BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO – LẬT TẨY NHỮNG CHIÊU TRÒ XẤU THỜI 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0, thông tin là thứ được lan truyền và lan rộng 1 cách nhanh nhất. Điều này giúp ích cho cuộc sống con người rất nhiều. Tuy nhiên, có 1 số kẻ gian lại lợi dụng điều này để thực hiện các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề BVTM Gangwhoo lừa đảo và lật tẩy những chiêu trò xấu thời 4.0.

BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO – LẬT TẨY NHỮNG CHIÊU TRÒ XẤU THỜI 4.0
BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO – LẬT TẨY NHỮNG CHIÊU TRÒ XẤU THỜI 4.0

Thực hư sự thật BVTM Gangwhoo lừa đảo

Khách hàng của Gangwhoo trong thời gian gần đây đã liên tục bắt gặp những trang báo mạng có tiêu đề “BVTM Gangwhoo lừa đảo”, “BVTM Gangwhoo hoạt động trái phép”,….Khi nhận được phản ánh của khách hàng, Gangwhoo đã lập tức phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ sự việc.

Sau quá trình điều tra, Sở Y Tế đã kết luận tố cáo BVTM Gangwhoo lừa đảo là hoàn toàn sai. Gangwhoo là 1 bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh ngành thẩm mỹ và không hề có bất kỳ hoạt động nào làm trái pháp luật cả.

Từ trước tới này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn thực hiện đúng các quy định của pháp luật và nâng cao uy tín cũng như thương hiệu của mình.Tuy nhiên, có 1 số người nhận thấy chính mình không cạnh tranh lại với Gangwhoo nên đã dở những chiêu trò xấu để bôi nhọ nhằm hạ bệ Gangwhoo.

Để những kẻ gian đó không thể đạt được mục đích của mình, Gangwhoo kính mong quý khách hàng hãy tẩy chay hoặc báo lại thông tin sai lệch về Gangwhoo để Gangwhoo kịp thời xử lý và không làm khách hàng bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt đấy.

Theo quy định pháp luật hiện hành, hành vi nói xấu hay bôi nhọ danh dự người khác bằng cách lan truyền những thông tin không đúng sự thật có thể bị phạt hành chính hoặc phạt cảnh báo không giam giữ từ 2 đến 3 năm.

Mức án phạt dành cho những kẻ cố tình bêu xấu người khác
Mức án phạt dành cho những kẻ cố tình bêu xấu người khác

Lật tẩy những chiêu trò xấu thời 4.0

Cạnh tranh là sự ganh đua về kinh tế giữa các doanh nghiệp hay tổ chức về lợi ích giống nhau trên thị trường. Cụ thể trong ngành thẩm mỹ sẽ cạnh tranh nhau về khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, có những kẻ không muốn cạnh tranh “đường đường chính chính” lại muốn cạnh tranh không lành mạnh bằng cách bôi xấu nhằm phá hủy danh dự đối thủ làm cho khách hàng mất niềm tin vào đối thử từ đó làm “ngư ông đắc lợi”. Đây là 1 hình thức cạnh tranh cần phải tẩy chay ngay lập tức.

Thời đại 4.0 này nhiều thông tin từ các trang báo lá cải đăng tải bài viết với tiêu đề “BVTM Gangwhoo lừa đảo“, những tài khoản ảo tự xưng mình là nạn nhân bị BVTM Gangwhoo lừa đảo hay những tài khoản là tiktoker, tài khoản HOT có nhiều người theo dõi lợi dụng làn sóng dư luận mà đăng những điều sai trái không có thật làm ảnh hưởng đến thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Đối với những trường hợp đăng bài bêu xấu không đúng sự thật thì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ trình báo lên cơ quan chức năng can thiệp để lấy lại danh dự cho Gangwhoo.

Xem thêm: Nâng mũi

Thương hiệu thẩm mỹ Gangwhoo số 1 Việt Nam luôn là mục tiêu hàng đầu của Gangwhoo từ những ngày đầu thành lập, không thể để những nỗ lực và cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng bị ảnh hưởng được. Và cũng không thể để cho những tín đồ làm đẹp phải bỏ qua 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà lựa chọn địa chỉ không an toàn.

Gangwhoo – Thương hiệu thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Được mệnh danh bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Gangwhoo được chuyển giao toàn bộ những ký thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc về Việt Nam.

Gangwhoo có hơn 10 ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và đánh giá dịch vụ 5 sao từ chất lượng đến thái độ nhân viên.

Gangwhoo tự trang bị cho mình những trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới nhằm phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ 1 cách tốt nhất.

Gangwhoo có riêng cho mình đội ngũ cố vấn là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc:

 • Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong
 • Bác sĩ Kim Yung Moon – viện trưởng Miandmo Clinic
 • GS – BS Park Chang Myun – giảng dạy tại bệnh viện đại học Asan
 • Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện đại học WONKWANG
 • Bác sĩ Yoo Jang Suk – làm việc tại NU Cosmetics Clinic

Các chuyên gia nói gì về Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Không chỉ đội ngũ cố vấn, đội ngũ y bác sĩ tại Gangwhoo đều là những người có thâm niên lâu năm trong nghề và có tay nghề cao. Các bác sĩ của Gangwhoo thường xuyên được cử đi đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.

Gangwhoo luôn đặt cái tâm và đạo đức nghề nghiệp lên đầu nên mỗi ca phẫu thuật dù nhỏ hay lớn đều được các y bác sĩ chú trọng thực hiện tỉ mỉ.

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Báo ngoisao.vnexpress.net: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Báo 24h.com: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Thông qua bài viết trên, mong rằng độc giả sẽ bớt đi lo lắng và vững tin với thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Nếu như nhận thấy có bất kỳ trang báo hay tài khoản facebook nào đăng tải thông tin sai lệch về “BVTM Gangwhoo lừa đảo” thì bạn có thể liên hệ với BVTM Gangwhoo để có các biện pháp xử lý kịp thời.

“Cảm ơn các bạn độc giả đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo”

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí