GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI

Vừa qua bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo liên tục gặp những phốt lớn nhỏ khác nhau từ làm chết người đến giả mạo làm các tín đồ làm đẹp đã trao niềm tin cho Gangwhoo không khỏi lo lắng. Vậy Sự thật phía sau BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người là gì?

GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI
GIẬT MÌNH SỰ THẬT PHÍA SAU BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO LÀM CHẾT NGƯỜI

Sự thật phía sau BVTM gangwhoo lừa đảo làm chết người

Trong thời đại hiện nay, mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc lưu truyền thông tin. Nhờ vào điều này có nhiều thông tin của đài báo tin tức đến với người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho kẻ gian có cơ hội lợi dụng chơi xỏ đối thủ.

Cụ thể, gần đây hàng loạt các bài báo tin tức đăng tải luồng thông tin tiêu cực như Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm chết người hay BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người… và những luồng tin tức này đã đến với người dùng 1 cách nhanh chóng.

Khi phát hiện ra sự việc, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã liên hệ cơ quan chức năng bắt tay vào điều tra và làm rõ sự việc. Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã kết luận rằng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không hề làm trái pháp luật hay lừa đảo người khách hàng.

Bên cạnh đó, những trang báo hay tài khoản facebook đăng tải những thông tin tiêu cực về Gangwhoo đều được đối thủ thuê tạo những tài khoản ảo để đăng tải thông tin sai lệch nhằm hạ gục, và bêu xấu Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Hậu quả của sự việc này làm cho Gangwhoo bị ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và có nhiều khách hàng bị tin vào những lời vu khống Gangwhoo mà bỏ qua 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín dành cho mình.

Sau đó Sở Y Tế và công an quận Tân Bình đã khẳng định rằng không hề có vụ chết người nào do Gangwhoo gây ra. Cũng như Gangwhoo không hề lừa đảo khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Gangwhoo để làm đẹp.

Xem thêm: Nâng mũi

Truy cứu trách nhiệm những đối tượng tung tin đồn “BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người”

Sau khi được cơ quan chức năng điều tra và làm sáng tỏ sự việc bôi nhọ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đại diện thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng đã lên tiếng yêu cầu xử phạt những đối tượng tung tin đồn xấu về Gangwhoo. Vì hành động cạnh tranh không lành mạnh đấy đã làm cho Gangwhoo bị tổn thất nhiều.

Và cơ quan chức năng cũng sẽ tiến hành xử phạt hành chính đến những đối tượng cố tình tung thông tin giả làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Mặc dù đã có nhiều sóng gió xảy ra với Gangwhoo tuy nhiên, Gangwhoo vẫn đứng vững và khẳng định tên tuổi của mình trong TOP những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam nhờ vào những điều sau:

Bắt đầu từ ngày đầu tiên thành lập, Gangwhoo đã trang bị cho mình đầy đủ đội ngũ cố vấn chuyên môn là những chuyên gia thẩm mỹ đứng đầu Hàn Quốc.

 • Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong
 • Bác sĩ Kim Yung Moon – viện trưởng Miandmo Clinic
 • GS – BS Park Chang Myun – giảng dạy tại bệnh viện đại học Asan
 • Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện đại học WONKWANG
 • Bác sĩ Yoo Jang Suk – làm việc tại NU Cosmetics Clinic

Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ của Gangwhoo 100% đều có đầy đủ bằng cấp thực hiện thẩm mỹ và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Gangwhoo còn thường xuyên cử bác sĩ của mình đi đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.

Gangwhoo luôn cải tiến chất lượng dịch vụ của mình từ đội ngũ nhân viên và các cơ sở vật chất máy móc. Những máy móc được Gangwhoo trang bị đều nhập khẩu từ Châu Âu và là những thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới.

Gangwhoo luôn tự hào vào chất lượng dịch vụ của chính mình, rõ ràng nhất khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Gangwhoo sẽ nhận được chết độ bảo hành lâu dài.

Mong rằng thông qua bài viết trên có thể giúp các tín đồ làm đẹp sẽ không lo lắng khi bắt gặp những tin tức tiêu cực BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người hay BVTM Gangwhoo làm chết người. Các bạn hãy vững tin vào Gangwhoo nhé.

BVTM Gangwhoo được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo ngoisao.vnexpress.net: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Báo vimed.org: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

Báo danviet.vn: https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được giải đáp sớm nhất.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí