Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá 2022

Khi quan tâm đến nâng mũi chắc hẳn các chị em thường thắc mắc nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, ưu và nhược điểm của phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc của chị em.

Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu
Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng phần sụn từ vùng xương sườn của cơ thể làm chất liệu nâng mũi. Đây là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên có thể dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi: trụ mũi, đầu mũi, sống mũi và cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Kĩ thuật để thực hiện nâng mũi sụn sườn

Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu
Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu? Sụn sườn ở vị trí nào?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn có kỹ thuật như sau:

 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 đến 3cm) tại ngay phía dưới bầu ngực (vị trí xương sườn số 6 và 7) để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.
 • Khi đã tách được phần sụn sườn cần thiết, bác sĩ sẽ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ đã đo trước khi phẫu thuật để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.
 • Cuối cùng để có thể đặt sụn nâng vào trong mũi bác sĩ sẽ rạch tiếp một đường nhỏ ngay tại phần niêm mạc ở trụ mũi (theo hình chữ V hoặc W) bóc tách phần mô da tạo một khoảng trống vừa đủ. Sau đó bác sĩ sẽ căn chỉnh lại sụn cho thích hợp và đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Chất liệu sụn nâng

Khác với các phương pháp trước đây, nâng mũi bằng sụn tự thân giúp định hình trụ mũi, sống mũi và đầu mũi. Phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân và kết hợp với sụn nhân tạo để cho ra kết quả tốt nhất

 • Sụn sườn tự thân: là phần sụn ở xương sườn. Phần sụn này có sự tương thích với cơ thể cao và tỷ lệ bị đào thải ra ngoài cơ thể là rất thấp, gần như là 0%.
 • Sụn nhân tạo: là sụn Silicon được bác sĩ phối hợp với sụn tự thân trong quá trình nâng mũi. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể và không bị teo nhỏ lại theo thời gian. Sụn nhân tạo có chất lương cao và xuất xứ rõ ràng.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Thắc mắc nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều chị em khi quan tâm đến nâng mũi. Hiện nay trên thị trường giá của 1 ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn rơi vào khoảng 60tr đến 100 triệu. Chi phí này khá cao so với một số phương pháp khác vì cần trình độ tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật sử dụng phức tạp hơn so với các phương pháp khác.

BVTM Gangwhoo luôn đưa bảng giá rõ ràng không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Và dưới đây là bàng giá nâng mũi sụn sườn tại Gangwhoo:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Điểm mạnh của nâng mũi sụn sườn

Tương thích cao với cơ thể

Phương pháp này sử dụng 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo:

 • Và sụn tự thân là sụ từ cơ thể nên tỷ lệ thích hợp là rất cao vì vậy có thể tránh được một số nguy cơ như đào thải sụn, dị ứng chất liệu sụn…
 • Sụn nhân tạo: với trình độ công nghệ tiên tiến hiện nay, sụn nhân tạo đã được cải thiện nhiều nên độ thích hợp với cơ thể cũng tăng. Khi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân bạn còn có thể tránh được tình trạng teo lại của sụn sau thời gian dài sử dụng.
Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu
Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu? Những ưu và nhược điểm

Không bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi

Theo chuyên gia giải đáp, việc chỉnh hình quá cao, chất liệu sụn quá cứng là nguyên nhân gây ra lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay tụt sóng sau khi nâng một thời gian sử dụng. Vì vậy, để tránh trường hợp này thì nên sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn.

Cho tới thời điểm hiện tại, phương pháp nâng mũi sụn sườn là phương pháp tốt ưu nhất giúp chỉnh sửa hết những khuyết điểm của mũi hay những trường hợp sửa mũi hỏng do tay nghề bác sĩ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Không để lại sẹo trên mũi, dáng mũi đẹp tự nhiên theo thời gian

Với kỹ thuật thẩm mỹ mũi sụn sườn theo công nghệ tiên tiến của xứ sở kim chi đảm bảo không bị lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng bị sẹo vì đường mổ sẽ nằm ẩn khuất vào phía trong mũi.

Việc sử dụng sụn sườn tự thân qua thời gian sử dụng, sụn sẽ dần hòa hợp làm 1 với cơ thể và sống mũi càng ngày càng được tự nhiên hơn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Điểm yếu của nâng mũi sụn sườn

Giá thành khá mắc so với những phương pháp khác

Vì phương pháp này có độ khó cao nên bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật cao, nên so với phương pháp nâng mũi khác thì thời gian và chi phí sẽ đắt hơn. Gần như là gấp đôi.

Sụn sườn tự thân có thể co rút lại theo thời gian

Theo thời gian sử dụng sụn sườn tự thân càng dài, không có sự nuôi dưỡng của cơ thể sẽ co rút lại, tiêu biến đi. Điều này sẽ làm cho dáng mũi thay đổi đi và không còn đẹp như lúc ban đầu.

Phải mổ ở 2 vị trí là sườn và mũi

Điều này chính là điều mà các chị em lo lắng khi quyết định sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên với trình độ công nghệ hiện đại đã có thể giảm thiểu tối đa những biến chứng do mổ ở nơi nguy hiểm như sườn.

Tuy nhiên nếu muốn nâng mũi bằng sụn sườn mà không phải mổ ở 2 vị trí thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn sinh học nano. Sụn sườn sinh học nano này có thể thay thế cho sụn sườn tự thân và có tỷ lệ tương thích với cơ thể lên tới 99% và giúp duy trình dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn cần thực hiện đúng theo quy trình an toàn khép kíp dưới sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại tiên tiến để cho ra kết quả phẫu thuật tốt nhất và đảm bảo sử dụng lâu dài.

Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu
Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu? Quy trình nâng mũi
 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám để lựa chọn phương pháp nâng mũi
 • Bước 2: Kiếm tra trình trạng sức khỏe và xét nghiệm để biết cơ thể có phù hợp thực hiện phẫu thuật không.
 • Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi và xác định lượng sụn sườn cần lấy.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn
 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi bằng sụn sụn
 • Bước 6: Theo dõi tình trạng sức khỏe
 • Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Khách hàng đã sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn tại Gangwhoo

KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo
KH đã từng nâng mũi tại Gangwhoo

Mong rằng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, ưu nhược điểm của nâng mũi sụn sườn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ ngay với BVTM Gangwhoo để nhận được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé!

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí