Nâng Mũi Cấu Trúc Có Vĩnh Viễn Không?

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu được biết nâng mũi cấu trúc là phương pháp an toàn và thẩm mỹ nên tôi mong muốn lựa chọn phương pháp nâng mũi này. Nhưng tôi thắc mắc là Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Chị Phương, Thủ Đức, TPHCM

Mến chào chị Phương, cảm ơn chị Phương đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo để yêu cầu tư vấn. Chủ đề “Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” không chỉ chị Phương, mà rất nhiều khách hàng tại Gangwhoo cũng quan tâm. Qua bài viết này, BVTM Gangwhoo sẽ giải đáp giúp chị.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật nâng mũi có tính toàn diện bậc nhất hiện nay bởi nó giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm trên dáng mũi, qua đó mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia, bác sĩ nâng mũi hàng đầu đánh giá là kỹ thuật nâng cao sống mũi hiện đại, có tính thẩm mỹ và độ an toàn cực cao. Hiện tại, nâng mũi cấu trúc được ứng dụng với nhiều tên gọi khác nhau như: Nâng mũi cấu trúc 3D – 4D – 5D – 6D, nâng mũi cấu trúc S line/L line…

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật nâng mũi khác, song có rất nhiều khác hàng còn khá băn khoăn liệu nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Xin được tái khẳng định, nâng mũi cấu trúc là công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo chất lượng cao và sụn tự thân lấy ra từ chính cơ thể khác hàng nâng mũi.

Cả 2 chất liệu này đều có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể con người. Do đó sau khi hoàn thành nâng mũi, các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi khác như: Bóng đỏ đầu mũi, lệch vẹo sống mũi, lộ sống mũi, nhiễm trùng mũi, dị ứng sụn…sẽ không xảy ra đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Chính vì lợi điểm này mà thời gian duy trì kết quả đối với nâng mũi cấu trúc là rất lâu dài. Thậm chí còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo.

Mặc dù vậy, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không sẽ được nêu cụ thể trong nội dung tiếp theo. Mời bạn tiếp tục theo dõi!

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không phụ thuốc vào nhiều yếu tố
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không phụ thuốc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không bao gồm:

Tay nghề và trình độ của bác sĩ

Phải nhìn nhận rằng, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Chính vì vậy, nếu đã quyết định lựa chọn nâng mũi cấu trúc để cải thiện mạo của mình, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi có uy tín, có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, tay nghề cao để quá trình nâng mũi được đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất.

Chất lượng sụn nâng mũi

Chất lượng sụn nâng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không. Bởi vì sau khi được cấy ghép vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, sẽ có những phản ứng nhất định của cơ thể đối với các dị vật được đưa vào cơ thể.

Nếu sụn nâng mũi kém chất lượng, không có độ tương thích cao với cơ thể con người thì sau khi cấy ghép sẽ sinh ra các phản ứng nguy hiểm như dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử mũi. Chắc chắn những trường hợp này phải ngay lập tức xử lý chỉnh sửa mũi hỏng nên không thể duy trì dài lâu được.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Chăm sóc sau phẫu thuật

Một số người còn xem nhẹ vai trò của việc chăm sóc sau phẫu thuật mà phó mặc hoàn toàn chiếc mũi cho bác sĩ nâng mũi. Tuy nhiên thực tế cho thấy nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không chịu sự tác động rất lớn đến từ việc chăm sóc hậu phẫu có chu đáo hay không.

Nếu sau phẫu thuật, không có những biện pháp che chắn, bảo vệ và chăm chiếc mũi cẩn thận, chiếc mũi mới nâng rất dễ bị tổn thương dẫn đến các tai nạn như cong vẹo, lệch sống mũi…Và vì thế, dáng mũi không thể duy trì vẻ đẹp bền vững với thời gian.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn uy tín tại TPHCM

Như đã đề cập, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ nâng mũi uy tín và đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa chỉ nâng mũi uy tín, được khách hàng đánh giá cao, chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn giúp bạn “nâng cao” vẻ đẹp của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó tiêu biểu là Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo còn được cố vấn chuyên môn của nhiều chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp các ca phẫu thuật thẩm mỹ luôn mang lại kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được trang bị đầy đủ cả về cơ sở vật chất hiện đại lẫn trang thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến hỗ trợ bác sĩ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Đồng thời áp dụng quy trình nâng mũi khép kín, chuẩn Y khoa để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Do đó, nếu bạn lo lắng nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không thì hãy lựa chọn nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo nhé!

Hình ảnh, video nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nam diễn viên Âu Thành Cát nâng mũi cấu trúc tại BVTM Gangwhoo

\

Tổng kết

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc: “nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?”. Hy vọng rằng những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết.

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí