Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?

Những năm gần đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn là cái gai trong mắt nhiều người bởi danh tiếng và thương hiệu uy tín của mình. Vì vậy, đôi lúc sẽ có nhiều người thực hiện hành vi cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Gangwhoo. Cụ thể, mới đây bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo lên Sở Y Tế. Vậy Sở Y Tế đã nói gì về điều này, mời bạn đọc đón xem bài viết bên dưới để được biết thêm thông tin chi tiết vụ việc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?

Mới gần đây, Sở Y Tế đã nhận được tin tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo. Ngay lập tức thanh tra Sở Y Tế đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Sau quá trình điều tra Sở Y Tế TPHCM đã có kết luận tố cáo trên hoàn toàn là bịa đặt vì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh và không có bất kỳ hành vi trái pháp luật nào cả.

Mặc dù đã được Sở Y Tế thanh minh làm rõ vụ việc, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những trang đài báo lá cải đăng bài với tiêu đề “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo” và nội dung thì lấp lửng không chính xác hoàn toàn vụ việc để giật tít và gây nhiễu loạn các thông tin đến với khách hàng.

Bên cạnh đó còn có nhiều tài khoản facebook cũng lên tiếng chính mình là nạn nhân của vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm hủy hoại nhan sắc.

Tuy nhiên khi bắt tay vào điều tra thì Gangwhoo phát hiện những trang đài báo, tài khoản facebook tố Gangwhoo đều là những trang nhỏ hoặc tài khoản clone do đối thủ thuê đội ngũ đăng tin bôi đen Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Khi phát hiện sự việc này bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã vô cùng bức xúc bởi vì điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến uy tín được xây dựng trong thời gian dài mà còn gây cho khách hàng bị rối loạn thông tin từ đó lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng dẫn đến thất bại trong thẩm mỹ ảnh hưởng đến sắc đẹp và sức khỏe.

Chính vì vậy, Gangwhoo đã lập tức phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành đưa ra hình phạt thích đáng cho những kẻ có tình tung tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng đến danh tiếng và khách hàng của Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo uy tín số 1 Việt Nam

Sở Y Tế lên tiếng vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vị tố lừa đảo - là không đúng
Sở Y Tế lên tiếng vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vị tố lừa đảo – là không đúng

Những scandal luôn xảy ra xung quanh Gangwhoo khi uy tín của mình càng ngày càng được nâng cao. Sau mỗi 1 vụ việc, Gangwhoo luôn tự nhủ rằng chính mình phải giữ vững và nâng cao chất dịch vụ lượng của mình hơn nữa để không làm phụ lòng những khách hàng đã luôn tin tưởng mình.

Đội ngũ y bác sĩ của Gangwhoo

Gangwhoo có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ những trường đại học nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Những bác sĩ này còn thường xuyên được cử đi đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.

Bác sĩ của Gangwhoo luôn được cập nhập các kiến thức mới nhất 1 cách tốt nhất. Đảm bảo trong quá trình thẩm mỹ của khách hàng được diễn ra tốt nhất và an toàn nhất.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

Không chỉ đội ngũ y bác sĩ mà đội ngũ cố vấn của Gangwhoo đều là những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc:

 • Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong
 • Bác sĩ Kim Yung Moon – viện trưởng Miandmo Clinic
 • GS – BS Park Chang Myun – giảng dạy tại bệnh viện đại học Asan
 • Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện đại học WONKWANG
 • Bác sĩ Yoo Jang Suk – làm việc tại NU Cosmetics Clinic

Các chuyên gia đã nói gì về BVTM Gangwhoo

Gangwhoo luôn đi đầu trong tiếp nhận công nghệ mới

Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhiều hơn, Gangwhoo luôn xung phong đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ mới.

Cụ thể, mới vừa rồi bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mới nhập thêm máy chụp X-quang AI điện toán và áp dụng trong thẩm mỹ.

Máy này áp dụng công nghệ chụp cắt lớp theo hình nón kết hợp với máy quét 2 chiều để quét hình ảnh khuôn mặt 1 cách rõ nét và nhanh hơn (chỉ mất 5 đến 6s để chụp hình). Nhờ vậy cho thể cho ra kết quả là hình X-quang 3D giúp bác sĩ có những tư liệu cho quá trình chuẩn bị phẫu thuật được tốt hơn.

Xem thêm: Nâng mũi – Sửa mũi

Gangwhoo luôn đáp ứng đủ các tiêu chí của Sở Y Tế

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đảm bảo chất lượng thẩm mỹ dựa trên đánh giá của Bộ Y Tế
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đảm bảo chất lượng thẩm mỹ dựa trên đánh giá của Bộ Y Tế

Để minh chứng cho mình là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, Gangwhoo đã luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Sở Y Tế trong lĩnh vực y tế.

Đầu tiên, Gangwhoo có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hoạt động khám và chữa bệnh của 1 bệnh viện thẩm mỹ.

Các y bác sĩ tại Gangwhoo dù là người Việt Nam hay bác sĩ Hàn đều có đầy đủ giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Gangwhoo luôn nói không với “khám chui, thẩm mỹ chui”.

Các trang thiết bị và cơ sở vật chất của Gangwhoo đều được Sở Y Tế kiểm duyệt về chất lượng đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ được an toàn nhất.

Mong rằng thông qua bài viết trên có thể làm rõ được vấn đề “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo – Sở Y Tế lên tiếng về vụ việc”. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí