Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn

Nhiều người cho rằng hiệu quả của việc nâng mũi  phụ thuộc hoàn toàn các các đơn vị thẩm mỹ, tay nghề của các bác sĩ nhưng ít ai nhận ra rằng việc chăm sóc cũng như cách vệ sinh mũi sau khi nâng lại quyết định đến 50% hiệu quả cuối cùng. Bạn không nên chủ quan mà cần tìm hiểu cho mình phương pháp vệ sinh phù hợp. Hãy tham khảo bài viết này để trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng

Thực tế mà nói, cách vệ sinh mũi sau khi nâng cũng không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản cùng các vật dụng thông dụng để có thể đảm bảo rằng ai cũng làm được.

Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn
Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn

Dụng cụ vệ sinh

Đầu tiên  không thể thiếu chính là trang bị cho mình những dụng cụ vệ sinh cần thiết. Nhìn chung, đây là các vật dụng cơ bản có thể áp dụng để xử lý và vệ sinh gần như mọi vết thương từ nhỏ đến lớn. Một số dụng cụ cần có như nước muối sinh lý, bông tẩy trang, bông gạc, bông y tế, dung dịch sát khuẩn, một vài dụng cụ khác như kẹp gắp,…

Đây đều là những vật dụng có giá thành phải chăng và có thể tìm thấy ở mọi hiệu thuốc.    

Vệ sinh mũi sau khi nâng đúng cách

Như đã đề cập, việc vệ sinh mũi ảnh hưởng và mang tính quyết định quan trọng đối với hiệu quả cuối cùng của việc sửa mũi. Đó là lý do vì sao bạn nên chú trọng đến vấn đề này. Việc vệ sinh sẽ được các bác sĩ hướng dẫn kỹ càng để bạn có thể thực hiện ở nhà. Tuy quá trình vệ sinh không quá phức tạp  nhưng đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và thật sự cẩn thận.

 • Yếu tố đầu tiên chính  là bạn cần phải đảm bảo được tần suất vệ sinh vết thương ít nhất 2 lần một ngày. Tần suất này có thể gia tăng lên 3-4 lần một ngày nếu vết thương của bạn ra quá nhiều dịch. Việc này đảm bảo vết thương không bị nhiễm khuẩn và luôn ở trong trạng thái an toàn.
 • Tiếp theo, bạn không nên sử dụng khăn mặt hàng ngày vì vi khuẩn trong khăn mặt có thể tác động xấu đến vết thương vùng mũi. Hãy sử dụng bông tẩy trang và nước muối sinh lý để lau vết thương. Đối với những khu vực hẹp, nhỏ thì bạn có thể sử dụng bông tăm để làm sạch.
 • Lưu ý không thể thiếu trong quá trình vệ sinh chính là lực bạn sử dụng lúc nào cũng phải nhẹ nhàng. Trong thời gian này, các loại máy rửa mặt, máy massage,  nâng cơ,… đều không được sử dụng vì nó sẽ tác động khiến sống mũi đang yếu bị ảnh hưởng.
 • Các sản phẩm mang tính tẩy rửa như sữa rửa mặt, tẩy da chết cũng nên được hạn chế, đặc biệt là trong khoảng thời gian 1 tuần đầu tiên.

Nhìn chung, quá trình vệ sinh chỉ gặp khó khăn và thật sự cẩn thận trong một tuần đầu tiên. Sau 1 tuần, mũi của bạn có thể được cắt chỉ và hồi phục lại trạng thái ban đầu. Khi đó, bạn có thể dần hồi phục những thói quen sinh hoạt  hàng ngày. Sau 1 tháng, mũi gần như trở nên tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nữa. Vì vậy, hãy kiên trì và nhẫn nại để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn
Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn

Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Vì không nắm chắc về kiến thức chuyên môn nên bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi cũng như nhờ họ đồng hành và hướng dẫn cách vệ sinh mũi sau khi nâng. Một trong những đơn vị hoàn hảo có thể giúp bạn làm điều đó chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi nổi tiếng với dịch vụ tận tâm Tại T.P Hồ Chí Minh, Gangwhoo nổi tiếng và được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp thẩm mỹ hiệu quả, chất lượng chuẩn quốc tế trong đó có nâng mũi. Không cần bàn cãi đến chất lượng bởi điều đó đã được khẳng định rõ ràng bởi giới chuyên môn cũng như hiệu quả và phản hồi của khách hàng đi trước.

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh trong bài viết này chính l à sự tận tình và chuyên nghiệp trong dịch vụ tại Gangwhoo. Không chỉ tận tình trong tư vấn, hỗ trợ tốt trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mà Gangwhoo còn luôn theo dõi sát sao và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc hậu phẫu.

 • Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo sẽ mang đến cho bạn các lưu ý vệ sinh vô  cùng cần thiết một cách chi tiết để người thực hiện có thể dễ dàng hình dung và làm theo.
 • Chúng tôi luôn có đội ngũ túc trực 24/7 để giải đáp và hỗ  trợ khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc.
 • Bất kì khi nào  khách hàng cần hay gặp khó khăn gì, chỉ cần liên hệ với Gangwhoo để có thể giải quyết vấn đề kịp thời, nhanh gọn.
Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn
Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng Đảm Bảo An Toàn

Bài viết đã chia sẻ khá chi tiết đến bạn cách vệ sinh mũi sau khi nâng. Thực tế, chỉ cần bạn lựa chọn đúng đơn vị thẩm mỹ để tin tưởng thì vấn đề này sẽ được hỗ trợ một cách sát sao và hiệu quả. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về dịch vụ, hãy liên hệ với Gangwhoo nhé! Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo, mang lại sự tự tin, tỏa sáng mỗi ngày!

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí