Nâng mũi xong bị hếch phải làm sao?

Nâng mũi xong bị hếch là nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng đang có ý định sửa mũi để tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện. Gangwhoo sẽ đưa ra phương án hữu hiệu cho bạn khi gặp phải tình huống trớ trêu này cũng như cảnh báo cho khách hàng về việc lựa chọn địa điểm uy tín để làm thẩm mỹ tránh phải dỡ khóc, dỡ cười. 

Phương án nâng mũi là cách nhiều người hiện nay lựa chọn để thay đổi và cải thiện đường nét trên khuôn mặt. Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát, tự nhiên là kết quả ai cũng mong muốn nhận lại sau khi sửa mũi. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng dở khóc dở cười một trong số đó là nâng mũi xong bị hếch.

Nâng mũi xong bị hếch
Nâng mũi xong bị hếch

Tại sao nâng mũi xong bị hếch?

Thường thì những người lựa chọn nâng mũi đều có mong muốn cải thiện nhan sắc vì mũi của họ có hình dáng chưa đẹp như là: mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi to, mũi gãy,…

Tuy nhiên, sau khi sửa xong vẫn có không ít người chưa thật sự hài lòng với chiếc mũi sau khi phẫu thuật, đặc biệt là cảm nhận về việc nâng mũi xong bị hếch.

Nguyên nhân là do tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chưa thật sự tốt. Trong việc tính toán tỉ lệ mũi dẫn đến việc làm cho cấu trúc mũi sai lệch, phần xương đầu mũi ngắn, từ đó khiến khách hàng có một chiếc mũi hếch mặc dù đã bỏ tiền rất nhiều để được đẹp.

Nguyên nhân nào khiến nâng mũi xong bị hếch
Nguyên nhân nào khiến nâng mũi xong bị hếch

Cũng có thể là trong thời gian đầu sau phẫu thuật, tình hình vết thương hoặc cấu trúc mũi chưa ổn định, nên ta cảm thấy nâng mũi xong bị hếch. Trong trường hợp này bạn nên bình tỉnh nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ để xử lý kịp thời.

Mũi hếch có xấu không?

Sở hữu một chiếc mũi hếch chắc hẳn sẽ làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên mất cân đối, không thẩm mỹ. Khuyết điểm trên khuôn mặt này sẽ khiến nhiều người cảm thấy tự ti với bản thân. Mũi bị hếch là do: bẩm sinh, chấn thương, cũng có thể là nâng mũi hỏng,…

Thường thì người ta sẽ dùng biện pháp sửa mũi để tái cấu trúc mũi, tạo ra một dáng chuẩn cho chiếc mũi chứ không ai lại đi sửa để mang về nhà một chiếc mũi hếch. Nhưng không gì là không thể nếu chúng ta qua loa trong việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thiếu tính chuyên nghiệp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xử lý tình trạng nâng mũi xong bị hếch

Tình trạng thay đổi và dần phục hồi của chiếc mũi sau thời gian phẫu thuật vài ngày là chưa thể kết luận được nếu dáng mũi chưa chuẩn theo đúng ý bạn. Vậy nên hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu sau 30 ngày, vẫn thấy tình trạng nâng mũi xong bị hếch, chứng tỏ dáng mũi đã có vấn đề, bạn nên liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm như Gangwhoo để tìm ra phương án tối ưu nhất.

Sửa mũi hỏng sau nâng mũi xong bị hếch
Sửa mũi hỏng sau nâng mũi xong bị hếch

Sau khi kiểm tra lại, thăm khám và đưa ra lộ trình chỉnh sửa hoàn chỉnh để khắc phục tính trạng chiếc mũi đang gặp phải. Các bác sĩ chuyên nghiệp tại Gangwhoo sẽ tiến hành sửa mũi hỏng bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D. Tỉ mỉ, nhẹ nhàng tách khoang mũi bằng cách tạo một đường mổ nhỏ tại vị trí chân trụ mũi.

Sau đó các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành chỉnh mũi bằng cách dùng sụn nhân tạo  hoặc tự thân để nâng cao sống mũi. Đồng thời dùng sụn có độ mềm mại, dễ dàng nắn chỉnh để nâng cao, kéo dài đầu mũi. Cuối cùng là dựng thẳng trụ mũi giúp tổng thể được hài hòa và dáng mũi đạt được chiều dài phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc

Sửa mũi hỏng do nâng mũi xong bị hếch tốn chi phí bao nhiêu?

Việc chi phí nhiều hay ít đối với các ca sửa mũi hỏng do nâng mũi xong bị hếch còn tùy thuộc vào tình trạng mũi thực tế, khó hay dễ và lộ trình cũng như tính toán chi tiết do bác sĩ đưa ra phù hợp với khách hàng.

Tuy nhiên, khách hàng của Gangwhoo khi sử dụng dịch vụ tại đây không những được đón tiếp nồng hậu, dịch vụ đẳng cấp, uy tín, chất lượng từ cơ sở vật chất của bệnh viện cho đến đội ngũ bác sĩ có tiếng trong và ngoài nước. Khách hàng còn được nhận những ưu đãi khuyến mãi lên đến 50%, trợ giá và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Hàng ngàn ưu đãi từ GangWhoo
Hàng ngàn ưu đãi từ GangWhoo

Không ai muốn gặp bất kể vấn đề gì khi phẫu thuật thẩm mỹ trên chính khuôn mặt của mình. Đối với các bộ phận quan trọng như mũi, bạn cần tìm địa chỉ uy tín, có các cam kết bảo hành và luôn tận tâm hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Gangwhoo tự tin nhận được hàng nghìn sự tin tưởng từ khách hàng bằng trách nhiệm và sứ mệnh chúng tôi đặt ra cho đội ngũ. 

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí