Nâng Mũi Tự Nhiên – Những Phương Pháp Làm Đẹp Mũi Ấn Tượng 2022

Xu hướng và tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay là những người có khuôn mặt thanh thoát, cùng với một chiếc mũi thẳng cao và đẹp. Đối với những người có một chiếc mũi chưa hoàn hảo thường có nhu cầu tìm đến các cơ sở thẩm mỹ. Nắm bắt nhu cầu thị hiếu đó của chị em các phương pháp làm đẹp nâng mũi tự nhiên đã ra đời. 

Nâng mũi tự nhiên

Nâng mũi tự nhiên là làm gì?

Phương pháp nâng mũi tự nhiên được biết đến là cách cải thiện mũi dựa trên việc sử dụng các loại sụn tự thân hoặc nhân tạo… Thông qua quá trình chỉnh sửa và phẫu thuật để cho ra một chiếc mũi có cấu trúc hoàn hảo nhất.

Phương pháp này sẽ đem đến một chiếc mũi mơ ước của bao người giúp khuôn mặt trở nên tỏa sáng và nổi bật hơn. Đặc biệt là kết quả của quá trình thực hiện kỹ thuật này sẽ không để lại bất kỳ dấu tích chỉnh sửa nào. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và đi ra ngoài với chiếc mũi mới của mình.

Điều kỳ diệu của quá trình nâng mũi tự nhiên tại bệnh viện Gangwhoo 

Nâng mũi tự nhiên
Điều kỳ diệu của quá trình nâng mũi tự nhiên tại bệnh viện Gangwhoo

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi có đường dáng tự nhiên hài hòa đến bất ngờ. Những đường nét tựa như được các bậc cao nhân trong lĩnh vực điêu khắc khắc họa lên khiến cho ai nhìn thấy cũng phải bị thu hút.

Dáng mũi không quá cao cũng không quá thấp, với độ sóng lượn vừa phải. Form mũi này chính là dáng mũi tiêu chuẩn mà mỗi người châu Á đều mong đợi. Phần cánh mũi được thu gọn để phù hợp với tỷ lệ kích thước của phần sống mũi được nâng, cũng như tỷ lệ khuôn mặt tạo nên sự hài hòa tự nhiên hết mức có thể.

Tất cả những điều này đều được làm nên từ trình độ điêu luyện bởi những bác sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp từ Hàn Quốc. Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ mà chỉ ở xứ xở làm đẹp Kim chi mới có.

Xem thêm: Nâng Mũi Perfect

Nâng mũi tự nhiên có giữ được lâu không?

Mỗi người đều mong muốn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài, khi tiến hành sử dụng các kĩ thuật thẩm mỹ can thiệp. Vì thế việc đặt ra câu hỏi nâng mũi tự nhiên giữ được bao lâu, là một trong những thắc mắc mà thẩm mỹ viện Gangwhoo thường xuyên gặp phải khi tư vấn cho khách hàng.

Các chuyên gia tại đây cũng đã chia sẻ và đem đến câu trả lời rất cụ thể. Nâng mũi tự nhiên có để lâu được hay không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn tự thân

Những yếu tố tác động tới thời gian sở hữu chiếc mũi đẹp của bạn có thể kể đến như: cách chăm sóc, chất liệu nâng mũi, cơ địa,… bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, công nghệ hỗ trợ.

Nếu bạn lựa chọn đúng một cơ sở uy tín thì kết quả cho ra chính là một chiếc mũi được chỉnh sửa hoàn hảo. Ngược lại nếu bạn tìm đến những cơ sở kém chất lượng với kỹ thuật chuyên môn kém thì những biến chứng và hậu quả đáng tiếc ngay sau đó là những điều khó tránh.

Kỹ thuật này nếu hội tụ đầy đủ những yếu tố đạt tiêu chuẩn thì việc bạn duy trì được một chiếc mũi xinh đẹp vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể.

Nâng mũi tự nhiên có nguy hiểm không?

Tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi tự nhiên mà bạn lựa chọn thì sẽ có mức độ can thiệp khác nhau để các bác sĩ thực hiện chỉnh sửa. Tuy nhiên những phương pháp này hầu như đều đã được sự công nhận của bộ y tế trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Chỉ cần bạn đến những cơ sở đã được công nhận và uy tín để thực hiện, thì quá trình nâng mũi sửa mũi rất an toàn. Kết quả cho ra còn vượt xa sự mong đợi đôi khi sẽ khiến bạn suy nghĩ tại sao không thực hiện sớm hơn.

Nếu bạn còn quá lo lắng thì có thể nghĩ đến kỹ thuật tiêm mũi filler. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật đầy đau đớn. Tiến trình diễn ra nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại một dáng mũi hoàn hảo.

Các phương pháp nâng mũi tự nhiên hiện nay 

nâng mũi tự nhiên
Các phương pháp nâng mũi tự nhiên hiện nay

Do mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau khi tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn cải thiện chiếc mũi của mình. Vì vậy những phương pháp làm đẹp mới cũng ngày được ra đời để đáp ứng và khắc phục những khiếm khuyết của phương pháp cũ.

Một số phương pháp nâng mũi tự nhiên hiện nay đã và đang được nhiều người biết đến có thể kể tới như: nâng sống mũi, đây là một phương pháp can thiệp phần sống mũi để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, gồ ghề… Phương pháp này phù hợp với những người có phần đầu mũi đẹp sẵn nhưng phần sống lại hơi thấp.

Phương pháp thứ hai cũng được nhiều người quan tâm hiện nay là nâng mũi bọc sụn. Kỹ thuật này dựa vào sự can thiệp của dao kéo và lấy sụn tự thân để cải tạo những khiếm khuyết trên phần mũi của mình.

nâng mũi tự nhiên
Nâng mũi nam giới và những điều quan trọng cần biết

Bên cạnh đó còn có nâng mũi cấu trúc, một phương pháp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Do những ưu điểm mà kỹ thuật này đem lại như thời gian lưu giữ lâu dài, dáng mũi mũi sau khi chỉnh sửa sẽ được cải thiện toàn diện.

Nâng mũi cấu trúc dù có nhiều ưu điểm nhưng vẫn dễ gây ra biến chứng. Do đó kỹ thuật nâng mũi sụn sườn đã ra đời. Đây là phương pháp vừa mang tất cả những ưu điểm cần có của nâng mũi cấu trúc nhưng đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn vượt trội.

Ngoài ra còn có một số phương pháp khác như tiêm mũi filler. Thông qua chất làm đầy để chỉnh sửa dáng mũi cho bạn.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể thấy có khá nhiều phương pháp nâng mũi tự nhiên hiện nay. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp với dáng mũi hiện tại của mình bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ sửa mũi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Dưới sự tư vấn cũng như lời khuyên của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình.

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí