Chi Phí Nâng Mũi Có Cao Không? Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Gì?

Chi phí nâng mũi là một trong những yếu tố góp phần quyết định có nên nâng mũi không? Nhưng liệu chi phí nâng mũi có cao không và phụ thuộc vào các yếu tố gì? 

Nâng mũi là kỹ thuật gì? 

Nâng mũi là một kỹ thuật thực hiện để giúp cải thiện khuyết điểm dáng mũi toàn diện. Bằng các cách thức thực hiện sẽ đem lại kết quả nâng mũi đẹp, cao và đẹp tự nhiên nhất. Với các bước  tiến hành sẽ khác nhau nhưng suy cho cùng giúp cải thiện dáng mũi của bạn một cách tốt nhất.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi

Trước khi tìm hiểu về chi phí nâng mũi bạn nên nắm rõ hơn về ưu điểm của nó. Vì với những ưu điểm vượt trội chắc chắn thứ mà bạn sẽ nhận được nhiều hơn chi phí mà bạn bỏ ra.

Chi phí nâng mũi

 • Khắc phục và cải thiện tất cả mọi khuyết điểm dáng mũi một cách hoàn hảo. Các tình trạng như mũi tẹt, mũi hếch, không có sóng mũi đều được thay đổi.
 • Tạo dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa so với khuôn mặt. Từ đó sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát đẹp tự nhiên với chiếc mũi cao đẹp.
 • Tùy từng phương pháp thực hiện mức độ xâm lấn rất thấp, có phương pháp còn không gây xâm lấn. Do đó nên khi thực hiện sẽ đảm bảo sự an toàn cao nhất, hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.
 • Mang lại kết quả lâu dài, nếu có sự chăm sóc tốt và khoa học thì sẽ đảm bảo được sự bền vững theo thời gian.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút là sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ mũi đẹp.

Chi phí nâng mũi bao nhiêu, có cao không?

Chi phí mà bạn cần phải tra cho một cuộc thực hiện nâng mũi sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Với những yếu tố này sẽ cấu thành nên mức giá cụ thể. Do đó nên để trả lời cho chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ khó có thể xác định được. Tuy nhiên theo mức giá dao động nâng mũi sẽ dao động trong khoảng từ 15.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ.

Với khoảng giá cả này tùy theo cảm nhận của nhiều người có người sẽ cho rằng là cao, nhưng có người thì cho mức giá này là hợp lý. Vì kết quả mà nó mang lại là rất lớn và hoàn toàn tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra. Nên suy cho cùng chi phí nâng mũi không hề cao phải không nào?

Chi phí nâng mũi

Chi phí nâng mũi tuỳ thuộc vào các yếu tố nào?

Trên thực tế có khá nhiều mức chi phí làm mũi khác nhau cũng có nơi nhận định rằng chi phí nâng mũi sẽ được cấu tạo do nhiều yếu tố hình thành nên. Dưới đây là những yếu tố tạo nên:

Địa điểm nâng mũi

Một địa điểm nâng mũi uy tín, an toàn sẽ thường có mức giá chênh lệch hơn so với các địa điểm kém chất lượng khác. Điều này thường dễ hiểu vì địa điểm chất lượng đó sẽ phải trải qua một tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ Y Tế cấp phép. Khi đó mới có thể đảm bảo sự an toàn khi thực hiện nâng mũi cho bạn.

Phương pháp nâng mũi

Với từng phương pháp sẽ có những chất liệu tương thích riêng, chúng cũng có những ưu điểm riêng. Thường thì vật liệu có sự tương thích cao và chất lượng sẽ có mức giá cao hơn. Do đó nên chi phí nâng mũi cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Không thể không nhắc đến yếu tố bác sĩ khi thực hiện nâng mũi. Vì với kỹ năng và trình độ của bác sĩ sẽ đem lại kết quả nâng mũi sẽ tốt và đảm bảo hơn. Và thường rất ít ai dám đánh đổi sức khỏe của mình để thực hiện bởi bác sĩ non tay nghề, trình độ chuyên môn yếu. Dù có phải trả mức giá cao mà đem lại kết quả tốt cũng như một sự đảm bảo tốt phải không nào?

Chi phí nâng mũi

Thiết bị, công nghệ nâng mũi

Công nghệ và thiết bị nâng mũi cũng phản ánh khía cạnh chi phí nâng mũi. Vì trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ có mức giá nhập cao nên cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi. Nhưng nhờ thiết bị hiện đại này sẽ đảm bảo và giúp đem lại sự an toàn và mật độ chính xác tốt nhất.

Chi phí nâng mũi của các phương pháp phổ biến hiện nay

Giá nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc giúp đem lại kết quả tốt với công nghệ thực hiện rất hiện đại. Theo phương pháp này sẽ giúp điều chỉnh dáng mũi của bạn một cách hoàn hảo sao cho phù hợp nhất với gương mặt. Từ đó đem lại kết quả một cách tự nhiên, hài hòa và cân đối.

Tuỳ theo các đặc điểm của mặt đó bác sĩ tạo hình sẽ thiết kế cho mũi theo dáng L Line hay S Line sao thích hợp. Mức giá của dáng mũi này trên thị trường giao động khoảng từ 40.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ.

Chi phí nâng mũi

Giá nâng mũi Nanoform

Phương pháp Nanoform là một kỹ thuật giúp cải thiện dáng mũi một cách hoàn hảo. Theo đó sẽ giúp cải thiện bằng cách sử dụng sụn tự thân để đặt sóng mũi đến đầu mũi. Nhờ vậy mà dáng mũi của bạn được đẹp với vẻ đẹp tự nhiên nhất. Giá nâng mũi Nanoform sẽ khoảng từ 40.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ.

Giá nâng mũi bằng chỉ

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ được đánh giá là phương pháp không xâm lấn. Thực hiện nhanh chóng, đơn giản mà không để lại đau đớn. Mức giá của nâng mũi bằng chỉ không quá đắt thường giao động khoảng từ 15.000.000 VNĐ tùy loại chỉ ứng dụng.

Giá nâng mũi sụn sườn

Trong tất cả các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi sụn sườn là một kỹ thuật được đánh giá cao. Chất liệu nâng mũi này được đánh giá là có tỷ lệ tương thích cao nhất với cơ thể. Sẽ ngăn chặn được tối đa những biến chứng có thể xảy ra một cách tối đa. Do đó nên phương pháp này đem lại ưu điểm nhất trong nâng mũi. Mức giá dao động sẽ khoảng từ 100.000.000 VNĐ.

Chi phí nâng mũi

Nâng mũi ở đâu vừa rẻ vừa đẹp?

Một địa điểm nâng mũi vừa rẻ vừa đẹp và an toàn hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Với mức chi phí nâng mũi hợp lý nhiều với nhiều phương pháp nâng mũi mà bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với điều kiện bản thân.

Khi thực hiện nâng mũi tại Gangwhoo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.Vì Gangwhoo là một trong ít bệnh viện thẩm mỹ được tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công nhận. Nên bạn hoàn toàn có thể gửi gắm chiếc mũi còn nhiều khuyết điểm để cải thiện dáng mũi của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Chi phí nâng mũi

Bác sĩ nâng mũi tại Gangwhoo luôn có trình độ và kinh nghiệm thực chiến giỏi. Khi thực hiện nâng mũi đều đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn. Tránh được những biến chứng xấu có thể xảy ra khi nâng mũi.

Hệ thống trang thiết bị luôn được đảm bảo tiệt trùng, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Luôn có sự kiểm định chặt chẽ trước khi được áp dụng với khách hàng. Chính vì vậy cũng hỗ trợ một cách tốt nhất để bác sĩ có thể đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp.

Giá cả nâng mũi đẹp cạnh tranh minh bạch không quá cao cũng không quá thấp. Thích hợp và đa dạng các phương pháp nâng mũi mà bạn có thể lựa chọn chi phí phù hợp với điều kiện hiện tại. 

Hy vọng bài viết trên mà Suamui.net đã giúp bạn có câu trả lời về vấn đề chi phí nâng mũi có cao không. Cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi. Qua đó mong bạn sẽ sớm chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với điều kiện hiện tại nhé!

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí