[Giải Đáp] Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau nên rất quan tâm đến các phương pháp không động chạm dao kéo lên mặt. Và nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu cũng là câu hỏi được thắc mắc rất nhiều khi đang tìm hiểu về phương pháp này. Để giải đáp được thắc mắc, mời bạn đọc theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?
Cừng chuyên gia BVTM Gangwhoo giải đáp – Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp được chị em ưa chuộng hiện nay bởi phương pháp này sẽ không cần phải thực hiện phẫu thuật trên mũi.

Hiện nay có 2 loại phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng nhiều nhất là nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng filler.

 • Nâng mũi bằng chỉ: là phương pháp cấy những sợi chỉ bằng đường kim tiêm vào mũi. Những sợi chỉ này có tác dụng liên kết vào tạo lớp chống đỡ cho mũi giúp sống mũi được cao ngay tức thì.
 • Nâng mũi bằng filler: filler là 1 chất làm đầy thường được áp dụng trong nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Filler khi được tiêm vào mũi sẽ bám vào vị trí tiêm và nâng cao sống mũi nhanh chóng.

Phương pháp này không cần thực hiện phẫu thuật nên bạn sẽ không lo lắng vấn đề sẹo hay phương pháp chăm sóc hậu phẫu. Chỉ cần khoảng 15p bạn đã có chiếc mũi đẹp mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giải đáp câu hỏi: nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu
Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu – Có thể giữ được từ 6 tháng đến 36 tháng

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có rất nhiều ưu điểm đó là nhanh, rẻ, an toàn, không lo sẹo. Tuy nhiên lại tồn tại 1 khuyết điểm đó là không duy trì được lâu.

 • Thông thường thời gian nâng mũi bằng filler có thể giữ được là khoảng 6 tháng đến 36 tháng. Bởi filler sau khi được tiêm vào mũi sẽ không bám vào mũi được lâu, sau thời gian sử dụng filler càng ngày càng bị tụt xuống và làm mũi quay trở lại hình dáng ban đầu.
 • Và cũng như nâng mũi bằng Filler, nâng mũi bằng chỉ cũng có thời gian duy trì không dài từ khoảng 8 tháng đến 2 năm. Bởi sau thời gian sử dụng, chỉ sẽ dần tiêu biến vào cơ thể làm mũi quay trở lại hình dáng ban đầu

Nếu như muốn giữu được hình dáng mũi cao đẹp thì mỗi năm cần đi tiêm filler 1 lần để giữ được dáng mũi đẹp nhất.

Bên cạnh đó, nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu còn chịu ảnh hưởng của 1 số yếu tố khác như:

 • Chất liệu chất làm đầy: tại BVTM Gangwhoo, filler luôn có chất lương cao và được nhập khẩu có nguồn gốc nên bạn sẽ không phải long lắng gặp phải filler kém chất lượng.
 • Địa chỉ thẩm mỹ: BVTM Gangwhoo là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín lớn và được cấp phép bởi Bộ Y Tế nên khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề bị nhiễm trùng hay 1 số biến chắc khác.
 • Tay nghề bác sĩ: Gangwhoo có 1 đội bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp thường xuyên được cử đi tu nghiệp và đào tạo ở trong vào ngoài nước nên sẽ với mỗi cuộc thẩm mỹ dù lớn hay nhỏ đều được các bác sĩ chú trọng thực hiện khéo léo.
BVTM Gangwhoo - địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín
BVTM Gangwhoo – địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín

Lựa chọn phương pháp nâng mũi có hiệu quả lâu dài

Nếu bạn không muốn phải đụng chạm “dao kéo” thì nâng mũi không phẫu thuật sẽ là phương pháp hoàn hảo cho bạn lựa chọn. Còn nếu bạn muốn có 1 phương pháp nâng mũi giữ được lâu dài thì có thể lựa chọn nâng mũi sụn sinh học nanoform tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Phương pháp nâng mũi sụn sinh học nanoform là phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học được cấu tạo như 1 sụn tự thân nên có độ an toàn và thích hợp với cơ thể cao.

Bên cạnh đó sửa mũi bằng sụn sinh học có ưu điểm nổi bật nhất là dáng mũi sau nâng có thể giữ được vĩnh viễn và mũi tự nhiên giống mũi thật, bất chấp những cuộc va chạm lên mũi.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu? Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được giải đáp thắc mắc nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí