Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Như Thế Nào?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp trở thành xu hướng mới được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp không xâm lấn, không tổn hại cơ thể nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao. Tuy nhiên, vấn đề về giá nâng mũi không phẫu thuật lại là yếu tố khiến nhiều người lo ngại và băn khoăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm ra lời giải đáp cho việc này nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá nâng mũi không phẫu thuật thì bạn cần phải nắm rõ đây là một phương pháp như thế nào. Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay khi có thể giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa dáng mũi trở nên cao thẳng, thon gọn mà không cần phải sử dụng đến dao kéo hay xâm lấn vào cơ thể.

Chính vì điều đó, tốc độ phục hồi của phương pháp này vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần sau 1 tháng, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi trong mơ với độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Hiện nay, có rất nhiều cách nâng mũi không phẫu thuật từ phương pháp tự nhiên tại nhà đến phương pháp được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ.

Giá nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật vô cùng đa dạng và phong phú về phương pháp cho các bạn lựa chọn. Cũng chính vì thế, giá nâng mũi không phẫu thuật cũng có sự thay đổi linh hoạt dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Nâng mũi không phẫu thuật tại nhà

Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng công nghệ thì bạn hãy tham khảo một vài cách đơn giản tại nhà cũng có thể khiến mũi cao hơn, thanh thoát hơn.

· Sử dụng kẹp nâng mũi: Các sản phẩm kẹp nâng mũi hay trụ chống đầu mũi trong thời gian gần đây trở nên khá phổ biến bởi công dụng của chúng. Thông thường, các loại sản phẩm này được làm bằng chất liệu silicon có độ mềm mại và linh hoạt nhất định.

Bạn có thể sử dụng chúng để cố định đầu mũi mỗi ngày hoặc trực tiếp đưa thẳng vào bên trong để nâng cao sống mũi.

· Trang điểm mũi: Việc trang điểm và đánh khối, tạo highlight cũng sẽ khiến mũi được tạo hiệu ứng và trở nên cao hơn, thon gọn hơn. Đây là một phương pháp đánh lừa thị giác được chị em phụ nữ sử dụng thường xuyên.

Nhìn chung, hai phương pháp trên đều là phương pháp đơn giản mà gần như ai cũng có thể làm được. Chi phí cho các phương pháp này chỉ giao động từ 100.000 đến 200.000 đồng. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng chỉ mang tính tạm thời. Đôi khi, việc sử dụng phải kẹp mũi kém chất lượng hay trang điểm quá nhiều cũng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mũi và làn da vùng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật tại đơn vị thẩm mỹ

Để khắc phục những khuyết điểm mà các phương pháp sửa mũi tại nhà mang lại, bạn hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiệu quả. Hai phương pháp nổi tiếng nhất hiện nay chính là tiêm filler và nâng mũi bằng chỉ.

 • Tiêm filler nâng mũi: Filler là chất làm đầy khá phổ biến trong làm đẹp. Việc bổ sung filler vào mũi giúp phần sống mũi được định hình và đẩy cao lên rất nhiều. Phương pháp này không gây xâm lấn và sử dụng dao kéo. Bác sĩ chỉ thực hiện một đường chích vô cùng nhỏ trên mũi để thực hiện.
 • Nâng mũi bằng chỉ cũng là phương pháp khá phổ biến và được ứng dụng nhiều đối với những người sợ dao kéo. Nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả cao hơn tiêm filler. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ để nâng đỡ phần sống mũi hiệu quả.

Hai phương pháp này đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Thời gian này có thể kéo dài hơn một chút đối với trường hợp có cơ địa tốt. Giá nâng mũi không phẫu thuật tại các đơn vị thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như kỹ thuật nâng mũi, chất liệu sử dụng trong khi nâng, tình trạng mũi của khách hàng. Chi phí để thực hiện nâng mũi theo các phương pháp này rơi vào khoảng từ 15.000.000 đến 40.000.000 đồng.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Gangwhoo

Nâng mũi không phẫu thuật thường phù hợp với những đối tượng có dáng mũi ít khuyết điểm. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ có tính hoàn thiện cao.

 • Gangwhoo đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng ngay sau khi thực hiện nâng mũi.
 • Quá trình nâng mũi diễn ra khoảng 45-60 phút trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình nâng mũi đạt chuẩn quốc tế và theo tiêu chí của bộ Y Tế.
 • Nâng mũi nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau đớn cho người thực hiện.
 • Gangwhoo mang đến nhiều chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành rõ ràng.

Đến với Gangwhoo, giá nâng mũi không phẫu thuật sẽ được công khai minh bạch để khách hàng có sự chuẩn bị kỹ càng và có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Nếu bạn đang quan tâm đến bất kì một dịch vụ làm đẹp nào, hãy liên hệ ngay với Gangwhoo để được hỗ trợ nhé!

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí