Nâng Mũi Tự Nhiên Và An Toàn Có Khó Không?

Để có một kết quả nâng mũi tự nhiên và an toàn là một kỹ thuật cần đòi hỏi sự chính xác và đúng kỹ thuật tốt nhất. Tuy nhiên việc tiến hành nâng mũi có khó không? Cùng tìm hiểu ở bài viết này để có câu trả lời nhé.

Dáng mũi đẹp tự nhiên là thế nào?

Dáng mũi tự nhiên theo các chuyên gia trong giới làm đẹp đó chính là hình dạng chiếc mũi cân đối, thanh thoát. Đặc biệt khi nhìn sẽ khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Theo từng đừng nét sẽ giúp đem lại mức độ hài hòa và tương xứng nhất với gương mặt.

Nâng mũi tự nhiên và an toàn

Đặc biệt phần sống mũi không quá cao, đẹp vừa phải. Góc đỉnh mũi sẽ có sự uốn sóng mềm mại, nhẹ nhàng đẹp nâng mũi tự nhiên và an toàn. Điểm nổi bật chính là 2 bên cánh mũi thon gọn theo đúng tỷ lệ đẹp với gương mặt của bạn.

Kỹ thuật nâng mũi tự nhiên và an toàn có khó không?

Để nâng mũi tự nhiên và an toàn cần phải thực hiện theo kỹ thuật chuẩn hóa. Luôn cần phải được tiến hành theo các bước chính xác thì mới có thể đem lại kết quả đẹp và an toàn nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu thích hợp để tiến hành nâng mũi một cách hiệu quả. Bản chất của việc nâng mũi thực sự không khó nhưng cần phải có kỹ thuật, chính xác nhất.

Chính vì vậy để đem lại kết quả nâng mũi tự nhiên và an toàn luôn cần phải được tiến hành một cách thật cẩn thận. Luôn cần phải được thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn hóa cao nhất.

Yếu tố cần thiết để nâng mũi tự nhiên và an toàn

Một điều hiển nhiên để có kết quả nâng mũi tự nhiên và an toàn thì luôn cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết. Theo các yếu tố này sẽ giúp đem lại kết quả đẹp và làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Điều kiện sức khỏe cá nhân

Điều đầu tiên để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối thì điều kiện sức khỏe sẽ luôn là yếu tố quan trọng. Trong khi tiến hành nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến các chức năng và hệ thống thần kinh trung ương nên cần phải có sức khỏe thật tốt. Chính vì vậy sẽ đảm bảo trong quá trình thực hiện vừa đẹp tự nhiên vừa an toàn.

Chất liệu sử dụng nâng mũi

Chất liệu sử dụng nâng mũi sẽ giúp đem lại kết quả tự nhiên. Tùy từng tình trạng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ đánh giá và phân tích để chọn chất liệu tương thích. Đặc biệt điều này còn giúp bạn sở hữu một kết quả nâng mũi tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi tự nhiên và an toàn

Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi

Kết quả nâng mũi tự nhiên và có an toàn hay không sẽ do chính tay nghề của bác sĩ tiến hành. Với thao tác và kỹ thuật chuẩn xác sẽ giúp tạo ra kết quả đẹp, an toàn không gây nên hiện tượng nhiễm trùng hay các vấn đề nghiêm trọng nào khác. Chính vì vậy sẽ không có khả năng gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến các biến chứng xấu nào gây ra.

Nâng mũi có đem lại kết quả lâu dài không?

Sau khi có được kết quả nâng mũi tự nhiên và an toàn thì liệu có được lâu không? Trên thực tế phương pháp này thời gian có được lâu dài hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể phụ thuộc vào chất liệu mũi có bền không, có tốt không thì mới có thể xác định được rõ nhất. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, sự chăm sóc,…

Nâng mũi tự nhiên và an toàn

Theo nhiều chuyên gia chỉ ra rằng kết quả nâng mũi tự nhiên và an toàn có thể kéo dài từ ít nhất là 3 năm cho đến vĩnh viễn. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc các phương pháp nâng mũi phổ biến và tiêu biểu hiện nay để có chiếc mũi lâu dài như mong muốn.

Chăm sóc sau nâng mũi tự nhiên và an toàn nhất

Để giữ cho kết quả nâng mũi đẹp, an toàn mà không bị các biến chứng xấu nào xảy ra thì cần phải thực hiện chế độ chăm sóc. Dưới đây chính là những điều mà bạn cần phải lưu ý về sự chăm sóc sau nâng mũi hiệu quả.

Nâng mũi tự nhiên và an toàn

 • Nghỉ ngơi thường xuyên khoảng 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ giúp đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp và an toàn. Cũng như giữ cho sức khỏe của bạn được đảm bảo một cách tốt nhất.
 • Đừng quên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra không được uống thuốc nào ngoài sự chỉ định theo đơn hàng của bác sĩ cho phép.
 • Tuyệt đối không gãi, chà xát hay chèn vào vùng mũi vừa mới thực hiện phẫu thuật bởi dễ bị nhiễm trùng, tụ máu. Nếu nguy hiểm hơn còn có thể dáng mũi của bạn đã không còn đẹp tự nhiên và an toàn như mong muốn.
 • Chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật sẽ giúp giảm thiểu sưng nề. Nên dùng khăn vải mềm nhằm phòng đá gây tổn thương da tốt nhất.Không tự động rút thanh nẹp và mảnh băng dính trên vùng phẫu thuật
 • Vệ sinh vùng mũi cũng chính là điều mà bạn cần phải thực hiện. Hàng ngày hãy nên thường xuyên vệ sinh bằng nước muối sinh lý để đảm bảo kết quả tốt nhất.
 • Vết thâm tím sẽ cải thiện rõ rệt trong khoảng 2 tuần. Lưu ý trùm khăn hoặc thoa kem chống nắng lên những vết thâm tím nhằm hạn chế tạo vệt nám khi ánh mặt trời tác động trực tiếp trên da.
 • Kiêng những thực phẩm không tốt cho vết thương phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu ăn có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi vì có thể gây kích ứng và nguy hiểm cho vết thương nâng mí. Một số nhóm thực phẩm tiêu biểu mà cần phải ăn kiêng như thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng, rau muống,…
 • Đặc biệt không được trang điểm vì nó có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Vì nó có thể ảnh hưởng làm viêm nhiễm vùng mũi của bạn.

Nâng mũi tự nhiên và an toàn là một phương pháp không khó nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng. Chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp nâng mũi để đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên và hài lòng nhất.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí