Nâng Mũi Sụn Sườn – Phương Pháp Giải Cứu Mũi Hỏng Tốt Nhất

Nâng mũi sụn sườn được lấy 100% từ sụn tự thân, giúp khắc phục được mọi khuyết điểm ở mũi như mũi cong, lệch, vẹo, thấp,… và còn rất tương thích với cơ thể. Tránh được hiện tượng đào thải, kích ứng với chất liệu sụn nhân tạo, giúp nâng mũi sụn sườn tự thân duy trì kết quả lâu bền nhất, an toàn đẹp tự nhiên.

Sụn sườn là gì?

Sụn sườn (tiếng anh gọi là: Costal cartilage) là các thanh sụn ở phía trong giúp kéo dài phần xương sườn ra phía trước, giúp các vách của ngực co giãn hơn, sụn sườn nằm ở phần đuôi ở phía trước của xương sườn, tạo thành phần rộng ở giữa ngực.

Vị trí lấy sụn sườn
Vị trí lấy sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi được xem là cao cấp nhất, phương pháp này lấy 100% sụn tự thân ở vùng xương sườn để cấu trúc vùng mũi. Sụn từ xương sườn được lựa chọn phải có độ mềm mại, dễ dàng chỉnh sửa để cấu trúc mũi dễ dàng và đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi sụn sườn khắc phục được hầu như các khuyết điểm mũi mà những phương pháp nâng mũi khác không làm được. Nâng mũi sụn sườn cải thiện được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, dị ứng, biến chứng do cơ thể đào thải chất liệu nhân tạo. Hạn chế tối đa nhất những nguy hiểm do nâng mũi gây ra.

Nâng mũi sụn sườn được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện với những thủ thuật phẫu thuật nội soi, xử lý các vùng lấy sụn một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác, mà không làm các vùng lân cận khác bị tác động quá nhiều, nhằm giảm thiểu những sự cố không đáng có.

Nâng mũi sụn sườn là gì?
Nâng mũi sụn sườn là gì?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn tại suamui.net, khách hàng được sử dụng công nghệ gây tê hiện đại, không gây đau không khó cho trong suất quá trình nâng mũi. Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng phương pháp sụn sườn cần phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, và có tay nghề cao mới có thể thực hiện được.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, kĩ thuật bóc tách phần sụn sườn điêu luyện chỉ với một vết rạch nhỏ từ 1cm – 1,5cm để lấy sụn (đây là vết mổ rất nhỏ gần như ít ai có thể làm được). Vết mổ càng nhỏ thì vết thương mau lành và không gây sẹo.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi sụn sườn:

 • Sụn sườn giúp trụ mũi vững chắc.
 • Sụn sườn giúp tái cấu trúc toàn bộ mũi, bác sĩ dễ dàng kéo dài đầu mũi hoặc nâng cao sống mũi với những dáng mũi tự nhiên.
 • Nâng mũi sụn sườn khắc phục tối đa từ những loại sụn nhân tạo gây ra.
 • Sụn sườn dễ dàng tương thích với cơ thể tạo độ cao tự nhiên, không xảy ra tình trạng bóng đỏ, lộ sống.
Phương pháp này có lợi thế nhất khi sửa mũi hỏng
Phương pháp này có lợi thế nhất khi sửa mũi hỏng

Quy trình nâng mũi sụn sườn

Bạn muốn sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn nhưng không biết quy trình thực hiện là như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo quy trình ngay dưới đây:

 • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám và tư vấn.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, test phản ứng thuốc…
 • Bước 3: Ứng dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh 3 chiều để đo tỉ lệ dáng mũi mới, phác đồ dáng mũi.
 • Bước 4: Sát khuẩn toàn thân, nhất là khuôn mặt.
 • Bước 5: Tiến hành bôi tê và gây tê cục bộ
 • Bước 6: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.
 • Bước 7: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp.
Nâng mũi bằng sụn sườn chuyên sửa mũi bị hỏng
Nâng mũi bằng sụn sườn chuyên sửa mũi bị hỏng

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn 100%

Nâng mũi sụn sườn 100% là phương pháp nâng mũi dùng 100% sụn tự nhiên từ cơ thể, sụn sườn được bóc tách trực tiếp và đưa lên vùng mũi giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm ở mũi.

Nâng mũi sụn sườn kết hợp với sụn sinh học

Nâng mũi sụn sườn kết hợp với sụn sinh học là phương pháp nâng mũi dùng 1 phần sụn sườn và 1 phần sụn nhân tạo để khắc phục những khuyết điểm mũi ít, và tiết kiệm chi phí.

Nâng mũi bằng sụn sườn chuyên sửa mũi biến chứng
Nâng mũi bằng sụn sườn chuyên sửa mũi biến chứng

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Nâng mũi sụn sườn 100% có chi phí là: 80 triệu đồng.

Khách hàng không phải trả thêm bất kì chi phí gì, đây là chi phí toàn bộ quá trình hoàn thành nâng mũi sụn sườn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có chế độ tái khám sau khi nâng mũi và bảo hành VĨNH VIỄN cho khách hàng nâng mũi sụn sườn.

Hiện tại, có rất nhiều ưu đãi về nâng mũi, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng muốn lựa chọn ngay một gói ưu đãi làm đẹp hay liên hệ ngay: 0931 780 090 để biết chi tiết những khuyến mãi đang diễn ra!

Một số thắc mắc khác về nâng mũi sụn sườn

Những đối tượng nào nên sử dụng nâng mũi sụn sườn?

Đầu tiên, nâng mũi sụn sườn không nên dùng để nâng mũi mới, chỉ thích hợp với những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi hỏng trước đó hoặc da mũi quá mỏng…

Chưa kể, hầu hết những trường hợp nâng mũi thất bại này các bác sĩ đã lấy đi phần sụn vành tai hay sụn vách ngăn. Vì vậy mà ở lần sửa lại mũi này, phần sụn ấy đã hết hoặc không còn đủ để có thể sử dụng được nữa. Do đó, việc thay thế bằng cách sử dụng phần sụn sườn là hoàn toàn cần thiết.

Có thể nói, nâng mũi sụn sườn là phương pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định khi tất cả những loại sụn khác như sụn vách ngăn, sụn vành tai đã sử dụng hết. Trong trường hợp bạn đã phẫu thuật sửa mũi nhiều lần, sụn vách ngăn quá yếu, gặp tình trạng co rút biến dạng, mũi bị viêm nhiễm thì hoàn toàn nên dựng lại trụ mũi và bọc đầu mũi bằng giải pháp nâng mũi sụn sườn.

Với những người trên 50 tuổi thì nên hạn chế thực hiện phương pháp này vì ở lứa tuổi này, sụn sườn có tỉ lệ bị canxi hóa cao. Hơn thế nữa là việc hồi phục sau phẫu thuật cũng sẽ kéo dài hơn nếu bạn ở độ tuổi này.

Những ai mũi bị hỏng nên sửa lại bằng sụn sườn
Những ai mũi bị hỏng nên sửa lại bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Không ít người chỉ vì sợ đau mà rất e ngại phẫu thuật bằng dao kéo, có thể nói đây là tâm lý chung của tất cả chúng ta. Và câu trả lời của GW đó là phẫu thuật sửa mũi bằng sụn sườn không đau.

 • Đầu tiên: nâng mũi bằng sụn sườn không đau là do trước khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê, gây tê cục bộ vùng mũi. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm nhận đau đớn, khó chịu gì cả.
 • Thứ hai: Sau phẫu thuật, khi thuốc tê hết tác dụng, có thể bạn sẽ thấy hơi ê nhức một chút. Để loại bỏ cảm giác khó chịu này thì bạn có thể uống thuốc trong đơn mà bác sĩ kê.
 • Cuối cùng: Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nên vết mổ để đặt sụn sườn không quá lớn, thế nên sau một thời gian ngắn, vết mổ sẽ mau liền lại, lớp da mới được tái tạo nên nhanh hết đau và không để lại sẹo.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Thời gian hồi phục khi nâng mũi sụn sườn của mỗi người sẽ không có quá nhiều sự khác biệt. Thông thường sau khi phẫu thuật xong thì mũi sẽ bị sưng bầm trong vài ngày và sẽ thuyên giảm dần sau khoảng 7 ngày.

Đối với nâng mũi sụn sườn toàn phần 100% thì trong khoảng 1 tháng bạn nên tránh đụng chạm vào phần sống mũi để tình trạng di lệch không xảy ra. Vì sống mũi được nâng bởi sụn sườn sẽ cần thời gian để bám chặt vào các mao mạch và mô xương xung quanh nên thời gian đầu rất dễ bị lệch vẹo.

Xem thêm: Nâng mũi sụn tự thân

Để một chiếc mũi sụn sườn hoàn toàn ổn định thì bình quân sẽ mất thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, bạn nên duy trì chế độ chăm sóc khoa học và hợp lý, không nên tác động mạnh vào mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Sửa mũi bằng sụn sườn an toàn và hiệu quả
Sửa mũi bằng sụn sườn an toàn và hiệu quả

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mũi của cơ sở GW thì nâng mũi sụn sườn được xem là tiểu phẫu nhỏ, ứng dụng toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất của Hàn Quốc để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên. Chỉ cần chờ sau 3 đến 4 tuần là dáng mũi sẽ được ổn định hơn, vào form và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu?

Sụn sườn là sụn tự thân nên có khả năng tương thích cao với cơ thể, dáng mũi sẽ không gặp các biến chứng và có thể giữ được đến 10 năm. Mặt khác, với độ bền của sụn sườn, dáng mũi có thể giữ vững được 10 – 15 năm, thậm chí là trọn đời.

Tuy nhiên, dáng mũi sụn sườn giữ được trong thời gian dài hay ngắn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ sửa mũi cho bạn, cách chăm sóc mũi và cơ địa. Cho nên, để biết được thời gian chính xác là rất khó.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân 100%
Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân 100%

Sụn sườn lấy rồi có mọc lại được không?

Bên cạnh vấn đề về việc nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu, có không ít người còn lo lắng rằng không biết sau khi sụn sườn ngay ngực mình bị lấy đi thì sẽ có ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe của mình và sụn sườn có phục hồi lại được như cũ hay không.

Đây không phải là nỗi lo lắng suông, theo như cơ chế hoạt động của cơ thể thì sụn sườn có nhiệm vụ bảo vệ phổi và các cơ quan bên trong, thậm chí còn góp phần vào sự đàn hồi của lồng ngực giúp lồng ngực nở ra trong hoạt động hô hấp hàng ngày.

Chính vì vậy mà việc mất đi một phần sụn sườn trong thời gian dài có thể đem lại nhiều khó khăn cho bạn trong lối sống sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì sụn sườn lại có khả năng tái tạo và mọc lại hoàn toàn trong khoảng thời gian vài tháng.

Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sụn sườn cho nâng mũi sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn cũng như chẳng gây ra các vấn đề quá nghiêm trọng.

Nâng mũi sụn sườn cho kết quả đẹp tự nhiên
Nâng mũi sụn sườn cho kết quả đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín?

Việc thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn thành công hay không còn phụ thuộc vào người bác sĩ phẫu thuật. Việc lựa chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và nhiều kinh nghiệm không chỉ giúp bạn sửa mũi thành công mà còn mang lại sự an toàn cho bạn.

Cơ sở sửa mũi GW hiện đang là đơn vị thẩm mỹ cung cấp những dịch vụ nâng mũi chất lượng và an toàn nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, tất cả là nhờ vào đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tạo hình mũi đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại GW.

Cơ sở sửa mũi GW luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nên đã không ngừng thay đổi cũng như đổi mới bản thân để tiếp cận các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Xem thêm: nâng mũi sụn tai sinh học

Song song đó, chúng tôi luôn được chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất với không gian được thiết kế chuẩn Hàn Quốc và đầy đủ tiện nghi, đem đến cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ, Hàn Quốc và đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng khi làm đẹp. Đến với GW, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được các trải nghiệm tốt nhất.

Qua các chia sẻ trên đây, cơ sở sửa mũi GW đã giới thiệu cho các bạn cụ thể về phương pháp nâng mũi sụn sườn. Nếu còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ làm đẹp khác, xin hãy gọi hotline 0901 666 879 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  0901.666.879 Tư vấn miễn phí