Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên Và Không Biến Chứng

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên có lẽ đối với những ai đang có nhu cầu nâng mũi muốn có câu trả lời chính xác. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi là kỹ thuật như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách thức nâng mũi, bằng nhiều hình thức, kỹ thuật và công nghệ khác nhau mà có thể giúp đem lại chiếc mũi cao đẹp. Bác sĩ có rất nhiều cách để giúp xử lý chiếc mũi nhiều khuyết điểm cho bạn thành thon gọn và cao thẳng. Có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để làm điều này. Tuy nhiên kết quả đều đem lại là giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và không biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Để sở hữu kết quả nâng mũi đẹp cần phải một thời gian để chiếc mũi hồi phục và ổn định. Sau một thời gian chiếc mũi đã hoàn toàn thích nghi bởi chất liệu đã tạo thành dáng mũi cao đẹp. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà kết quả nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên sẽ nhanh hoặc lâu lành hơn. 

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên
Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia trung bình một kết quả nâng mũi bao lâu thì đẹp sẽ cần khoảng từ 1 đến 2 tháng. Sau thời gian này sẽ chiếc mũi hoàn toàn bình phục, ổn định và trở nên mềm mại tự nhiên. Kết quả sau cùng sẽ là chiếc mũi đẹp theo tỷ lệ chuẩn xác nhất. 

Các giai đoạn đem lại kết quả nâng mũi đẹp

Giai đoạn 2 đến 3 ngày đầu

Những ngày đầu tiên vừa cắt mí mắt thì có thể nói đây là một thời điểm mà chiếc mũi của bạn sẽ có biểu hiện sưng đỏ lên và hơi đau. Tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường sau phẫu thuật mũi và chúng sẽ tự khỏi sau một vài ngày.

Giai đoạn sau 7-10 ngày 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên, trong giai đoạn từ 7 đến 10 ngày chiếc mũi của bạn đã trở nên đẹp hay chưa. Tại giai đoạn này chiếc mũi của bạn sẽ đã được gỡ nẹp và đã dần dần trở nên ổn định. 

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên
Giai đoạn mũi ổn định, vào form đẹp

Giai đoạn 3 đến 4 tuần

Đây là thời điểm mà kết quả nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên được rõ rệt nhất. Phần mũi sẽ bắt đầu ổn định và vào form. Từ đó sẽ đem lại cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp, ổn định mà không gặp các biến chứng xấu hay nguy hiểm nào khác. 

3 điều cần lưu ý để kết quả nâng mũi đẹp

Để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp thì bạn cần phải tuân thủ một vài điều cần lưu ý. Từ đó sẽ giúp đem lại kết quả nâng mũi đẹp, ổn định mà không có khả năng gây ra các biến chứng nguy hiểm nào.

Nâng mũi bởi bác sĩ có tay nghề giỏi

Chất lượng thẩm mỹ mũi đẹp hay không phần lớn dựa vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Chính vì vậy nên để chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn thì bạn hãy đảm tìm kiếm bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi nhé.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên
Bác sĩ nâng mũi có tay nghề giỏi

Lựa chọn chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi cũng đóng vai trò quan trọng để góp phần nâng mũi đẹp. Vì với từng trường hợp mà sẽ tương thích với từng chất liệu khác nhau. Từ đó sẽ đem lại kết quả đẹp tự nhiên và làm hài lòng bạn. Hãy để bác sĩ có trình độ chuyên môn để đưa ra lời khuyên hữu ích khi lựa chọn chất liệu nâng mũi đẹp nhé. 

Chăm sóc sau nâng mũi

Việc chăm sóc sau nâng mũi cũng đóng vai trò quan trọng để đem lại kết quả nâng mũi đẹp. Điều này sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm có khả năng xảy ra. Chính vì vậy luôn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt sự chăm sóc để đảm bảo kết quả tốt nhất nhé.

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Việc nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiêncũng ảnh hưởng rất nhiều vào sự chăm sóc sau nâng mũi. Do đó, muốn chiếc mũi trở nên mềm mại, đẹp và không biến chứng thì cần phải thực hiện sự chăm sóc dưới đây:

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên
Áp dụng chế độ chăm sóc mũi để đảm bảo kết quả là tốt nhất
 • Trong khoảng thời gian 48h đầu tiên sau phẫu thuật mũi, bạn nên dùng dụng cụ chườm đá lạnh xoa nhẹ lên khu vực mũi. 
 • Sử dụng nước muối sinh lý để giúp tránh tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng nguy hiểm.
 • Tuyệt đối không sờ, đụng, nắn bóp hoặc chạm vào vết thương vùng mũi. Điều này có thể làm ảnh hưởng gây biến dạng và làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.
 • Không tập các bài tập thể lực như bơi lội, phòng gym, yoga, boxing, khiêu vũ,…
 • Khi ngủ nên nằm thẳng, không được nằm úp, hay nằm nghiêng nhằm hạn chế gây sức ép lên mũi khi thở, vừa giúp mũi hồi phục nhanh chóng.
 • Nên tăng cường những thực phẩm cần bổ sung sau phẫu thuật mũi như rau củ, trái cây, thành phần nhiều vitamin E, C, B, A,…
 • Đặc biệt bạn cũng cần phải kiêng ăn các nhóm thức ăn gây ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi như rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, đồ nếp,…
 • Cuối cùng là tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Luôn thăm khám theo lịch đã hẹn trước với bác sĩ. Đồng thời trong trường hợp nếu thấy các biểu hiện bất thường thì cần phải đi thăm khám để có biện pháp khắc phục sớm nhất có thể. 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Hy vọng với thông tin  mà suamui.net đã cung cấp đã cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cũng như là sẽ có một chiếc mũi đẹp như mong muốn trong thời gian sớm nhất. 

 

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí