Chuyên Gia Giải Đáp: Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không là vấn đề rất được không ít người quan tâm, nhất là những ai có ý định nâng mũi bằng phương pháp này. Đừng quá lo lắng vì khi đọc xong những thông tin bên dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ có lời giải đáp ngay thôi, cùng tìm hiểu nhé!

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Hiểu cũng như nắm rõ được nâng mũi cấu trúc là gì sẽ giúp bạn biết được phần nào để trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không, co biến chứng không?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật sửa lại toàn diện chiếc mũi, tức là bác sĩ thẩm mỹ có thể can thiệp sâu vào cấu trúc mũi để chỉnh sửa những khuyết điểm từ trụ mũi, đầu mũi, sống mũi, cánh mũi… để tạo hình lại chiếc mũi đẹp hoàn mỹ nhất.

Các chất liệu được áp dụng để cấy ghép vào mũi khi dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc thường là sụn nhân tạo sinh học cao cấp kết hợp cùng sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai và sụn vách ngăn). Chẳng hạn như:

  • Sụn nhân tạo như sụn nanoform, sụn surgiform, sụn megaderm…
  • Sụn tự thân (bóc tách từ chính cơ thể người nâng): vành tai, sụn ở xương sườn, vách ngăn mũi và sụn cân cơ thái dương.

Hơn thế nữa, đây cũng là phương pháp nâng mũi có nhiều tên gọi biến thể nhất hiện nay từ nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 6D…

Những tên gọi này thực chất là để tạo sự khác biệt ở mỗi trung tâm thẩm mỹ, mục đích là dùng để quảng cáo cho phương pháp nâng mũi này mà thôi.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? Sẽ An Toàn Nếu Đặt Niềm Tin Đúng Nơi
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? Sẽ An Toàn Nếu Đặt Niềm Tin Đúng Nơi

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Vì là có sự xâm lấn nhiều, can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, đồng nghĩa với việc là mũi bị chảy máu, tổn thương khá nhiều. Do đó mà phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp sửa mũi có tỷ lệ gây ra biến chứng cao hơn các phương pháp thông thường khác.

Việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đây:

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc có thể xem là phương pháp chỉnh hình mũi phức tạp nhất hiện nay khi phải can thiệp chi tiết vào cấu trúc mũi. Để thực hiện nâng mũi cấu trúc thì yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề vững chắc, giàu kinh nghiệm mới hạn chế được các sự cố, đem lại lại kết quả mũi ưng ý, đồng thời có thể xử lý các tình huống biến chứng không mong muốn một cách an toàn và hiệu quả.

Chất liệu cấy ghép

Một trong các trường hợp khiến bác sĩ thẩm mỹ rất lo ngại chính là tình trạng dị ứng chất liệu cấy ghép nâng mũi. Đây là biến chứng hoàn toàn xảy ra do cơ địa của chính người nâng nên bác sĩ không thể biết trước hoặc kiểm soát được.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn lựa những loại vật liệu cấy ghép nhân tạo cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể thì có thể tránh được biến chứng này.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng sụn cao cấp nanoform hoặc surgiform kết hợp với sụn tự thân chính là phương án được ưu tiên hàng đầu khi đem lại độ an toàn và ngăn ngừa được tình trạng kích ứng, đào thải vật liệu 100%.

Cơ sở vật chất

Trong bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào thì bác sĩ cũng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các điều kiện về máy móc thiết bị, dụng cụ phẫu thuật đến vệ sinh vô khuẩn suốt thời gian diễn ra trong ca nâng mũi.

Nếu những điều kiện “cơ bản” nhất này không đạt được những tiêu chuẩn cần có thì tỉ lệ xảy ra sự cố, biến chứng trong lúc phẫu thuật cũng như sau khi phẫu thuật là rất cao, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cơ thể.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Chăm sóc hậu phẫu

Việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không cũng bị ảnh hưởng đáng kể bởi chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật. Việc chăm sóc hậu phẫu hợp lý và khoa học sẽ bảo đảm chiếc mũi không xảy ra các biến chứng không mong muốn. Hãy nghe theo lời hướng dẫn của bác sĩ để biết được làm thế nào để chăm sóc cho chiếc mũi sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tốt nhất nhé.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? Sẽ An Toàn Khi Nâng Tại GW
Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không? Sẽ An Toàn Khi Nâng Tại GW

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?

Qua các phân tích ở trên thì có thể thấy được, nâng mũi cấu trúc có an toàn không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn lựa được một nơi làm đẹp uy tín và có tâm, có trách nhiệm khi thực hiện nâng mũi cho bạn.

Cơ sở sửa mũi GW được đánh giá là nơi luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên hết trong mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Các quy trình từ tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật đều được bảo đảm đúng tiêu chuẩn mà bộ y tế đặt ra, có như vậy mới tránh được những sự cố đáng tiếc.

Bên cạnh đó, cơ sở sửa mũi GW có đội ngũ y bác sĩ đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cũng như có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật sửa mũi hỏng. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi yêu cầu có kỹ thuật phức tạp nhất hiện nay nhưng sẽ khắc phục được mũi hỏng, mũi biến chứng và đem lại kết quả thẩm mỹ như kỳ vọng của bạn.

Trên đây là những kiến thức và thông tin giúp bạn giải đáp được cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Đồng thời còn gợi ý cho bạn địa chỉ sửa mũi đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm giao phó nhan sắc của mình cho nơi đây và đổi lấy một chiếc mũi xinh đẹp tự nhiên.

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí