Có Nên Nâng Mũi Không? Lưu Ý Khi Nâng Mũi 99% Không Biết

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, trong đó các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt cụ thể là thẩm mỹ nâng mũi hay sửa mũi rất thu hút khách hàng. Mặc dù rất nhiều người khao khát có dáng mũi đẹp tự nhiên, song không ít còn băn khoăn có nên nâng mũi không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chủ đề này đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm nâng mũi hữu ích.

Thẩm mỹ nâng mũi là gì? 

Thẩm mỹ nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm ở chiếc mũi, cải tạo lại dáng mũi xấu hay thiếu hài hoà. Hiểu đơn giản, nâng mũi thẩm mỹ là một hình thức làm nâng cao sống mũi để tạo ra chiếc mũi thẳng, cao đẹp tự nhiên.

Mặc dù việc nâng mũi, chỉnh sửa mũi có thể giúp cho chúng ta sở hữu một diện mạo mới mẻ đầy sức hút với điểm nhất là chiếc mũi đẹp cuốn hút, thế nhưng rất nhiều người vẫn còn hoài nghi về phương pháp thẩm mỹ này và đặt ra nghi vấn liệu có nên nâng mũi không? Để có được giải đáp cho vấn đề này, bạn cần phải nắm rõ một số những lưu ý dưới đây trước khi đưa ra quyết định đi nâng mũi thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi không
Có nên nâng mũi không

Có nên nâng mũi không? Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

Trước khi quyết định có nên sửa mũi không thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng những điều dưới đây:

Xác định rõ nhu cầu nâng mũi, dáng mũi mong muốn

Trước nhất bạn cần phải xác định rõ lý do, mục đích, động lực nào thúc đẩy bạn muốn đi nâng mũi?

Chúng ta đều hiểu rằng, đa số người Việt Nam không được thừa hưởng “gen mũi đẹp” như người dân các nước phương Tây. Vì thế chiếc mũi của chúng ta có tương đối nhiều khuyết điểm, đặc biệt là mũi tẹt, mũi thấp, mũi to, mũi gồ và nhiều khuyết điểm khác. Những khuyết điểm này khiến cho nhiều người không hài lòng, tự ti về chiếc mũi của mình nên rất mong muốn “đập đi xây lại” để có được chiếc mũi cao đẹp ưng ý.

Thế nhưng, bạn cần phải xác định rõ xem lý do thực sự khiến bạn muốn đi nâng mũi là gì bằng cách tự hỏi mình có mong muốn thật hay không? Liệu việc nâng mũi có giúp bạn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, có giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và công việc hay đơn giản bạn đi nâng mũi chỉ vì muốn “bằng bạn bằng bè”, chạy theo xu hướng?

Nếu bạn thực sự mong muốn đi nâng mũi để cải thiện diện mạo, giúp bạn trở nên tự tin hơn và có thể mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn thì bạn rất nên đi nâng mũi. Nhưng trước đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về những phương pháp nâng mũi đang được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu kỹ từng phương pháp nâng mũi

Chắc hẳn không ít lần bạn bắt gặp hoặc lướt thấy một quảng cáo dịch vụ nâng mũi trên các trang mạng xã hội hay báo điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau. Nào là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi L line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi Hàn Quốc, vv. Dù là với tên gọi mỹ miều nào đi chăng nữa thì chung quy lại, chúng thuộc 2 nhóm là: Nâng mũi phẫu thuật và Nâng mũi không phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay, nói cách khác, khi nhắc về nâng mũi thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến phẫu thuật nâng mũi. Trong phương pháp phẫu thuật nâng mũi lại được chia làm 2 nhóm bao gồm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và Nâng mũi bằng sụn tự thân, mỗi kỹ thuật sẽ có những ưu điểm cùng nhược điểm riêng. Cụ thể ra sao sẽ được trình bày dưới đây:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật “cổ điển” được áp dụng cực kỳ phổ biến trong quá khứ và cả hiện tiện. Để thực hiện, bác sĩ tiến hành rạch một đường tại vùng mũi rồi bóc tách tạo khoang để đặt sụn nâng mũi nhân tạo vào nhằm chỉnh hình và nâng cao sống mũi, cuối cùng khâu lại vết mổ.

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên với chi phí nâng mũi tương đối thấp, đồng thời tiết kiệm thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này phụ thuộc vào chất lượng sụn nâng mũi, nếu sử dụng sụn nhân tạo kém tương thích với cơ thể có thể xảy ra các biến chứng khó lường sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là “phiên bản” nâng cấp của nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng để nâng cao sống mũi.

Vì là sụn của cơ thể nên có độ tương thích gần như tuyệt đối, do đó giúp hạn chế tối đa khả năng phát sinh biến chứng sau khi nâng mũi nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho bạn các dáng mũi đẹp hài hoà và cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này mất nhiều thời gian thực hiện do phải tiến hành tiểu phẫu lấy sụn tự thân, và cũng vì thế mà chi phí nâng mũi cũng cao hơn tương đối so với nâng mũi bằng phẫu thuật.

Tham khảo: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

phẫu thuật nâng mũi
phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhiều người, đặc biệt là những người “ngại” đụng chạm dao kéo, rất ưa chuộng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Đúng như tên gọi, phương pháp này hoàn toàn không cần đến cắt rạch, mổ xẻ để nâng cao sống mũi, thay vào đó sử dụng các chất liệu làm đầy để cấy vào vùng mũi.

Có 3 hình thức nâng mũi không cần phẫu thuật là: nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ collagen và nâng mũi bằng mỡ tự thân.

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler mũi là hình thức nâng mũi không cần phẫu thuật được lựa chọn rất phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy filler, một chất đã được kiểm định an toàn, để tiêm vào vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Nâng mũi bằng chỉ collagen hay chỉ sinh học là phương pháp làm nâng cao sống mũi bằng cách cấy các sợi chỉ sinh học vào vùng mũi. Chỉ sinh học được cấy vào mũi sẽ kéo căng mô vùng mũi, nhờ đó mà cải thiện độ cao của chiếc mũi đáng kể.

Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân để nâng mũi là một hình thức sử dụng mỡ lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng, sau quá trình xử lý bằng công nghệ hiện đại, lượng mỡ này sẽ được tiêm vào vùng mũi nhằm ltạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Mặc dù cả 3 phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này đều không cần đụng chạm dao kéo, nhưng cũng vì thế mà khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ của chúng không qua lâu bền. Hơn nữa, nguy cơ biến chứng với những kỹ thuật nâng mũi sửa mũi này là rất cao, đặc biệt khi thực hiện ở những địa chỉ nâng mũi không có uy tín, không có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm.

Hiểu về các loại sụn nâng mũi phổ biến

Để biết có nên nâng mũi không, nhất là phẫu thuật nâng mũi, thì chắc chắn không thể không tìm hiểu kỹ lượng về các chất liệu sụn nâng mũi đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi hiện đang sử dụng 2 loại sụn để nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Sụn nhân tạo có rất nhiều loại khác nhau, có thể kể đến một vài cái tên như: sụn silicone, sụn nanoform, sụn surgiform, sụn alloderm, sụn megaderm…Tuỳ vào điều kiện khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn sử dụng loại sụn nhân tạo nào cho chiếc mũi của mình.

Sụn tự thân là chất liệu sụn nâng mũi được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi khả năng tương thích cao với cơ thể, qua đó mang đến sự an toàn cho khách hàng. Hiện nay có 3 loại sụn tự thân được các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên lựa chọn đó là: Sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn. Mỗi loại sụn tự thân có những đặc tính khác nhau cho nên bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi cụ thể mà sử dụng loại sụn tự thân phù hợp nhất để nâng mũi.

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi
Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi, địa chỉ nâng mũi uy tín

Chắc chắn rồi, nếu bạn muốn biết liệu mình có nên nâng mũi không thì bạn bắt buộc phải tìm được cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ nâng mũi giỏi để giúp bạn “nâng cấp” diện mạo. Tuy phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi không cần phẫu thuật không quá phức tạp, nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng bạn có thể giao phó chiếc mũi của mình cho bất kỳ cơ sở thẩm mỹ hay bác sĩ thẩm mỹ nào.

Tỉ lệ thành công của một ca nâng mũi sẽ phụ thuộc đến 80% vào trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Vì thế, sẽ thật nguy hiểm khi bạn chọn SAI bác sĩ nâng mũi cho mình. Các đơn giản nhất để tìm được bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín là hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu, có giấy phép hoạt động, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu kỹ bảng giá nâng mũi

Yếu tố chi phí nâng mũi luôn được mọi người quan tâm khi tìm hiểu về nâng mũi, và nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc liệu bạn có nên nâng mũi không. Thông thường, mức giá nâng mũi phẫu thuật sẽ nhỉnh hơn giá nâng mũi không phẫu thuật. Nhưng do phải thực hiện nhiều lần để duy trì dáng mũi đẹp nên chung quy lại, nâng mũi không phẫu thuật tỏ ra “kém tiết kiệm” hơn phẫu thuật nâng mũi.

Xem thêm: Viêm xoang có nên nâng mũi

Nhìn chung, các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường hiện nay thường niêm yết mức giá nâng mũi khá cao, điều này khẳng định cho chất lượng dịch vụ bởi vì mức chi phí này bao gồm rất nhiều khoản khác nhau như: chi phí ekip mổ, chi phí khử trùng, chi phí gây tê, chi phí sụn nâng mũi, chi phí chăm sóc sau phẫu thuật…Tất cả chi phí nâng đều phục vụ cho việc đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn của bạn sau khi nâng mũi.

Tham khảo bảng giả nâng mũi dưới đây:

TÊN DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VND)GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc12,000,00010,700,0005 năm
Nâng mũi Bọc Sụn18,000,00015,000,00010 năm
Nâng mũi (Sline 3D – Lline 3D)30,000,00018,200,00015 năm
Nâng mũi (Sline 4D – Lline 4D)40,000,00026,700,00015 năm
Nâng mũi (Sline 6D – Lline 6D)60,000,00037,400,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D)40,000,00026,700,000
Nâng mũi (Nanoform 4D)50,000,00037,400,000
Nâng mũi (Nanoform 6D)70,000,00048,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần)70,000,00048,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn80,000,00074,700,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect)80,000,000Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc)7,000,00015,000,0002 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano)10,000,00017,000,0003 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp)25,000,00025,000,0005 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000Miễn phíVĩnh viễn
Thu nhỏ cánh mũi7,000,0005,400,000Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi10,000,0007,500,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi25,000,00017,100,000Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi15,000,000Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô15,000,00012,800,000Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000Tùy tình trạng

Nhận ưu đãi

Chất liệu:

 • Sụn Nanoform: thêm 10 triệu;
 • Sụn Korea VIP: thêm 3 triệu;
 • Sụn USA Implant: thêm 10 triệu;
 • Sụn Megaderm: thêm 5 triệu;
 • Sụn USA Sugeron: thêm 20 triệu;
 • Trung bì mỡ tự thân: thêm 5 triệu;
 • Cân Cơ Thái Dương: thêm từ 9 – 10 triệu;
 • Cân cơ thành bụng: thêm 9 – 10 triệu;
 • Chi phí gây mê: thêm 15 triệu;

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Hiểu rõ về những tác hại của việc nâng mũi không đảm bảo an toàn

Để biết được rằng có nên nâng mũi không, bạn nên tìm hiểu kỹ những biến chứng nguy hiểm khi nâng mũi tại những địa chỉ không có uy tín, hoạt động chui, không có đội ngũ bác sĩ nâng mũi tốt và không được trang bị đầy đủ điều kiện phẫu thuật tốt nhất. Không ít người không tìm hiểu kỹ lưỡng đã chọn nhầm địa chỉ nâng mũi để rồi phải nhận lại những biến chứng hết sức nguy hiểm như:

 • Bóng đỏ đầu mũi
 • Tụt sóng, lộ sóng
 • Mũi bị lệch vẹo, biến dạng sau nâng
 • Co rút đầu mũi
 • Mũi bị nhiễm trùng, thậm chí hoại tử
 • Nhẹ nhất là dáng mũi không được đẹp như kỳ vọng

Biết cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Thêm một điều nữa bạn phải chú ý thật kỹ nếu như muốn biết có nên đi nâng mũi không đó là biết cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi. Vì nếu như bác sĩ ảnh hưởng đến 80% tỉ lệ thành công của một ca nâng mũi, thì 20% còn lại là do cách chăm sóc hậu phẫu quyết định. Chỉ thế đã đủ làm bật lên tầm quan trọng của việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Dưới đây là hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi để bạn tham khảo:

 • Tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ.
 • Uống thuốc đúng theo kê đơn, không dùng thuốc khác khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.
 • Giữ vệ sinh mũi thật tốt bằng cách lau thường xuyên với nước muối sinh lý.
 • Không để mũi tiếp xúc với nước và bụi bẩn.
 • Không vận động mạnh, khuân vác vật nặng, tập thể thao cường độ cao.
 • Không đụng chạm, sờ nắn, vặn vẹo mũi.
 • Không nằm nghiêng, nằm gác tay lên mặt khi ngủ.
 • Kiêng ăn thịt bò, thịt gà, cá, hải sản, đồ nếp, rau muống, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, cay nóng.
 • Không hút thuốc, sử dụng rượu bia, chất kích thích,
 • Nên ăn đa dạng các loại rau củ quả để bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phục hồi của chiếc mũi.
 • Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cần báo ngay với bác sĩ để tái khám kịp thời.

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật nâhg mũi và sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo

Vậy là bạn đã biết những điều cần tìm hiểu thật kỹ trước khi nâng mũi. Khi đã biết rõ những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: “Có nên nâng mũi không?“, và hiển nhiên bạn sẽ sở hữu được dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn và duy trì dài lâu.

Những lầm tưởng khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhiều người thường mắc phải

Phẫu thuật nâng mũi thì phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

Đây là một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ căn chỉnh sao cho chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên và cân đối về tỉ lệ tổng thể cho nên không cần thu gọn cánh mũi nữa. Trừ khi bạn sở hữu 2 cánh mũi to bè quá mức hoặc bạn gặp phải một bác sĩ nâng mũi không có tâm.

Phải xem tướng để sửa mũi vì sở nâng mũi phá tướng

Theo quan niệm nhân tướng học thì chiếc mũi có ảnh hưởng đến tiền tài và số mệnh cho nên nhiều người băn khoăn có nên nâng mũi không vì họ sợ nâng mũi sẽ phá tướng. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy nâng mũi sẽ phá tướng mà thực tế việc nâng mũi mang lại cho bạn diện mạo đẹp, giúp bạn tự tin hơn, nhờ đó mà gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi cao như tây mới là đẹp

Nhiều người vẫn tranh cãi gay gắt thế nào là mũi đẹp và cho rằng mũi phải cao như mũi của người phương Tây mới là đẹp, rồi đổ xô đi nâng mũi cao tây hay nâng mũi siêu cao. Kết quả nhận lại một dáng mũi “dị hợm” mất cân đối, chẳng những không đẹp mà theo thống kê, tỉ lệ mũi bị hỏng sau khi nâng mũi cao như tây là rất lớn.

Hiện nay, tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là phải thon gọn, tự nhiên và hài hoà ở tỉ lệ chiếc mũi và hài hoà với ngũ quan trên gương mặt. Do đó, nếu bạn còn tin rằng mũi phải cao “chót vót” những mũi Tây mới là đẹp thì bạn có thể nhận lại những hậu quả khôn lường khi chọn cách nâng mũi này.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ rất đau đớn

Nâng mũi, sửa mũi có đau không là một trong những thắc mắc của rất nhiều người bên cạnh có nên nâng mũi không. Vẫn còn nhiều người sợ nâng mũi vì nghĩ đụng chạm dao kéo sẽ rất đau đớn. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm vì trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì trong toàn bộ quy trình nâng mũi, do đó bạn có thể yên tâm.

Nâng mũi giá rẻ là lựa chọn thực sự “tiết kiệm”

Đây là sai lầm của rất nhiều người khi cho rằng mình sẽ tiết kiệm đáng kể nếu chọn nâng mũi giá rẻ. Tuy nhiên dịch vụ nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi những điều kiện an toàn bị giảm lược để tiết kiệm chi phí, do đó rất dễ xảy ra biến chứng. Và chi phí sửa mũi hỏng để khắc phục những biến chứng này có thể gấp nhiều lần so với khoản tiền bạn tiết kiệm được.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Như đã đề cập, để biết có nên nâng mũi không thì bạn phải biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và đang là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng, không chỉ tại riêng TPHCM mà còn rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hỏng tại Gangwhoo do đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời cập nhật những công nghệ và xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, BVTM Gangwhoo cũng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc và công nghệ hiện đại. Giúp các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện luôn đạt kết quả tốt nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn cho khách hàng.

Hãy cùng tham khảo hình ảnh khách hàng nâng mũi sửa mũi thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi vẻ đẹp tự nhiên ở các dáng mũi của khách hàng tại Gangwhoo:

Clip nâng mũi, hình ảnh trước và sau nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Diễn viên Âu Thành Cát thay đổi sau khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Quá trình tái sinh dáng mũi cho cô gái 4 lần sửa mũi hỏng đều thất bại

Báo chí nói gì về nâng mũi sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo?

Tổng kết

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm câu trả lời cho chủ đề: “Có nên nâng mũi không?” Mong rằng với những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn và chính xác hơn trong việc ra quyết định nâng mũi của mình. Và chúc bạn sẽ có được dáng mũi đẹp ưng ý sau khi nâng mũi nhé!

Có thể bạn quan tâm: ăn gì để mũi cao hơn

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí