Nâng Mũi Sụn Sườn Như Thế Nào? Ưu Điểm Về Nâng Mũi Sụn Sườn

Phương pháp nâng mũi sụn sườn ngày nay được rất nhiều người quan tâm đến. Vậy kỹ thuật nâng mũi sụn sườn như thế nào? Ưu điểm mà phương pháp này mang lại là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn như thế nào thực ra là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu được lấy từ phần sụn từ các xương sườn của cơ thể. Từ đó nó chính là các chất liệu độn mũi, nâng mũi cao. Với chất liệu phần sụn mềm mại sẽ giúp tạo độ đàn hồi tốt nên dễ dàng chỉnh hình các cấu trúc mũi. Từ đó có thể khắc phục và cải thiện sống mũi, cánh mũi và trụ mũi và đem lại kết quả dáng mũi cao hơn.

Nâng mũi sụn sườn như thế nào
Nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Chất liệu sụn sườn có điểm gì đặc biệt?

Khác với các chất liệu khác, sụn sườn được xem là một chất liệu nâng mũi khá đặc biệt. Đây được đánh giá là chất liệu 100% được lấy trực tiếp từ cơ thể. Bác sĩ sẽ lấy đầu thanh xương sườn số 6, 7, 8. 

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn như thế nào sẽ chuẩn xác nhất bằng cách chọn đúng vị trí, độ dài sụn phù hợp. Chính vì vậy sẽ đem lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, cao thẳng như chính mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn 

Từ nội dung trên có lẽ bạn đã biết nâng mũi sụn sườn như thế nào phải không? Phương pháp nâng mũi sụn sườn mang lại nhiều ưu điểm trong khi tiến hành thực hiện.

Sự tương thích cao với cơ thể cao

Chất liệu sụn sườn được tiến hành lấy từ mỗi người nên việc sử dụng chất liệu này sẽ có độ tương thích cao tới khoảng 99%. Khi sử dụng chất liệu này làm sụn nâng mũi sẽ không gây ra hiện tượng kích ứng. Khả năng thích hợp và hòa hợp rất cao nên sẽ đẹp lại kết quả đẹp.

Nâng mũi sụn sườn như thế nào
Mũi sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể

Khả năng gây biến chứng, sự xâm lấn không xuất hiện

Độ thích ứng trong cơ thể cao nên  khi nằm trong phần mũi sẽ thống nhất một cách tốt nhất với tế bào thần kinh và dây chằng, sụn mũi. Do đó, sau khi phẫu thuật thời gian dài, khách hàng không lo các vấn đề gãy, hỏng và mất sụn. cũng như các biến chứng xấu khác có thể xảy ra.

Phần đầu mũi không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Bạn sẽ không lo việc đầu mũi xuất hiện bóng đỏ, không lộ sóng. Vì theo bản chất khi tiến hành nâng mũi sụn sườn như thế nào sẽ khắc phục được biến chứng này gây ra.

Nâng mũi sụn sườn như thế nào
Đầu mũi mềm mại, không bị bóng đỏ

Dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại

Kỹ thuật làm mũi sụn sườn theo thời gian, kết quả mũi được làm đẹp gần như “mũi thật” do quá trình đồng nhất từ sụn cấy cùng với mô xương vùng mũi. Chính vì vậy bạn sẽ sở hữu một kết quả mũi đẹp tự nhiên và mềm mại nhất.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Luôn cần thực hiện nâng mũi sụn sườn theo quy trình chuẩn hóa. Vì kỹ thuật nâng mũi sụn sườn rất cần phải thực hiện cẩn thận để tránh những biến chứng nguy hiểm hoặc rủi ro xấu có thể xảy ra.

Bước 1: Thăm khám để đưa ra giải pháp nâng mũi

Khi tiến hành nâng mũi bạn sẽ được các bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá thực trạng mũi hiện tại. Với các nguyện vọng của khách hàng nhằm đưa đến những lời khuyên để cải thiện dáng mũi tốt nhất. Cuối cùng bác sĩ sẽ đưa ra kết luận tốt nhất để lựa chọn dáng mũi thích hợp.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Khám sức khoẻ trước khi phẫu thuật nâng mũi là điều rất cần thiết. Vì việc kiểm tra tình hình sức khỏe sẽ giúp đảm bảo yếu tố an toàn, ít biến chứng. Kiểm tra sức khỏe thông qua việc thực hiện một số xét nghiệm tổng quát như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp,…nhằm chẩn đoán các bệnh lý khác.

Nâng mũi sụn sườn như thế nào
Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi

Luôn cần phải tiến hành gây tê vùng mũi trước khi thực hiện nâng mũi để trong quá trình thực hiện không xảy ra hiện tượng hay bất kỳ khó chịu nào. Sử dụng liều lượng gây tê vừa đủ mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật rút sụn sườn

Qua một vết mổ ngắn chừng 2-3 cm, bác sĩ sẽ rút đoạn sụn sườn có chiều dài khoảng 2-3 cm và khâu lại. Trước khi đó bác sĩ sẽ đo đạc để lấy chiều dài phù hợp nhất.

Bước 5: Tạo hình phần sụn mũi

Nhằm có được dáng mũi hài hòa nhất với gương mặt, bác sĩ sẽ tạo hình khối sụn sườn. Sau đó sẽ tiến hành tạo hình phần mũi bằng cách gọt đầu nhọn, dựng trụ vách ngăn,… 

Nâng mũi sụn sườn như thế nào
Tạo hình sụn mũi và cho ra kết quả nâng mũi

Bước 6: Tiến hành nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn như thế nào sẽ được thực hiện chi tiết tại bước này. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng phần sụn sườn đã được tạo hình trước đó để tạo nên kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên.

Những câu hỏi về phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn bao lâu lành?

Tiến hành nâng mũi sụn sườn là một quá trình khá phức tạp. Do đó, bạn sẽ cần có thời gian phục hồi lâu thích hợp thì dáng mũi của bạn mới có thể ổn định được. Nâng mũi sụn sườn bao lâu lành thường sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 1 tháng. 

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Hiện nay việc nâng mũi hoàn toàn không đau. Với kỹ thuật và máy móc tiên tiến hiện đại như hiện nay thì việc nâng mũi sụn sườn sẽ hoàn toàn không đau. Trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi hiện nay sẽ không tạo nên bất kỳ đau hay khó chịu nào. Hơn nữa, trong khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê vùng mũi cho nên sẽ rất thoải mái và không đau đớn.

Nâng mũi sụn sườn như thế nào
Nâng mũi sụn sườn không gây đau

Nâng mũi sụn sườn được vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn kết quả duy trì lâu dài thường đem lại kết quả lâu dài. Thường có thể được vĩnh viễn mà không để lại các biến chứng nguy hiểm nào nguy hiểm. Bạn hãy duy trì kết quả bằng cách chăm sóc kết quả thẩm mỹ thật tốt để có một kết quả tốt nhất nhé.

Sự chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn hiệu quả

Để đảm bảo kết quả nâng mũi sụn sườn hiệu quả, an toàn và đạt kết quả tốt nhất thì cần phải có sự chăm sóc đúng cách. Dưới đây là các bước chăm sóc nâng mũi cụ thể bao gồm như sau:

 • Không tác động nhiều hay va chạm mạnh vào khu vực vừa thực hiện nâng mũi sụn sườn. 
 • Đặc biệt cũng không được tự ý rút thanh nẹp khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.
 • Sau khi vừa thực hiện nâng mũi sụn sườn cần phải nghỉ ngơi thật tốt. Trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu tiên cần phải giảm sự hoạt động để giúp kết quả nâng mũi nhanh chóng hồi phục sớm nhất có thể.
 • Không sử dụng thuốc uống khi chưa được sự chỉ định của bác sĩ. Thay vào đó hãy tuân thủ việc uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ.
 • Không trang điểm sau khi vừa thực hiện nâng mũi. Vì có thể làm nhiễm trùng và xảy ra các biến chứng nguy hiểm.
 • Hãy luôn nhớ đến lịch tái khám đã hẹn trước với bác sĩ. Đặc biệt trong trường hợp có những dấu hiệu bất thường thì 

Qua những giải đáp về nâng mũi sụn sườn như thế nào hy vọng bạn đã có nắm rõ thông qua bài viết này. Hy vọng bạn sẽ có được một kết quả nâng mũi sụn sườn đẹp, an toàn và đẹp tự nhiên như kỳ vọng của bạn.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí