Xem Tướng Để Sửa Mũi Có Thực Sự Cần Thiết?

Mũi là bộ phận nằm tại trung tâm gương mặt. Chính vì thế, mũi đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự hài hòa, đường nét trên gương mặt. Sở hữu một chiếc mũi thanh tú, thon gọn là niềm ao ước của mỗi người. Nhờ đó mà các dịch vụ nâng mũi ngày càng chiếm trọn sự quan tâm của tín đồ làm đẹp. Ngoài việc tìm kiếm đơn vị chất lượng, việc xem tướng để sửa mũi cũng được chú trọng để đảm bảo các yếu tố về vận mệnh, phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Thế nào là mũi chuẩn tướng số?

Theo quan niệm trong phong thủy, tướng số, một chiếc mũi đẹp phải toát lên được sự thanh thoát, hài hòa với gương mặt và đảm bảo các yếu tố sau:

 • Sở hữu sống mũi cao thẳng cùng hai bên đầu mũi tròn trịa, thon gọn và cân đối
 • Mũi không bị hếch, không bị ngắn
 • Chiều dài mũi phải đảm bảo tỷ lệ phù hợp với gương mặt. Thông thường, tỷ lệ này nằm ở mức 1:3
 • Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh

Những người sở hữu dáng mũi có đủ các đặc điểm trên được cho là sẽ có số giàu sang, phú quý và thường xuyên gặp được may mắn, thành công trong cuộc sống.

Xem tướng để sửa mũi sẽ giúp bạn xác định được dáng mũi chuẩn phong thủy. Như đã chia sẻ, mũi theo nhân tướng học cũng phù hợp với tính thẩm mỹ, dáng mũi thời thượng mà nhiều người hướng đến hiện nay.

Xem Tướng Để Sửa Mũi Có Thực Sự Cần Thiết?
Xem Tướng Để Sửa Mũi Có Thực Sự Cần Thiết?

Ý nghĩa của xem tướng để sửa mũi

Xem tướng để sửa mũi sẽ giúp bạn có những nhận định rõ ràng, khách quan về ý nghĩa của dáng mũi trong cuộc sống cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp. Việt Nam thường bị ảnh hưởng bởi văn hóa của người Trung Hoa. Cả hai nước đều rất coi trọng việc xem tướng mũi.

Những người sở hữu dáng mũi xấu với sống mũi gồ ghề, mũi thấp, mũi tẹt, không cân xứng,… sẽ sở hữu và phải chịu đựng một cuộc sống nhiều khó khăn, trắc trở.

Hiện nay vẫn có phần lớn các bậc phụ huynh khi xem mặt bạn gái do con trai dẫn về là xem tướng, xem dáng, xem tuổi v.v… Và như vậy, tổng kết lại là dáng mũi có ảnh hưởng tướng quan hệ gia đạo.

Xem thêm: Nâng mũi theo phong thủy

 • Đối với phụ nữ, người ta xem dáng mũi để đánh giá về đức hạnh của người phụ nữ. Người phụ nữ đó có mang lại may mắn cho gia đình hay không, có thuận lợi về đường con cái hay không.
 • Đối với nam giới, tướng mũi cao dày, đầy đặn nơi cánh mũi sẽ là tướng mũi tượng trưng cho đường vận mệnh tốt, thuận lợi, tiền tài đầy đủ, sự nghiệp thăng tiến.

Sửa mũi có phá tướng không?

Việc nâng mũi sửa mũi có phá tướng hay không còn được đánh giá dựa trên quan điểm của từng cá nhân. Nhiều người quan niệm rằng việc sửa mũi sẽ dẫn đến việc thay đổi vận mệnh, tướng số. Nhiều người thì chỉ tin vào khoa học, lựa chọn sửa mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Khoan hãy nói về tác động tâm linh, sửa mũi mang đến những suy nghĩ tích cực, giải quyết tâm lý của người thực hiện đồng thời tác động một cách mạnh mẽ, tích cực đối với nét đẹp trên gương mặt.

 • Gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn với chiếc mũi nổi bật
 • Giải quyết mọi khuyết điểm mũi hếch, mũi thấp, mũi lệch,…

Xem thêm: Nâng mũi có bị phá tướng không

Dù có phá tướng hay không thì đây cũng là một dịch vụ đáng để trải nghiệm bởi nó mang đến cho bạn sự tự tin, một cuộc sống thuận lợi, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

BVTM Gangwhoo – Địa chỉ nâng mũi chuẩn phong thủy

Mặc dù hiện nay phần lớn mọi người đều tin tưởng vào khoa học nhưng cũng không thể gạt bỏ hoàn toàn các yếu tố liên quan đến xem tướng để sửa mũi. Việc hài hòa giữa hai vấn đề này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ vừa cảm thấy thoải mái về tinh thần. Một trong những đơn vị đáp ứng và cung cấp đến bạn dịch vụ sửa mũi chuẩn phong thủy hàng đầu chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Ngay từ khi thành lập, Gangwhoo đã mang lại nhiều giá trị to lớn cho thị trường thẩm mỹ với những mảng dịch vụ nổi trội trong đó có phẫu thuật mũi. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, hoàn hảo, thay đổi vận mệnh.

 • Nhận thấy yếu tố phong thủy, nhân tướng học có ảnh hưởng quan trọng đến suy nghĩ, tâm lý của người Việt Nam, các bác sĩ Gangwhoo cũng đã trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến lĩnh vực để có thể tư vấn và đưa ra dáng mũi hài hòa nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi theo tướng số khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 • Quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, theo đúng kế hoạch và đạt được hiệu quả lâu dài.

Xem thêm: Nâng mũi dáng Trung Hoa

Xem tướng để sửa mũi là việc cũng khá cần thiết để giúp bạn giải quyết được những nỗi băn khoăn, vướng mắc về mặt tâm lý. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là việc bạn lựa chọn một đơn vị thực hiện dịch vụ chất lượng để đảm bảo rằng dáng mũi hoàn hảo nhất. Đừng quên liên hệ với Gangwhoo để có thể hiểu sâu hơn cũng như trải nghiệm dịch vụ hàng đầu nhé!

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí