Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Là Gì? Ở Đâu Đẹp? Giá Bao Nhiêu?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật xuất hiện giúp được rất nhiều bạn sợ động chạm dao kéo có cơ hội cải thiện dáng mũi kém duyên của bản thân.

Bất kể là nam hay nữ, ai cũng muốn mình luôn tự tin, tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn của người khác, đặc biệt là với người ấy. Việc đầu tiên chúng ta phải chú ý đến diện mạo bên ngoài và khuôn mặt là quan trọng nhất. Ngoài hình dáng, một đôi mắt đẹp… khuôn mặt chúng ta còn được chú ý nữa là chiếc mũi.

Một dáng mũi cao thanh tú, thon gọn phần nào cúng giúp khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và tự tin hơn rất nhiều. Thế nhưng không ai cũng được trời phú cho 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên, đa phần là mũi to, thấp tẹt, thậm chí là ngắn hếch…

Do đó có nhiều tín đồ thẩm mỹ tìm đến đến phương pháp nâng mũi, và nếu bạn sợ phẫu thuật thì đừng lo lắng nhé vì cũng có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vậy nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật, sự lựa chọn cho người sợ "đau"
Nâng mũi không phẫu thuật, sự lựa chọn cho người sợ “đau”

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay đã và đang được rất nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn có được chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà không đụng đến dao kéo.

Và hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chính là nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng chất làm đầy (mỡ tự thân hoặc filler).

 • Nâng mũi bằng chỉ: Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nhờ sử dụng những sợi chỉ/bó chỉ (có thể là chỉ collagen, chỉ vàng, chỉ ultra v lift v.v…) để cấy vào bên trong mũi bằng đường kim tiêm. Các sợi chỉ này sẽ có tác dụng liên kết, kéo vây những mô tế bào vùng sống mũi. Từ đó tạo độ cao cho sống mũi một cách tự nhiên.
 • Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp sử dụng mũi kim chuyên dụng để đưa đưa chất làm đầy vào vào phần mũi cần nâng cao. Khi được tiêm vào mũi, chất làm đầy sẽ di chuyển đến những vị trí lõm khuyết giúp định hình dáng mũi cao đẹp, tự nhiên.
 • Nâng mũi bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa trên cơ thể và cấy mỡ tự thân đó vào mũi mà chỉ cần sử dụng cơ chế tiêm mỡ không cần phẫu thuật.
 • Nâng mũi không cần phẫu thuật là quá trình đưa 1 loại chất làm đầy từ bên ngoài vào nhằm nâng cao phần sống mũi. Thông qua thiết bị kim tiêm chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bơm một lượng filler (tính theo đơn vị cc) đã tính toán từ trước, nắn chỉnh mô mềm cho kết quả dáng mũi cao thẳng như ý.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

 • Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp không cần phải đụng chạm dao kéo, không gây đau rát và không để lại sẹo.
 • Nâng mũi không phẫu thuật giúp bạn có một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Giúp nâng mũi nhanh chóng chỉ trong vòng 10-20 phút, ngay sau đó bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp mà không cần phải nghỉ dưỡng và không cần phải chăm sóc nhiều.
 • Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
 • Nâng mũi an toàn tuyệt đối nếu chất liệu nâng đảm bảo chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng.
Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật
Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

NHỮNG AI NÊN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

 • Người có sống mũi thấp tẹt mong muốn có sống mũi cao, thanh tú.
 • Người muốn thử xem khuôn mặt mình có phù hợp để nâng mũi hay hợp với dáng mũi nào trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.
 • Người muốn cải thiện dáng mũi nhưng chưa muốn phẫu thuật vì chưa sắp xếp được thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, sợ dao kéo, thiếu chi phí v.v…
 • Nâng mũi không cần phẫu thuật thích hợp với mũi có nền tảng sẵn và không có quá nhiều khuyết điểm về mũi, đầu mũi và cánh mũi đã hài hòa nhưng phần sống thấp.
 • Nếu dáng mũi của bạn có nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi dầy,… thì nâng mũi không phẫu thuật sẽ không phù hợp với bạn và bạn cần đến 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp hơn.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như khuyết điểm hiện tại của chiếc mũi, sau đó tư vấn, hỏi thăm nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê nhẹ nhàng

Đây là bước tuy đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật.

Bước 3: Tiêm chất làm đầy hoặc cấy chỉ

Bước 4: Kiểm tra kết quả và dặn dò khách hàng những lưu ý sau khi nâng mũi không phẫu thuật.

Sau khi nâng mũi xong bạn hoàn toàn có thể trở về mà không cần phải nghỉ ngơi. Trong những ngày đầu nên tránh các va chạm mạnh ở vùng mũi. Tuyệt đối không được nắn bóp mạnh cùng mũi.

Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật
Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT GIÁ BAO NHIÊU?

 • Nâng Mũi Chỉ Hàn Quốc: 15,000,000 – Bảo hành 2 năm.
 • Nâng Mũi Chỉ Collagen Nano: 17,000,000 – Bảo hành 3 năm.
 • Nâng Mũi Chỉ Collagen đa lớp: 25,000,000 – Bảo hành 5 năm.
 • Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy: 9,000,000.

Tại suamui.net, chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như bao gồm toàn bộ dịch vụ thăm khám và tư vấn đến thực hiện nâng mũi. Theo đó, các khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện.

Khách hàng nâng mũi không cần phẫu thuật
Khách hàng nâng mũi không cần phẫu thuật

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT ĐƯỢC BAO LÂU?

 • Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy và bằng chỉ sinh học lại duy trì hiệu quả trong thời gian gian khá ngắn, nâng mũi không phẫu thuật sẽ không vĩnh viễn.
 • Tùy vào loại chất làm đầy mà khách hàng lựa chọn thì có thể duy trì dáng mũi trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 3 năm và còn tùy theo cơ địa của khách hàng nữa.
 • Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp sử dụng chỉ sinh học tự tiêu. Nên sau một thời gian nó sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể. Do đó việc nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ cũng giữ được từ 6 tháng đến 3 năm và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, tuổi tác, loại chỉ sử dụng…

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm so với những kĩ thuật nâng mũi khác, không gây đau, thực hiện nhanh, không can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín để nâng mũi không cần phẫu thuật. Những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng tay nghề bác sĩ kém, nguyên liệu sử dụng nâng mũi kém chất lượng dễ dàng gây biến chứng khi nâng mũi.

Có nên nâng mũi không cần phẫu thuật không?
Có nên nâng mũi không cần phẫu thuật không?

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG VỀ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Anh Huy cho biết: “Em mong muốn khắc phục chiếc mũi thấp nên đã tìm đến đây để nâng mũi không phẫu thuật. Dù là con trai nhưng em vẫn sợ dao kéo. Sau khi thực hiện thì kết quả đúng như mong đợi của em. Hiện tại cũng khen mũi em đẹp, nhìn tự nhiên vô cùng.”

Xem thêm: nâng mũi nam giới

Chị Ly chia sẻ: ” Đến đây nâng mũi không phẫu thuật là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Vì từ ngày biết nhận thức về vẻ đẹp của bản thân, mũi là bộ phận khiến em tự ti nhất. Sau khi nâng mũi, mũi em cao và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều, em cảm thấy mình tự tin và hạnh phúc hơn.”

Chị Thúy nói rằng: “Chiếc mũi thấp làm mình tự ti vô cùng. Mỗi lần ra ngoài là cứ make up làm mũi nhìn cao lên tí mất cả tiếng đồng hồ. Rồi được đứa bạn thân giới thiệu đến đây để nâng mũi không phẫu thuật. Chỉ sau 15 phút mà mũi mình cao 1 cách tự nhiên rồi. Giờ gặp ai cũng khen xinh. Mừng lắm ạ.”

Bạn đang tìm kiếm 1 nơi làm đẹp uy tín tại Việt Nam? Suamui.net là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Và được nhắc nhiều trên những diễn đàn làm đẹp lớn như: webtretho,…

Chúng tôi đảm bảo với nâng mũi không cần phẫn thuật, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp với các đường nét hài hòa thanh thoát đúng chuẩn nhan sắc của người phụ nữ Á Đông.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ,... Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ,… Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai
 • Chi nhánh Bình Dương

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí