Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Là Gì? Phương Pháp Thay Đổi Toàn Bộ Mũi

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Phương pháp này có gì mới mẻ hơn, phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không, giá bao nhiêu. Thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại cơ sở thẩm mỹ nào với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất. Tham khảo ngay bài viết được chia sẻ dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để hiểu thêm về công nghệ nâng mũi bán cấu trúc.

nâng mũi bán cấu trúc là gì
Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Công nghệ nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc hay sửa mũi cấu trúc là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu, được các chuyên gia đánh giá cao.

Nâng mũi bán cấu trúc được xem là “khắc tinh” của dáng mũi kém thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ này sẽ can thiệp để tái cấu trúc toàn diện chiếc mũi. Đảm bảo khắc phục tối đa các khuyết điểm phổ biến như: mũi lệch vẹo, đầu mũi to, mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi ngắn hếch, cánh mũi bè,…

Xem thêm: Nâng Mũi Hàn Quốc Có Tốt Không?

Các loại sụn dùng để nâng mũi bán cấu trúc

Trong phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc, bên cạnh sử dụng sụn sinh học nhân tạo sau đó đặt vào phần sóng mũi hỗ trợ nâng cao. Bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng thêm sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể của bạn) dùng để bao bọc đầu mũi. Một số sụn tự thân được sử dụng bao gồm:

 • Sụn vành tai: Đây là loại sụn tự thân phổ biến nhất trong các ca nâng mũi cấu trúc. Sụn vành tai đặc trưng với độ mềm dẻo sẽ giúp tạo ra phần đầu mũi tự nhiên. Sụn tai sẽ phù hợp cho những trường hợp nâng thực hiện nâng mũi lần đầu hoặc đầu mũi ít khuyết điểm.
 • Sụn vách ngăn: Thường được sử dụng để kết hợp trực tiếp với sụn tai để dựng trụ mũi cho đầu mũi, tạo độ chắc chắn cho cấu trúc mũi.
 • Sụn sườn: Thông thường được lấy ra từ xương sườn số 6 và số 7. Sụn sườn với đặc điểm cứng, khó chỉnh hình, thường dùng định hình cho vùng sống mũi.
 • Sử dụng sụn tự nhiên nâng mũi giúp ngăn ngừa biến chứng

Thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc có ưu điểm gì?

Nâng mũi bán cấu trúc dành cho mọi dáng mũi

Chiếc mũi luôn nằm ở trung tâm khuôn mặt nên những khuyết điểm mũi dù là nhỏ nhất sẽ khiến vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt giảm bớt. Công nghệ nâng mũi bán cấu trúc là giải pháp thẩm mỹ tối ưu có khả năng giải quyết hầu hết các khuyết điểm mũi phổ biến. Từ đó mang lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên, trợ giúp bạn có khuôn mặt thanh thoát, có điểm nhấn riêng.

Tái tạo lại vùng mũi phẫu thuật hỏng

Thẩm mỹ nâng sửa mũi thất bại, nghiêm trọng hơn là thất bại nhiều lần. Hoặc mũi bị sự cố khiến cấu trúc mũi bị biến dạng nghiêm trọng. Đối với những trường hợp này thì nâng mũi bán cấu trúc là giải pháp hiệu quả nhất được bác sĩ lựa chọn.

Hình thành dáng mũi hài hòa với khuôn mặt

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có thể tạo ra dáng mũi phù hợp với từng hình dạng khuôn mặt khác nhau. Bác sĩ dựa vào hình dạng khuôn mặt của bạn để định hình dáng mũi mới hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi bán cấu trúc mà không cần lo khuôn mặt không phù hợp.

Nâng mũi bán cấu trúc tại sao lại nổi bật?

Nâng mũi bán cấu trúc có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và phù hợp với mọi người, giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi. Chính vì thế nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nên chọn đối với các phương pháp nâng mũi cấu trúc để chỉnh hình chiếc mũi của chúng ta.

Tuy nhiên việc bạn có lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không nên chạy theo xu hướng hoặc thực hiện nâng mũi bán cấu trúc bất chấp. nên tham khảo trước ý kiến bác sĩ để chọn phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc S Line

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bảng giá dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Bạn dựa vào tình trạng cơ thể và sự tư vấn của bác sĩ để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

DỊCH VỤGiá Dịch Vụ
S line 3D – L line 3D40,000,000
S line 4D – L line 4D50,000,000
S Line 6D –  L line 6D70,000,000
S-line/L-line siêu cấu trúc toàn bộ mũi70,000,000

Lý do nên nâng mũi bán cấu trúc tại Gangwhoo

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bán cấu trúc với chất lượng tốt, chi phí ưu đãi thì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là sự lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu ưu thế về công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Kết hợp với những máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hơn nữa, Gangwhoo với các dịch vụ sửa mũi sở hữu ưu thế vượt trội hơn những cơ sở thẩm mỹ khác khi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đều được giải đáp trước khi thực hiện, quy trình chăm sóc hậu phẫu cũng được theo dõi rất tốt.

Trên đây là những thông tin liên quan, giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi bán cấu trúc là gì. Liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được đặt lịch thăm khám nếu muốn cải thiện vùng mũi của mình.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí