Bí Quyết Có Được Mũi Chuẩn Hàn – Quy Trình Nâng Mũi S Line

Kỹ thuật nâng mũi S line hiện nay đang là từ khóa hot của chị em trong hội nhóm làm đẹp. Vậy kỹ thuật này là gì? Quy trình nâng mũi S line chuẩn là như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé.

Bí Quyết Có Được Mũi Chuẩn Hàn - Quy Trình Nâng Mũi S Line
Bí Quyết Có Được Mũi Chuẩn Hàn – Quy Trình Nâng Mũi S Line

Nâng mũi S Line là gì?.

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa dáng mũi tại thành mũi có độ cao vừa phải và độ cong nhẹ ở đầu mũi. Phương pháp này giúp tạo ra dáng mũi hình chữ S hoàn hảo đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (là 1 trong những loại sụn sau: Sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi) để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Tạo ra dáng mũi cao vừa phải, thích hợp với gương mặt.

Dáng mũi S line và L line khác nhau chỗ nào?

Cé lẽ từ ngữ xuất hiện nhiều nhất trong hot search của chị em là dáng mũi S line và dáng mũi L line. Vậy 2 dáng mũi này là gì, điểm khác biệt thế nào?

 • Dáng mũi S line là dáng mũi có sống mũi thẳng thon gọn và cong nhẹ ở phần đầu mũi, tạo ra hình chữ S hoàn hảo. Dáng mũi S line thường phù hợp với những người có gương mặt mang đường nét Á Đông.
 • Dáng mũi L line hay còn được gọi là dáng mũi cao Tây bởi dáng mũi này phù hợp với những gương mặt mang nét tây, nhất là nam giới. Dáng mũi L line có đường sống mũi kéo thẳng dài và vông nhẹ ở phần đầu mũi, tạo ra hình chữ L.

Quy trình nâng mũi S line tại BVTM Gangwhoo

Trong bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng cần có quy trình thực hiện đầy đủ chuẩn y khoa để đảm bảo an toàn. Và nâng mũi S line cũng không ngoại lệ.

Quy trình nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được thực hiện đầy đủ, đảm bảo độ an toàn cho cuộc phẫu thuật 1 cách tốt nhất.

Quy trình nâng mũi S line tại BVTM Gangwhoo
Quy trình nâng mũi S line tại BVTM Gangwhoo
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong nâng mũi S line là thăm khám và tư vấn. Lúc này bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi, dáng mũi độ cao mũi phù hợp với gương mặt.

 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát.

 • Bước 3: Phát đồ dáng mũi

Tại Gangwhoo bạn sẽ được xem phát đồ 3D hình dáng mũi sau nâng của mình để dễ dàng tưởng tượng.

 • Bước 4: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trước khi thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị đau đớn hay khó chịu trong lúc thực hiện phẫu thuật.

Sau khi đã được gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn tự thân rồi sau đó mới thực hiện nâng mũi bằng cách bóc tách toàn diện mũi. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện đưa sụn nhân tạo đã tạo hình xong vào sống mũi và sụn tự thân vào đầu mũi.

Cuối cùng sau khi đã cố định được sụn, bác sĩ sẽ khéo léo lâu vết thương lại với chỉ thẩm mỹ giúp không để lại sẹo xấu.

 • Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bạn sẽ được đưa vào phòng bệnh nghỉ ngơi hồi sức trong vài tiếng. Rồi sau đó sẽ được bác sĩ khám lại và dặn dò những lưu ý khi tự chăm sóc tại nhà.

3 kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc được ưa chuộng

Nâng mũi Hàn Quốc

Quy Trình Nâng Mũi S Line
Gangwhoo luôn thực hiện đúng Quy Trình Nâng Mũi S Line để đảm bảo an toàn cho KH

Đây là kỹ thuật mới của Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học để nâng cao đầu mũi và tại ra dáng mũi S line. Phương pháp này giúp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm mũi bị tẹt, thấp. Tuy nhiên phương pháp này chỉ khắc phục được những khuyết điểm nhỏ, nên bạn cần nghe tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc S Line

Phương pháp này giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi. Giúp khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm khác nhau của mũi. Nâng mũi cấu trúc S line sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi và sụn tự thân để bọc và bảo vệ đầu mũi.

Nâng mũi sụn sườn S Line

Đây là phương pháp có kỹ thuật phức tạp hơn 1 số phương pháp truyền thống khác. Nâng mũi sụn sườn S line thường được áp dụng trong những trường hợp sửa mũi hỏng do thực hiện nâng mũi ở địa chỉ không uy tín hay bị tai nạn làm theo đổi toàn bộ cấu trúc mũi.

Mũi chuẩn Hàn của chị khách hàng sau 1 tháng tái khám
Mũi chuẩn Hàn của chị khách hàng sau 1 tháng tái khám

Những câu hỏi thường gặp khi quyết định nâng mũi S line

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, nâng mũi S line có giá giao động từ khoảng 20 đến 40 triệu đồng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, giá nâng mũi S line luôn được công khai và sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài bảng giá đã công khai với khách hàng.

Xem thêm: Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line giúp tạo ra dáng mũi S line và dáng mũi này có thể giữ được vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chăm sóc hậu phẫu tốt thực hiện nghiêm ngặt những khuyến cáo của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi S line có đau không?

Trong quá trình nâng mũi tại BVTM các chị em sẽ không cần phải lo lắng tới việc bị đau nhé. Bởi lúc thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê nên không bị đau hay khó chịu gì cả. Sau khi thuốc tê mình sẽ cảm thấy đau ở vùng vết thương nhưng sự đau này ở trong khá năng chịu đựng và sự đau này cũng không kéo quá dài chỉ vài ngày thôi.

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn hay không chỉ cần chị em mình lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín thôi. Ngay tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Gangwhoo chị em sẽ nhận được chất lượng dịch vụ 5 sao cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đảm bảo nâng mũi S line sẽ được an toàn.

Mong rằng thông qua bài viết trên, đã giúp chị em giải đáp được vấn đề quy trình nâng mũi S line chuẩn là như thế nào? Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí