Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì? Chăm Sóc Sau Nâng Mũi Hiệu Quả

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ là gì? Chính là điều mà bạn cần phải nắm rõ trước khi nâng mũi bằng chỉ. Điều này giúp cho bạn nắm rõ hơn khi ứng dụng quy trình nâng mũi bằng chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là gì? Phương pháp này khi ứng dụng sẽ giúp cải thiện hình dáng mũi một cách hiệu quả. Các khuyết điểm mũi của bạn đều được giải quyết một vài nhược điểm như song mũi thấp, đầu mũi to, ngắn hay rộng hoặc hẹp.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì
Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nếu như bạn có các khuyết điểm mũi không đều, không tương xứng thì sẽ giúp được đổi mới một cách tuyệt đối. Bằng kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ sinh học để tiến hành kéo thẳng chiếc mũi cao thẳng tự nhiên. Từ đó sẽ giúp bạn cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả như mong muốn.

Đối tượng nâng mũi bằng chỉ thích hợp cho những ai?

Nâng mũi bằng chỉ sẽ phát huy hiệu quả với cách thức giải quyết các khuyết điểm dáng thu nhỏ lại và không bị thấp. Phương pháp trên được đánh giá là thích hợp với các nhóm đối tượng cụ thể như sau:

 • Thực hiện nâng mũi cao mà không can thiệp phẫu thuật nguy hiểm
 • Người muốn cải thiện dáng mũi tẹt, mũi thấp mà không cải thiện cấu tạo của dáng mũi hiện tại
 • Muốn cải thiện tình trạng mũi nhanh chóng mà không xảy ra biến chứng hoặc rủi ro ngoài ý muốn
 • Cơ thể dễ kích ứng và hay phản ứng với chất liệu sụn khác
 • Đặc biệt người phải có tình trạng sức khỏe ổn định, tốt mà không đang có các bệnh nền nghiêm trọng nào khác
 • Tuy nhiên để thực hiện nâng mũi bằng chỉ thì cần phải đủ trên 18 tuổi thì mới có thể tiến hành được

Ưu điểm nâng mũi bằng chỉ

Nếu bạn đang do dự và vẫn đang không hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì thì đừng bỏ qua các ưu điểm mà phương pháp này mang lại nhé. Các ưu điểm này rất nhiều điểm nổi bật mà bạn sẽ có thể tận hưởng được.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì
Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ
 • Sợi chỉ nâng mũi bằng chỉ giúp cải thiện dáng mũi đẹp tự nhiên mà không xâm lấn. Đặc biệt thời gian nâng mũi diễn ra rất nhanh chóng, thời gian hoàn thành chỉ khoảng từ 30 đến 45 phút. 
 • Trong khi tiến hành đặc biệt không xâm lấn, không gây ra các biến chứng hoặc rủi ro nguy hiểm. Vì vậy đặc biệt thích hợp với những người sợ phẫu thuật nâng mũi.
 • Chi phí thực hiện nâng mũi rất vừa phải. Thích hợp với mức giá mà nhiều người có thể chi trả được.
 • Đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Cũng như khắc phục khuyết điểm dáng mũi một cách triệt để nhất.
 • Cải thiện dáng mũi đẹp tự nhiên và khác biệt chỉ ngày sau tiến hành thực hiện xong.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ an toàn, không biến chứng

Nâng mũi bằng chỉ là gì, là kỹ thuật thực hiện như thế nào sẽ được làm rõ nhất khi thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Đặc biệt phải được thực hiện theo đúng theo chỉ định theo đúng Bộ Y Tế. Điều này sẽ không đảm bảo bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào có thể gây ra. Dưới đây là các bước để nâng mũi bằng chỉ để đem lại kết quả nâng mũi của mình.

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn về tình trạng mũi

Với trình độ chuyên khoa các bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá thực trạng hiện tại. Vì việc thăm khám và tư vấn với bác sĩ là điều rất quan trọng mà không thể bỏ qua. Cũng như nói sơ lược về phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì. Sau đó sẽ đưa ra cách giải quyết cũng như cách thức triển khai theo đúng quy trình làm mũi dùng chỉ.

Bước 2: Đánh giá điều kiện sức khỏe hiện tại

Thực hiện bước kiểm tra điều kiện sức khoẻ mới nhằm xác định rõ liệu bạn có thể tiến hành việc nâng mũi bằng chỉ hay không. Thông qua những chỉ số cụ thể trong xét nghiệm, như nhịp tim, thử huyết áp,…

Bước 3: Xác định tỉ lệ dáng mũi trước khi nâng chỉ

Trong quy trình nâng mũi bằng chỉ cần phải xác định tỷ lệ và đo đạc vùng mũi. Đây được xem là căn cứ để tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ một cách an toàn mà không xảy ra biến chứng nào.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì
Xác định tỷ lệ nâng mũi trước khi nâng

Bước 4: Sát trùng và gây tê vùng mũi

Cần thiết phải thực hiện sát trùng và gây tê một cách để hạn chế và tránh gây nên tình trạng khó chịu trong khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ. Việc tiến hành khử trùng và gây tê vùng mũi nhằm bảo đảm sự an toàn một cách tối ưu nhất. 

Bước 5. Tiến hành sử dụng chỉ nâng mũi

Nâng mũi bằng chỉ là gì bước này chính là bước để tạo ra kết quả nâng mũi cho bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để cấy và luồn để kéo thẳng lên vùng mũi của bạn. Từ đó sợi chỉ sẽ cố định và tạo đường mũi cao thẳng hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì
Tiến hành khi nâng mũi bằng chỉ

Bước 6. Chăm sóc sau hậu phẫu thẩm mỹ mũi

Việc thực hiện chăm sóc sau nâng mũi là điều quan trọng. Chính vì vậy, sau khi thực hiện bác sĩ sẽ cho bạn nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Sau đấy trước khi trở ngược lại, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc cùng dặn một vài điều các bạn nhất định nên làm.

Điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Mặc dù bạn phải biết về việc nâng mũi bằng chỉ là gì nhưng cũng cần phải lưu ý về phương pháp nâng mũi này để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những điều mà bạn lưu ý phải thực hiện theo.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Là Gì
Điều cần lưu ý khi nâng mũi bằng chỉ mà bạn cần phải biết
 • Chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giúp hạ sưng tấy vùng mũi khi vừa thực hiện nâng mũi bằng chỉ. Khi nâng mũi thì nên bọc đá ở tấm vào để ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp.
 • Lưu ý không sờ, đụng hoặc đè vào vùng mới thực hiện phẫu thuật vì sẽ gây viêm nhiễm, tụ máu hoặc có thể làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn.
 • Sử dụng kháng sinh theo hướng dẫn và đơn kê của bác sĩ. Vì sẽ giúp có hiệu quả khi thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ.
 • Nghỉ ngơi hoàn toàn 1 – 2 ngày sau phẫu thuật là điều hoàn toàn cần phải thực hiện. Bởi vì nó sẽ giúp cho sức khỏe của bạn ổn định và nhanh chóng hồi phục hơn.
 • Không tự động tháo thanh nẹp và mảnh băng trên vùng phẫu thuật khi chưa được cho phép.
 • Vệ sinh vết bầm trên vùng bằng bông vải với rượu hoặc bôi thuốc mỡ 2 lần/ngày (sáng và tối)
 • Vết thâm tím sẽ cải thiện đáng kể trong khoảng 2 tuần. Lưu ý đội mũ hoặc bôi kem chống nắng lên vùng vết thâm tím để phòng ngừa hình thành vết nám do ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trên da
 • Lau bằng khăn ẩm sạch sau khi rút chỉ. Sau khi rút chỉ xong tiến hành make-up lại bình thường.
 • Kiêng các thực phẩm gây sẹo sưng như rau sống, thịt bò, thức ăn cay nóng, thịt gà, trứng,…

Qua bài viết về nâng mũi bằng chỉ là gì hy vọng bạn đã hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi. Nếu bạn còn nhiều câu hỏi khác về phương pháp nâng mũi bằng chỉ thì đừng ngần ngại kết nối với suamui.net để được giải đáp nhất nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí