TPHCM: BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO VÀ NGƯỜI NHÀ LÊN TIẾNG VỀ VIỆC NỮ BỆNH NHÂN TỬ VONG SAU HÚT MỠ BỤNG

Ngày 12/11, Sở Y tế TP.HCM kết luận bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không có sai xót chuyên môn về việc bệnh nhân tử vong sau hút mỡ tại bệnh viện Chợ Rẫy. Người nhà bệnh nhân khẳng định không có khiếu nại gì đối với bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có thực sự bị đình chỉ ngưng hoạt động sau sự cố hút mỡ bụng?

Hình ảnh bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nơi xảy ra sự cố tử vong sau hút mỡ bụng.
Hình ảnh bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nơi xảy ra sự cố tử vong sau hút mỡ bụng.

“Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ y tế cấp phép với nhiều khoa chức năng, trong đó có khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, BVTM Gangwhoo đã nhanh chóng gửi báo cáo về sự cố đến Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh và chủ động xin tạm ngưng hoạt động khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện, để rà soát lại toàn bộ quy trình nhằm đảm bảo an toàn người bệnh. Tiến hành thành lập hội đồng chuyên môn tìm nguyên nhân sự việc, đồng thời gặp gỡ và chia sẻ mất mát với gia đình người bệnh.

Ngày 16/10, nữ bệnh nhân đến bệnh viện hút mỡ. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân đã được kiểm tra sức khỏe và kết quả cho thấy đủ điều kiện để phẫu thuật và quá trình phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuẩn mà Bộ y tế đề ra. Sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo sinh hoạt, ăn ngủ ngon. Ngay khi bệnh nhân có biểu hiện bất thường, các bác sĩ Gangwhoo đã sơ cứu tại chỗ đúng quy trình và lập tức thực hiện đúng quy trình chuyển viện cho bệnh nhân bằng xe cấp cứu đến bệnh viện Chợ Rẫy.”

Ngày 12/11, Sở Y tế kết luận gì về vụ việc bệnh nhân tử vong sau khi hút mỡ bụng, xác định có hay không có sai xót chuyên môn tại BVTM Gangwhoo:

“Không có sai xót chuyên môn trong quá trình chăm sóc, xử trí và điều trị trong quy trình tiếp nhận, khám, chữa bệnh tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Người bệnh đã được chuyển viện kịp thời và an toàn đến bệnh viện Chợ Rẫy.”

Gia đình bệnh nhân thấu hiểu nguyên nhân và không có khiếu nại gì đối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

“Gia đình hiểu rằng nguyên nhân tử vong của bệnh nhân là do bệnh nền trước đó và nhiều yếu tố khách quan khác khiến bệnh diễn tiến nặng dẫn đến tử vong. Sau sự việc, bệnh viện Gangwhoo đã đến gặp gỡ, chia sẻ mất mát cùng với gia đình.

Sau khi nghe thông báo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở y tế, gia đình đã hiểu rõ sự việc nên không có khiếu nại thắc mắc bất cứ nội dung gì liên quan đến vụ việc trên.

Ông Bùi Ngọc Vĩnh cũng làm đơn đề nghị xóa bài đăng không chính xác trên các báo, trang tin, mạng xã hội,… đã có bài đăng, nêu ý kiến của ông và người nhà về cái chết của vợ mình làm ảnh hưởng rất lớn đến với gia đình và uy tín bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.”

Dư luận nói gì sau sự cố tại BVTM Gangwhoo

“Hiện nay, bệnh viện Gangwhoo đang là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và đang được khách hàng lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin làm đẹp.
Sau sự cố ngoài ý muốn, bệnh viện được khách hàng thông cảm, động viên và vẫn tiếp tục tin dùng dịch vụ của bệnh viện.
Sở Y Tế TPHCM đã chính thức công bố kết luận cuối cùng về nguyên nhân tử vong và không có sai xót chuyên môn từ bệnh viện, nên các khách hàng đã yên tâm  về quy trình làm đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.
Ngoài ra, cũng có nhiều bình luận của cư dân mạng có các nhận xét cảm thông cùng trường hợp của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Hiện tại, khoa phẫu thuật thẩm mỹ BVTM Gangwhoo đã hoạt động bình thường và ghi nhận lượng khách hàng đông đảo đến làm đẹp trong đó có các dịch vụ về hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi, cắt mí,… để tân trang nhan sắc đón tết 2022.
Điều đó đã chứng minh sự tin tưởng của khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chứng tỏ sự uy tín của Gangwhoo trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.”

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí