Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng An Toàn, Hiệu Quả Không Biến Chứng

Hiện nay việc tìm kiếm bác sĩ sửa mũi hỏng an toàn, hiệu quả mà không gây biến chứng là một vấn đề nhiều người quan tâm. Chắc chắn vị bác sĩ được đặt niềm tin phải là người có uy tín tốt, tay nghề giỏi thì mới có thể khắc phục được tình trạng mũi hỏng một cách tốt nhất.

Kỹ thuật sửa mũi hỏng như thế nào?

Chỉnh sửa mũi hư là một kỹ thuật phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để chỉnh sửa mũi thì bạn phải tìm một người có tay nghề và trình độ cao. Kỹ thuật chỉnh sửa mũi này cần phải đáp ứng yêu cầu cao hơn vì mũi của bạn đã biến dạng hết sức. 

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng

Việc chỉnh sửa này cần những sự cẩn trọng nhất vì một sai sót nhỏ cũng có thể làm hỏng hết chiếc mũi của bạn. Bác sĩ chỉnh sửa mũi thành công sẽ áp dụng kiến ​​thức cũng như trình độ của mình để phục hồi dáng mũi một cách tốt nhất. 

Dấu hiệu mũi hỏng phổ biến

Nhận biết các dấu hiệu và đặc điểm của mũi hư, mũi hỏng là điều cần thiết. Thông qua các dấu hiệu này có thể nhận biết và tiến hành để đi điều trị sớm nhất có thể. Dưới đây là một vài dấu hiệu mũi bị hỏng mà bạn nên biết càng sớm càng tốt. Vì biết đâu bạn có thể gặp phải các dấu hiệu nâng mũi bị hỏng.

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng

Mũi phù nề trong thời gian lâu dài

Mũi phù nề trong thời gian đầu có thể xảy ra mà ai cũng có thể gặp phải. Khi mũi phù nề trong thời gian dài không có dấu hiệu của sự thay đổi thì phải kiểm tra ngay vì rất có thể chiếc mũi của bạn đã bị hỏng. Trong vòng 10 ngày thì đây chắc chắn là một dấu hiệu rằng mũi của bạn đang trong tình trạng nghiêm trọng và nguy hiểm. 

Đầu mũi bị tổn thương

Dấu hiệu vết thương mũi là tổn thương nặng nhưng nhỏ hơn với viêm nhiễm. Nếu nhìn vào đầu mũi có thể thấy vết đỏ ở đỉnh đầu, những nốt đỏ này cũng có thể dẫn đến viêm nhiễm và tổn thương da đầu mũi.

Mũi nâng quá cao

Hình dạng mũi cao quá so với tỷ lệ gương mặt cũng không phải đẹp. Mà đây được xem là một dấu hiệu bác sĩ sửa mũi hỏng do trình độ chuyên môn thấp. Sống với mũi cao đôi khi trở thành một tấm thảm họa xấu xí cho gương mặt. Nó không chỉ làm cho gương mắt khó nhìn mà đôi khi còn ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ làm bạn trông dữ hơn.

Sống mũi bị lệch sang phải

Có một điểm dễ nhận ra của một mũi bị lỗi và hỏng đó chính là cánh mũi bị nghiêng sang phải. Nếu nhìn vào cánh mũi dễ thấy rằng nó không cân đối với mặt, cũng không thẳng và không đẹp như bình thường. Đặc biệt nhìn cánh mũi khá to, không thẳng thậm chí nhìn cũng thiếu cân đối và hài hoà với mặt.

Chảy dịch mủ, nhức mũi

Một dấu hiệu nguy hiểm sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi là mũi bị tràn nước chảy dịch mủ làm cho bạn cảm thấy đau đớn. Điều này có thể có nghĩa là bạn đã bị hỏng mũi, vì vậy bạn nên đến gặp bác sĩ chỉnh sửa mũi uy tín ngay để thực hiện các điều trị cần thiết nhằm bảo vệ mũi của mình.

Mũi hỏng do nguyên nhân nào gây nên?

Tình trạng mũi hư có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nên bạn cần phải hiểu rõ các nguyên nhân để có thể tìm ra biện pháp khắc phục hiệu quả nhất. Có thể là nguyên nhân khách quan và chủ quan. Dưới đây là nhóm các nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng mũi hư, mũi hỏng.

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng

 • Do tay nghề bác sĩ thấp cộng với cơ sở vật chất không đầy đủ nên có nguy cơ không đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu. Chính vì vậy trong lúc tiến hành có thể thực hiện nâng mũi, dẫn đến mũi bị biến dạng. 
 • Nếu như sử dụng chất liệu kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thì có thể gây nguy hiểm cho kết quả nâng mũi. Trong trường hợp nguy hiểm thậm chí là còn ảnh hưởng tới sức khỏe không phù hợp cũng có thể dẫn đến tình trạng mũi bị phản ứng. 
 • Mũi hỏng ngoài bác sĩ sửa mũi hỏng còn có do những tai nạn và sự cố ngoài ý muốn gây nên. Có thể do sự vô tình dẫn đến tình trạng mũi biến dạng, mũi lệch do va, đụng hay bị tác động rất nặng làm thay đổi kết cấu của dáng mũi.
 • Hoặc có thể vì muốn chiếc mũi nâng lên quá cao nhưng da mũi lại quá mỏng dẫn đến sống mũi bị tụt, dáng mũi bị biến dạng hoàn toàn. 
 •  Cách ăn uống, đi lại, sinh hoạt dẫn đến mũi bị vẹo, xẹp, nhiễm trùng, chảy mủ vết thương cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này nguyên nhân gây nên thường là do sự chăm sóc hậu phẫu không đúng kỹ thuật.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ sửa mũi hỏng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Sau khi thẩm mỹ nâng mũi bị hỏng rất nguy hiểm mà bạn cần phải tìm đến bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín để cứu chữa lại chiếc mũi đã bị hỏng của mình. Nâng mũi thì có rất nhiều bác sĩ có thể tiến hành thực hiện được. Tuy nhiên bác sĩ sửa mũi hỏng an toàn, đẹp và không biến chứng thì không nhiều. Một trong những bác sĩ sửa mũi hỏng uy tín hàng đầu hiện nay được ghi nhận là bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác Sĩ Sửa Mũi Hỏng

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với chuyên môn tốt được biết như là bác sĩ chuyên khoa I về thẩm mĩ và tạo hình. Với kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ bác sĩ Cường đã rất được tín nhiệm có thể thực hiện những ca mũi hỏng từ nhẹ đến nặng. Đặc biệt không những vậy, bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện nay còn được là giáo sư danh dự của  trường đại học Y Khoa lớn tại Hàn Quốc (Đại học Catholic).

Với tay nghề của bác Cường đã chữa thành công với các trường hợp những ca mũi hỏng lần thứ 7, 8. Với kinh nghiệm và kỹ năng giỏi, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã sửa thành công các ca mũi nặng và nghiêm trọng nhất. Vì lẽ đó mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến bác sĩ sửa mũi hỏng Phùng Mạnh Cường để tái sinh chiếc mũi mới.

Đặc biệt bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng tiếp nhận nhiều ca mũi hư hỏng nặng nề làm những bác sĩ tài giỏi khác đều không chữa khỏi được. Với sự thành công này, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trở nên nổi tiếng là bàn tay vàng trong sửa mũi hỏng. Không chỉ kiến tạo chiếc mũi đẹp mà còn xử lý để làm cho gương mặt trở nên cân đối và tự nhiên nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi, uy tín hiện nay thì có thể tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường để khắc phục tình trạng. Hy vọng qua đó bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt một cách tuyệt đối.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí