nhiều sẽ giúp độ ổn định và dáng mũi tự nhiên hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn dáng mũi cấu trúc phù hợp với gương mặt của mình như:

 • Nâng mũi cấu trúc S-line: sửa mũi cấu trúc S-line là dáng mũi thẳng, có độ cong nhẹ, hình ngang dáng mũi giống hình chữ S. Phù hợp với những người có gương mặt phúc hậu, gương mặt tròn.
 • Nâng mũi cấu trúc L-line: sửa mũi cấu trúc L-line là dáng mũi cao, thẳng, khi nhìn nghiêng dáng mũi giống chữ L. Thường được sử dụng cho nam, và nữ có gương mặt dài và dáng cao.

Ngoài 2 dáng mũi S-line, L-line phổ biến hiện nay, khách hàng có thể tham khảo thêm dáng mũi trung hoa, dáng mũi Thái Lan, dáng mũi tự nhiên, dáng mũi Hàn Quốc,…

Chi phí nâng mũi cấu trúc 3D: 25.000.000 VNĐ

Chi phí nâng mũi cấu trúc 4D: 35.000.000 VNĐ

Chi phí nâng mũi cấu trúc 6D: 55.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc S-LINE – L-LINE

Một số phương pháp khác

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi ở mỗi thẩm mỹ viện sẽ có những tên gọi khác nhau tùy theo chất liệu sụn sử dụng, khuyết điểm của mũi, mức độ xâm lấn. Dưới đây là một số phương pháp sửa mũi được các thẩm mỹ viện sử dụng.

 • Nâng mũi bán cấu trúc: Nâng mũi bán cấu trúc là kĩ thuật sửa mũi can thiệp vào cấu trúc mũi ở một số vùng nhất định của mũi: cánh mũi, sống mũi và đầu mũi.
 • Nâng mũi S-line: tên gọi nâng mũi S-line được ra đời dựa theo dáng mũi S-line, dáng mũi này thường được lựa chọn cho nữ, tăng thêm nét người Á Đông, hoài hòa với gương mặt.
 • Nâng mũi L-line: cũng giống như S-line, nâng mũi L-line là tên gọi theo dáng mũi hình chữ L khi nhìn nghiêng, dáng mũi này thường được dùng nâng mũi nam giới, tôn lên vẻ sang trọng cho nam hoặc những bạn nữ cá tính cũng phù hợp với dáng mũi này.
 • Nâng mũi Nanoform: phương pháp sửa mũi này được lấy tên theo tên sụn nâng mũi được sử dụng, sụn Nanoform sẽ được kết hợp cùng sụn tự thân để tăng độ vững chắc, bền vững cho mũi.
 • Nâng mũi Surgiform: cũng giống như Nanoform, phương pháp này được gọi từ sụn Surgiform, sụn Surgiform được làm từ chất tạo mạch máu nhân tạo, được chứng nhận bởi FDA hoa kỳ, được đánh giá là loại sụn tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Các loại sụn nâng mũi
Sử dụng các loại sụn để nâng mũi

Các Loại Sụn Nâng Mũi

Các loại sụn phổ biến sử dụng trong phẫu thuật sửa mũi được các thẩm mỹ viện dùng nhiều nhất hiện nay gồm:

 • Sụn tự thân: sụn tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn.
 • Sụn nhân tạo: Sụn silicone, sụn nanoform, sụn surgiform, sụn Gore-Tex, Pureform,…

Tùy theo các loại sụn sử dụng trong quá trình sửa mũi, chất lượng khác nhau nên chi phí sụn sẽ khác nhau.

quy trình nâng mũi
Quy trình nâng mũi tại TMV GANGWHOO

Quy Trình Nâng Mũi Tại Suamui.net

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp xem xét tình hình mũi hiện tại và nắm bắt được những mong muốn của của khách để lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm báo an toàn nhất trong quá trình sửa mũi, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng đủ để phẫu thuật sửa mũi.

 • Bước 3: Phát họa dáng mũi tương lai

Kĩ thuật xây dựng hình ảnh 3D, dáng mũi của khách hàng sẽ được phát họa trước, và khách hàng sẽ biết trước được dáng mũi mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật sửa mũi.

 • Bước 4: Tiến hành gây tê

Công nghệ gây tê plus độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ sửa mũi, bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức trong toàn bộ quá trình sửa mũi.

 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Quá trình nâng mũi được thực hiện nhanh chóng và khách hàng về ngay không cần lưu trú.

 • Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật mũi

Tái khám theo đúng lịch, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng gọi điện thăm hỏi, theo dõi sát sao trong suốt quá trình khi sau sửa mũi.

Cách chăm sóc sau khi sửa mũi

Sau khi sửa mũi, để có một kết quả tốt bạn cần chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu, chế độ sinh hoạt cũng như thực đơn ăn uống của mình. Sau đây là một số cách chăm sóc được các bác sĩ khuyến nghị

 • Tái khám theo đúng thời gian để cắt chỉ và theo dõi tình trạng mũi hiện tại.
 • Nếu dịch nhiều bạn có thể được đặt ống giúp loại bỏ dịch ứ và máu.
 • Chườm lạnh xung quanh vùng mũi để giảm sưng và đau. Bạn có tham khảo cách chườm đá sau khi nâng mũi.
 • Không để nước dấy vào vết mổ trong 1 tuần đầu và kiêng trang điểm trong vòng 1 tháng.
 • Tránh hoạt động mạnh cũng như sinh hoạt vợ chồng trong khoảng 2 tuần.
 • Chỉ nên tập thể dục khi mũi phục hồi và ổn định (thời gian khuyến nghị khoảng 2-3 tháng).

Với những cách trên, bạn cần sinh hoạt lành mạnh, ngủ đủ giấc, giữ cơ thể khỏe mạnh nhất để thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương.

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI MỚI NHẤT NĂM 2022

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Giá nâng mũi sẽ được niêm yết theo các loại sụn sử dụng trong sửa mũi, phương pháp sửa mũi, bác sĩ sửa mũi và nhiều yếu tố khác để xác định được giá sửa mũi chính xác.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín để sửa mũi, không nên lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, sau khi sửa mũi, mũi dễ bị biến chứng khi bạn chọn sai cơ sở.

Địa chỉ nâng mũi đẹp & uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa mũi lớn nhỏ khác nhau, để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín không chỉ tin vào những lời quảng bá của cơ sở đó, mà bạn cần phải tìm xem những thông tin trên mạng xã hội, những review của các chị em đã từng sửa, nâng mũi ở đó, có đẹp hay không, dịch vụ thẩm mỹ như thế nào.

Khi bạn lựa chọn những địa chỉ sửa mũi giá rẻ, kém uy tín thì sẽ dẫn tới nguy cơ mũi của bạn sẽ dễ dàng xảy ra các biến chứng như: mũi bị lộ sống, tụt sống, bóng đỏ đầu mũi, biến dạng mũi,…

Khi nhắc đến thẩm mỹ mũi, đa số khách hàng đều sẽ nghĩ tới Gangwhoo, Gangwhoo được xem là một địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn thu nhỏ tại TPHCM. Công nghệ sửa mũi tiên tiến tại đây được chuyển giao từ Hàn Quốc sang.

Với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, BS Phùng Mạnh Cường, người được mệnh danh là người có đôi bàn tay phù thủy sẽ hứa hẹn đem đến cho khách hàng những dáng mũi tự nhiên hài hòa nhất.

Gangwhoo còn được biết đến là địa chỉ chuyên sửa mũi hỏng, khắc phục những hậu quả gây ra từ việc sửa mũi kém chất lượng trước đây, hoặc mũi biến dạng do tai nạn, dị tật bẩm sinh.

Khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại đây khách hàng nhận được vô vàng trải nghiệm đặc biệt như:

 • Được thăm khám tư vấn trực tiếp bởi những bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Công nghệ thẩm mỹ ứng dụng, chuyển giao từ Hàn.
 • Nhận được những giải pháp thay đổi hoàn hảo dù khuyết điểm mũi bạn có ra sao.
 • Nhân viên làm việc từ tâm, ân cần chu đáo trước và sau phẫu thuật.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.
 • Công nghệ gây tê plus độc quyền, không đau không sưng.
 • Cấp thẻ bào hành cho khách hàng thực hiện sửa mũi.

Hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước đã lựa chọn Gangwhoo là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại TPHCM. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp và ưng ý nhất!

FEEDBACK KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI, SỬA MŨI

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI, SỬA MŨI

Nếu bạn đang không hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình. Bạn muốn thay đổi dáng mũi, nâng mũi, sửa mũi để được đẹp hơn. Hãy liên hệ ngay với sửa mũi.

Những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nâng mũi sẽ lắng nghe và thay đổi diện mạo cho bạn, để hiện thực hóa giấc mơ nâng mũi của mình.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Mài Gồ Xương Mũi – Bí Quyết Để Có Mũi Cao, Thon Gọn Và Tự Nhiên

Hiện nay, phương pháp mài gồ xương mũi được nhiều người lựa chọn để khắc phục chiếc mũi gồ ghề xấu xí. Người sở hữu mũi gồ thường không được đánh giá cao về ngoại hình, cũng như trong nhân tướng học. Có thể khắc phục hay không? Tham khảo bài viết sau đây của […]

Thu Gọn Cánh Mũi: Bí Quyết Để Có Khuôn Mặt Thanh Tú Và Hài Hòa

Cánh mũi to bè và quá rộng khiến gương mặt không được tinh tế và thu hút. Vì thế, thu gọn cánh mũi chính là giải pháp để khắc phục tình trạng này hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hãy cùng chúng tôi tìm về phương pháp này nhé! Phương pháp thu gọn […]

Thu Nhỏ Đầu Mũi – Phương Pháp Thẩm Mỹ Mũi Thon Gọn Tỉ Lệ Vàng

Thu nhỏ đầu mũi là bí quyết được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô kém duyên dáng. Bạn có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn và xinh đẹp, không đau chỉ trong vòng khoảng 30 phút thực hiện. Tìm hiểu phương pháp thu nhỏ đầu […]

Nâng Mũi S Line – Bí Quyết Tạo Ra Mũi Đẹp Tự Nhiên

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều chị em khi quyết định nâng mũi còn nhiều thắc mắc khác như nâng mũi S line có giữ được vĩnh viễn không, giá bao nhiêu. Tại bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho chị […]

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? 3 điều nên cân nhắc

Bạn đang thắc mắc: Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Hôm nay vấn đề nang giải này bạn cứ để cho Gangwhoo trả lời, giúp bạn thông suốt và có quyết định đúng đắn. Không ai muốn nâng mũi xong lại phải tháo ra làm lại. Tuy nhiên, khi đặt mình vào […]

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học – Công Nghệ Thẩm Mỹ Mới 2022

Nâng mũi sụn sườn sinh học hiện đang là một trong những giải pháp đang sửa mũi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này sử dụng sụn sườn sinh học có khác biệt gì với sụn sườn tự thân? Chính vì điều này đã khiến […]

Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học – Xu Hướng Thẩm Mỹ Mới 2022

Nâng mũi sụn tai sinh học là phương pháp sửa mũi mới xuất hiện trong thời gian gần đây nên không ít khách hàng cảm thấy mơ hồ về phương pháp này. Phải chăng kỹ thuật sửa mũi này và các kỹ thuật khác sẽ tương đối giống nhau hay là khác biệt hẳn? Các […]

Sửa Mũi Hỏng Sau Phẫu Thuật

Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử sau nâng

Phải đi sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là điều chẳng ai mong muốn, song thực tế số ca làm mũi hỏng vẫn liên tục gia tăng. Khi quyết định nâng mũi, sửa mũi thay đổi diện mạo, ai cũng mong đợi sự “lột xác” để trở nên đẹp hơn. Thế nhưng vì một số […]

Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Là Gì? Ở Đâu Đẹp? Giá Bao Nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật, sự lựa chọn cho người sợ "đau"

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật xuất hiện giúp được rất nhiều bạn sợ động chạm dao kéo có cơ hội cải thiện dáng mũi kém duyên của bản thân. Bất kể là nam hay nữ, ai cũng muốn mình luôn tự tin, tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn của người khác, […]

Nâng Mũi Sụn Tự Thân – Dáng Mũi Tự Nhiên – Hiệu Quả Lâu Dài

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân giúp gương mặt thêm điểm nhấn, nổi bật hơn nhờ vào sụn tự thân, dáng mũi sẽ tự nhiên và ổn định lâu dài. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều cơ sở PR quảng cáo về phương pháp nâng mũi sụn tự thân, bạn không biết ở đâu là uy […]

0901.666.879 Tư vấn miễn phí