Nâng Mũi Sụn Tai Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Nâng Mũi

Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi bằng sụn tai được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi có những ưu điểm như: an toàn, tự nhiên và không bị dị ứng… Vậy nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Nâng Mũi Sụn Tai Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Nâng Mũi
Nâng Mũi Sụn Tai Giá Bao Nhiêu? Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Nâng Mũi

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu?

Theo thống kê của các trung tâm thẩm mỹ uy tín, nâng mũi sụn tai giá dao động từ 15 đến 75 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi tùy theo từng địa chỉ và trường hợp cụ thể. 

Bạn không nên quan tâm quá nhiều về giá cả mà bỏ qua chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ. Vì thế, cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại và chế độ bảo hành sau phẫu thuật.

Nâng mũi sụn tai có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 15 đến 75 triệu đồng
Nâng mũi sụn tai có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 15 đến 75 triệu đồng

Sau đây bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé!

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc20,000,0005 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân25,000,00010 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D)40,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D)50,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D)60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D)70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D)90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn100,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect)80,000,000Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc)7,000,0002 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano)10,000,0003 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp)25,000,0005 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000Vĩnh viễn
Gom cánh mũi10,000,000Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi20,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm25,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi30,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi20,000,000Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô15,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000Tùy tình trạng
Sụn tai sinh học10.000.000
Sụn Nanoform30.000.000 
Sụn Surgiform30.000.000 
Sụn Sườn sinh học35.000.000 
Nâng Mũi Zose Line45.000.000 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá nâng mũi sụn tai

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chất liệu sụn nâng mũi

Sụn ​​vành tai là sụn được lấy từ vùng vành tai của người thực hiện, có đặc điểm là mỏng, mềm dẻo, có độ cong tương tự như đầu mũi. Sụn ​​vành tai thường được dùng để bọc vùng đầu mũi và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Ngoài sụn vành tai còn có các loại sụn tự thân khác như sụn sườn, sụn vách ngăn, cân cơ thái dương,… Tùy vào từng loại sụn tự thân mà giá sửa mũi có thể khác nhau.

Tùy vào chất liệu sụn sẽ có giá khác nhau
Tùy vào chất liệu sụn sẽ có giá khác nhau

Tùy theo phương pháp nâng mũi, chi phí có thể khác nhau. Thông thường, nâng mũi sụn tai hoàn toàn có giá cao hơn so với phương pháp nâng mũi thường.

Tay nghề bác sĩ và cơ sở thực hiện

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định kết quả của ca phẫu thuật. Bạn cần chọn những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi sụn tai. 

Nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì mức giá sẽ cao hơn
Nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì mức giá sẽ cao hơn

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét uy tín và chất lượng của cơ sở thực hiện. Nên chọn những cơ sở có giấy phép hoạt động, đảm bảo vệ sinh an toàn và có chế độ bảo hành sau phẫu thuật.

Tình trạng dáng mũi

Mỗi người có một dáng mũi khác nhau, có người sống mũi cao hay thấp, đầu mũi to hay nhỏ, đầu mũi tròn hay cong,… Tùy vào mong muốn và khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ thiết kế lại dáng mũi phù hợp. Nếu mũi có nhiều khuyết điểm cần thực hiện nhiều thủ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi trước khi đặt sụn tai thì chi phí sẽ cao hơn.

Trang thiết bị

Trang thiết bị là yếu tố ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật và hồi phục của khách hàng. Nên chọn những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và được kiểm định chất lượng. 

Trang thiết bị là yếu tố ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật và hồi phục
Trang thiết bị là yếu tố ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật và hồi phục

Bạn cũng nên tìm hiểu về chất lượng của sụn nhân nếu bạn chọn phương pháp nâng mũi sụn tai kết hợp. Chọn những loại sụn có độ tương thích cao, không gây dị ứng, không bị tụt hay lộ sống mũi.

Đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất

Đội ngũ nhân viên là những người hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình phẫu thuật và chăm sóc cho bạn sau phẫu thuật. Bạn nên chọn những cơ sở có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. 

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét cơ sở vật chất của nơi thực hiện, như không gian, phòng mổ, phòng khám, phòng nghỉ,… Để tránh nhiễm trùng khi thực hiện, cần lựa chọn cơ sở vật sạch sẽ, hiện đại.

Những biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều nào cơ sở thực hiện. Nếu bạn ham rẻ hoặc có kinh phí eo hẹp nên chọn những cơ sở thực hiện giá rẻ thì có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng. Một số biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi giá rẻ là:

 • Nhiễm trùng: Do điều kiện vệ sinh không đảm bảo, dụng cụ y tế không được tiệt trùng hoặc khách hàng không tuân thủ các quy định về chăm sóc sau phẫu thuật, có thể xảy ra nhiễm trùng ở vùng mũi. Các triệu chứng nhiễm trùng như: đau, sưng, viêm, mủ, sốt,… Nếu không được điều trị kịp thời, thì có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như: hoại tử mũi, viêm xoang… 
 • Dị ứng: Do sử dụng sụn nhân tạo kém chất lượng hoặc không phù hợp với cơ địa của khách hàng, có thể xảy ra dị ứng ở vùng mũi. Những triệu chứng như: ngứa, đỏ, sưng tấy,… Nếu không được xử lý kịp thời, thì có thể gặp biến chứng nguy hiểm như: sốc phản vệ, suy hô hấp,…
 • Tụt hay lộ sống mũi: Nếu sụn kém chất lượng hoặc không được cố định chắc chắn, có thể xảy ra hiện tượng tụt hay lộ sống mũi. Nếu không xử lý kịp thời có thể gặp phải mũi bị méo, lõm, co rút sụn… 
 • Biến dạng mũi: Do bác sĩ không có tay nghề cao hoặc thực hiện không đúng kỹ thuật có thể xảy ra hiện tượng biến dạng mũi và rất khó để chỉnh sửa mũi lại bình thường.
Những biến chứng có thể gặp phải nếu thực hiện ở nơi không uy tín
Những biến chứng có thể gặp phải nếu thực hiện ở nơi không uy tín

Những biến chứng trên không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bạn sẽ phải trả giá đắt cho sự tiết kiệm ban đầu khi sửa mũi hỏng cũng như thời gian để khắc phục biến chứng. Vì thế, hãy tìm cơ sở uy tín và chất lượng để thay đổi ngoại hình.

Nên thực hiện nâng mũi sụn tai ở đâu an toàn và uy tín?

Để có được kết quả nâng mũi sụn tai đẹp và an toàn, bạn nên thực hiện nâng mũi ở những cơ sở uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí và chi tiết về phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của bạn.
 • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi sụn tai.
 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và được kiểm định chất lượng. Ứng dụng công nghệ X-quang AI điện toán, dao mổ harmonic, dao mổ laser, công nghệ Plasma… Trong phẫu thuật.
 • Sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, có độ tương thích cao, không gây dị ứng, không bị tụt hay lộ sống mũi.
 • Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm chăm sóc.
 • Có chính sách bảo hành tùy vào phương pháp nâng mũi.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn cải thiện dáng mũi. Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về giá cả và những yếu tố ảnh hưởng tới giá của phương pháp này. Bạn cũng đã biết được những biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi giá rẻ và nên thực hiện nâng mũi ở đâu để có được kết quả đẹp và an toàn.

Có thể bạn quan tâm: Tiêm nâng mũi

Một vài thắc mắc khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai

Ngoài yếu tố nâng mũi sụn tại giá bao nhiêu thì nhiều người cũng có những thắc mắc sau về phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi bằng sụn tai thì tai có bị teo đi hay không?

Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai, bác sĩ chỉ lấy phần sụn từ 1.5-2.5 cm ở vùng sụn ở tai. Chính vì thế, hoàn toàn không làm tai bị biến dạng hay teo đi. Bạn không cần lo lắng diện mạo vành tai sẽ ảnh hưởng sau khi lấy sụn.

Sau khi lấy sụn tại thì tai hoàn toàn không bị teo lại
Sau khi lấy sụn tại thì tai hoàn toàn không bị teo lại

Phần lớn, những loại sụn tự thân sau khi nâng mũi một thời gian sẽ bị hấp thụ đi một chút. Tuy nhiên, bác sĩ đã tiên lượng từ trước nên sẽ tạo cao phù hợp cho mũi, dù có bị hấp thụ thì dáng mũi cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Nâng mũi sụn tai được bao lâu?

Nâng mũi sụn tai được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn, cơ địa và cách chăm sóc sau khi thực hiện. Ngoài ra, chất liệu sụn tai khi lấy cũng đảm bảo quy trình khép kín. Vì điều này giúp đảm bảo vùng mũi tránh được những biến chứng sau khi thực hiện. 

Nâng mũi sụn tai hoàn toàn có thể duy trì lâu dài lâu
Nâng mũi sụn tai hoàn toàn có thể duy trì lâu dài lâu

Nếu bạn có thể đảm bảo những yếu tố trên thì dáng mũi của bạn có thể duy trì dài lâu cũng như duy trì trọn đời.

Nâng mũi bằng sụn tai có đau hay không?

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu, đau hay không được nhiều người thắc mắc và quan tâm. Phương pháp này hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện, vì bác sĩ đã tiến hành vô cảm vùng mũi.

Nâng mũi sụn tai hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện
Nâng mũi sụn tai hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện

Sau khi thực hiện bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ, sưng và bầm. Tuy nhiên, đây điều là những biển hiện thường gặp sau khi nâng mũi nên đừng quá lo lắng. Những dấu hiệu này sẽ giảm và biến mất sau 3-10 ngày.

Tuy nhiên, nếu sau thời gian này mà những triệu chứng vẫn không khuyên giảm hãy đến bác sĩ thực hiện để được thăm khám. Vì rất có thể bạn đã gặp phải những biến chứng khi nâng.

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu và những yếu tố quyết định đến chi phí đã được chúng tôi giảm đáp. Nếu còn những thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí