Bảng Giá 2023 Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân. Có Nên Thực Hiện?

Để sở hữu được một dáng mũi cao thon gọn và hài hoà với gương mặt, đã có không ít chị em tìm đến với phương pháp cải tạo dáng mũi bằng việc nâng mũi. Trên thị trường hiện có khá nhiều cách thức nâng mũi với tên gọi khác nhau, trong đó phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân hiện đang được đánh giá là an toàn và có tính chất cải thiện được tuyệt đối dáng mũi.

Sụn tự thân là gì?

Sụn tự thân chính là phần sụn được bác sĩ lấy ở vành tai hoặc sụn sườn của người thực hiện nâng mũi nhằm hỗ trợ chống cao phần đầu mũi. Vì đây là loại sụn từ chính cơ thể mình lấy ra nên mức độ tương thích gần như là tuyệt đối và không có cơ chế tự đào thải. Trong thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tự thân, người ta ưa chuộng việc dùng sụn tai là chủ yếu vì sụn sườn chi được khuyến cáo sử dụng khi mũi trước đó đã bị hỏng do tai nạn hoặc thẩm mỹ mũi hỏng.

Một đặc điểm khiến nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân này được ưa chuộng nhiều có lẽ là vì nó sẽ khắc phục được các khuyết điểm dễ mắc phải như bóng đỏ phần đầu mũi hay lộ sống mũi ở phương pháp nâng cũ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Trong vô vàn các phương pháp nâng mũi ngày nay, bên cạnh nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi bọc sụn tự thân hiện đang được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi nó được xem như là một cải tiến mới trong thẩm mỹ mũi, giúp mọi người sở hữu được dáng mũi đẹp nhưng vẫn an toàn.

Theo đó, khi áp dụng cách thức này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp vừa sụn nhân tạo và sụn tự thân để dựng cao phần sống mũi và đồng thời bảo vệ phần đầu mũi bằng sụn tự thân. 

Phần da đầu mũi sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi sụn tự thân giúp bạn loại bỏ được các tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống hay tuột sống đặc biệt đối với những bạn có phần da mũi mỏng, nhạy cảm.

Xem thêm: Có nên nâng mũi Hàn Quốc không?

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Ưu điểm

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân
Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

Với các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân giúp bạn có thể duy trì được dáng mũi lên đến 20 năm hoặc có thể là lâu hơn thế nếu bạn có một chế độ chăm sóc dáng mũi tốt sau nâng. 

Dao động trong mức giá trung bình từ 20 – 50 triệu, nâng mũi bằng phương pháp này phù hợp với đa số các khách hàng, chính vì lẽ đó mà nó đang dần được mọi người ưu tiên lựa chọn hơn.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ chỉ thực sự thích hợp với những người cơ địa mũi không có quá nhều khuyết điểm nên bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Để đảm bảo được cá yếu tố an toàn cao, bạn cần phải lựa chọn thực hiện nâng mũi ở các bệnh viện thẩm mỹ uy tín với mức độ tin tưởng cao bởi chỉ ở những nơi này bạn mới được cam kết là thực hiện đúng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi nâng mũi uy tín

Thăng cấp dáng mũi sau 30 ngày thực hiện tại Gangwhoo
Thăng cấp dáng mũi sau 30 ngày thực hiện tại Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít các đơn vị thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế cấp phép là có đầy đủ các giấy tờ hành nghề, trang thiết bị hiện đại để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn. Trong đó, nâng mũi bọc sụn tự thân hiện đang là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Bằng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại được tiếp nhận và kế thừa trực tiếp từ Hàn Quốc, Gangwhoo tự hào khi đưa được thành công phương pháp nâng mũi hiện đại này về thị trường Việt Nam và giúp cho hàng trăm ngàn khách hàng có cơ hội được trải nghiệm thực tế.

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại đây đều có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cam kết an toàn tuyệt đối với cơ thể người sử dụng và không ra các biến chứng phụ.

Ngoài ra, cùng với tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ tại Gangwhoo, bạn có thể an tâm trong việc nâng mũi bởi họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, sẽ giúp bạn trong các khâu từ tư vấn, thăm khám để chọn ra được một dáng mũi đẹp cho đến việc thực hiện kỹ thuật nâng mũi đảm bảo không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Bảng giá nâng mũi mới nhất tại Gangwhoo

Bảng giá nâng mũi tại Gangwhoo được đánh giá là bình ổn và phù hợp với thị trường hiện nay, bên cạnh đó, Gangwhoo còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Nâng mũi Hàn Quốc20,000,000
Nâng mũi bọc sụn25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D40,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D50,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D70,000,000
Nâng mũi sụn sườn100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5 – 7.000.000
Gom cánh mũi10,000,000
Mài gồ xương mũi15,000,000
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi25,000,000
Chỉnh xương mũi thô20,000,000
Sụn tai sinh học10,000,000
Sụn sườn sinh học35,000,000
Lựa chọn Gangwhoo để có được dáng mũi đẹp
Lựa chọn Gangwhoo để có được dáng mũi đẹp

Nâng mũi bọc sụn tự thân hiện đang được các chị em truyền tai nhau khá nhiều vì mức độ đẹp và an toàn mà nó mang lại cho mỗi người. Để có được một kết quả nâng mũi đẹp, bạn có thể lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Gangwhoo để được các chuyên gia giải đáp tốt nhất.

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí