20+ Điều Cần Biết Về Nâng Mũi Cấu Trúc S Line

Nâng mũi cấu trúc s line đang tạo ra một “hot trend” trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi s line cấu trúc này, mời bạn cùng theo dõi bài viết: “20+ Điều Cần Biết Về Nâng Mũi Cấu Trúc S Line” ngay bên dưới đây.

20+ điều cần biết về nâng mũi cấu trúc s line
20+ điều cần biết về nâng mũi cấu trúc s line

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Nâng mũi cấu trúc s line là phương pháp nâng mũi cấu trúc tạo ra dáng mũi S Line cao, mềm mại, uốn lượn tạo thành hình chữ S tự nhiên. Phương pháp này sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn nâng mũi là sụn nâng mũi tự thân và sụn nâng mũi nhân tạo.

Trong đó sụn tự thân bao gồm các loại: sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn lấy từ xương sườn số 6 và số 7.

Kỹ thuật nâng mũi S Line cấu trúc hiện nay đang được đánh giá rất cao cả về tính thẩm mỹ lẫn mức độ an toàn, và khả năng duy trì kết quả sau phẫu thuật dài lâu.

Dáng mũi s line
Dáng mũi s line

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

Dáng mũi S Line “sang chảnh”, tự nhiên

Tính thẩm mỹ hoàn hảo là ưu điểm đáng chú ý của phương pháp nâng mũi cấu trúc s line. Nâng mũi s line cấu trúc mang lại dáng mũi S Line cực “bay”, cực “sang chảnh”, mềm mại, tự nhiên và đảm bảo không để lại sẹo.

Không gây biến chứng

Nâng mũi s line cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao và sụn tự thân (sụn lấy từ chính cơ thể người nâng mũi). Cả 2 chất liệu này đều tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên giúp ngăn chặn hiệu quả nguy cơ biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, đào thải sụn và dị ứng sụn, lộ sóng, tụt sóng,…

Hiệu quả dài lâu

Nâng mũi cấu trúc S Line giúp ngăn chặn phát sinh các biến chứng nhờ sử dụng sụn tự thân, nên khả năng duy trì dáng mũi đẹp sau nâng mũi rất dài lâu. Nếu biết cách chăm sóc chu đáo, thậm chỉ có thể tồn tại vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc S Line dành cho những đối tượng nào?

Nâng mũi cấu trúc s line sẽ phù hợp với những đối tượng sau đây:

 • Những người sở hữu chiếc mũi có phần sống mũi thấp, tẹt
 • Người có chiếc mũi có phần đầu mũi to thô, 2 cánh mũi to bè
 • Người sở hữu chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm
 • Người mong muốn sửa mũi hỏng sau phẫu thuật, do tai nạn hoặc bị dị tật bẩm sinh.
Nâng mũi cấu trúc s line phù hợp với tất cả mọi người

So sánh nâng mũi cấu trúc S Line và nâng mũi cấu trúc L Line

 • Điểm giống nhau: Xét về kỹ thuật nâng mũi, cả 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc s line và nâng mũi cấu trúc l line đều giống nhau. Đều sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh hỉnh dáng mũi, khắc phục toàn bộ khuyết điểm mũi.
 • Điểm khác nhau: Điểm khác biệt lớn nhất của 2 phương pháp này là kết quả dáng mũi sau cùng. Nâng mũi s line cho dáng mũi s line thời thượng, mềm mại phù hợp với nữ giới. Còn nâng mũi l line cho dáng mũi l line mạnh mẽ, cá tính phù hợp với nam giới.
nâng mũi s line và nâng mũi l line

Những lưu ý cần nhớ khi nâng mũi S Line cấu trúc

Để nâng mũi cấu trúc s line/ l line đạt hiệu quả cao, an toàn, không phát sinh biến chứng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá các khuyết điểm của chiếc mũi, từ đó đưa ra phương pháp thực hiện nâng mũi phù hợp. Bạn nên nghe theo những tư vấn này của bác sĩ, không chạy theo “trend” dáng mũi không phù hợp với mình để rồi nhận lại hậu quả không mong muốn.

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi, có chuyên môn

Muốn kết quả nâng mũi s line cấu trúc như mong muốn, chúng ta phải lựa chọn nâng mũi với một bác sĩ nâng mũi giỏi, có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bởi vì nâng mũi cấu trúc sline rất phức tạp, nên tuyệt đối không giao phó chiếc mũi cho những “kẻ tay mơ”, hậu quả sẽ không thể lường trước được.

Sử dụng sụn nâng mũi chất lượng cao

Chất lượng sụn nâng mũi ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả ca nâng mũi. Để ca nâng mũi thành công tốt đẹp, không phát sinh bất kỳ biến chứng nào thì bạn phải lựa chọn cho mình loại sụn nâng mũi chất lượng cao, tương thích cao với cơ thể, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các tổ chức có uy tín kiểm định chất lượng.

Xem thêm: Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì?

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line

Một quy trình nâng mũi sline cấu trúc đạt chuẩn diễn ra gồm những bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp
 • Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ và phác đồ dáng mũi phù hợp
 • Bước 4: Sát trùng và gây tê cục bộ tại khu vực phẫu thuật
 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi cấu trúc s line
 • Bước 6: Theo dõi, chăm sóc, hẹn lịch tái khám
 • Bước 7: Tái khám và cắt chỉ

BVTM Gangwhoo – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line/L Line uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line/L Line uy tín tại TPHCM, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là địa điểm để bạn lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng mổ đạt chuẩn, vô trùng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều là các bác sĩ nâng mũi giỏi, có giấy phép hành nghề 100%, có tay nghề cao và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn mang

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Những câu hỏi liên quan đến nâng mũi cấu trúc S Line

Nâng mũi cấu trúc S Line không dành cho người sửa mũi lần đầu?

Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm. Nâng mũi cấu trúc s line có thể khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên mũi để mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo. Bất cứ ai đều có thể lựa chọn nâng mũi cấu trúc s line nếu bác sĩ cho phép.

Nâng mũi S Line cấu trúc bằng sụn tự thân sẽ bị co rút theo thời gian?

Sụn tự thân có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên sau khi cấy vào nâng mũi không bị dị ứng, kích ứng, đào thải. Hơn nữa sụn tự thân luôn được cung cấp đủ dưỡng chất do đó có thể tồn tại vĩnh viễn mà không bị co rút.

Nâng mũi cấu trúc S Line hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá nâng mũi cấu trúc thường cao hơn những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Một ca nâng mũi cấu trúc s line có giá dao động trong khoảng từ 25 triệu – 80 triệu đồng.

Giá nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như sau:

 • Giá nâng mũi cấu trúc Sline/Lline 3D: 26 triệu VNĐ.
 • Giá nâng mũi cấu trúc Sline/Lline 4D: 36 triệu VNĐ.
 • Giá nâng mũi cấu trúc Sline/Lline 6D: 56 triệu VNĐ.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Sửa mũi cấu trúc s line có kiêng quan hệ không?

Nâng mũi sửa mũi cấu trúc s line chỉnh sửa đến cấu trúc mũi nên về bản chất không ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên sau nâng mũi bạn vẫn nên kiêng khoảng 1 tháng bởi vì trong khi quan hệ rất khó tránh khỏi va chạm mạnh vào chiếc mũi.

Nâng mũi cấu trúc S Line/L Line 7 ngày mà vẫn còn sưng có phải dấu hiệu viêm nhiễm?

Sưng bầm sau nâng mũi là hiện tượng hết sức bình thường, sau khoảng 2  – 3 ngày sẽ thuyên giảm và biến mất. Nếu như sau khi nâng mũi cấu trúc 7 ngày hoặc hơn mà tình trạng sưng bầm này vẫn chưa hết, bạn cần đến bệnh viện tái khám ngay để kịp thời điều trị.

Nâng mũi cấu trúc S line bao lâu hết sưng?

Sau nâng mũi cấu trúc s line khoảng 2 – 3 ngày, nếu chăm sóc tốt, tích cực chườm đá, không va chạm mạnh vào mũi thì tình trạng sừng bầm sẽ giảm dần và biến mất.

Nâng mũi cấu trúc S line có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng mũi s line cấu trúc sử dụng chỉ nano chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật. Nhìn bằng mắt thường rất khó để nhận ra bạn đã từng nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?

Nâng mũi s line cấu trúc có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line cấu trúc, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho bạn. Thuốc gây tê sau khi phát huy tác dụng sẽ giúp bạn không cảm nhận bất kỳ cảm giác đau nhức nào trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi.

Vì sao cần hạn chế vận động sau nâng mũi cấu trúc S line?

Sau khi nâng mũi cấu trúc s line/l line, chiếc mũi chưa ổn định, chưa hoàn toàn bình phục. Do đó bạn nên tránh vận động mạnh hoặc mang vác vật nặng vì những hoạt động này gây áp lực lớn lên chiếc mũi, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của chiếc mũi sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc S line sau 1 tháng đã ổn định chưa?

Sau 1 tháng nâng mũi, chiếc mũi đã tương đối lành lặn, tình trạng sưng bầm đã biến mất hoàn toàn và tương đối ổn định. Tuy nhiên để chiếc mũi có được trạng thái ổn định hoàn toàn, vững chắc nhất cần khoảng từ 3 – 6 tháng.

Vì sao cần hút dịch sau nâng mũi cấu trúc S line?

Hút dịch sau nâng mũi cấu trúc s line để làm giảm lượng dịch tích tụ trong mũi. Hành động này giùp giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng mũi, ngăn chặn phát sinh biến chứng và giúp cho chiếc mũi nhanh chóng phục hồi.

Việc hút dịch sau nâng mũi nên được thực hiện tại bệnh viện.

Nguyên do gì khiến bạn cần tháo sụn sau nâng mũi cấu trúc S line?

Nguyên nhân mới nâng mũi đã phải tháo sụn ra là do phát sinh các biến chứng không mong muốn như: mũi bị lệch vẹo, mũi bị nhiễm trùng, dị ứng kích ứng với sụn nâng mũi…Đây đều là những trường hợp bắt buộc phải tháo sụn ra để đảm bảo các biến chứng này không chuyển biến nặng thêm.

Nâng mũi xong bị đau đầu là do đâu?

Hiện tượng sau khi nâng mũi xong bị đau đầu rất hiếm gặp, tuy nhiên nếu gặp phải tình trạng này thì đó là báo hiệu mũi của bạn có thể bị nhiễm trùng do dị ứng chất liệu sửa mũi. Cần tái khám ngay để kịp thời xác định nguyên nhân và phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hơn 20 điều cần biết về nâng mũi cấu trúc s line. Hy vọng những thông tin có trong bài viết này sẽ mang lại những giá trị hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết này.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí