Thực Hư Vụ Việc: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Phủi Bỏ Trách Nhiệm, Lừa Gạt Khách Hàng

Gần đây, vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm, lừa gạt khách hàng đang thu hút dự luận. Vụ việc này thực sự do nguyên nhân nội tại của bệnh viện hay do những đối tượng có ý đồ xấu đứng đằng sau giật dây để phá hoại hình ảnh của thương hiệu BVTM Gangwhoo trong mắt khách hàng?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố phủi bỏ trách nhiệm và lừa đảo: liệu có phải sự thật hay chỉ là hành vi bôi nhọ?

Không thể phủ nhận rằng, thị trường thẩm mỹ làm đẹp trong nước đang trên đà phát triển nhanh chóng, nhu cầu làm đẹp của người dân gia tăng mạnh mẽ. Người dân đã xoá bỏ định kiến về phẫu thuật thẩm mỹ mà thay bằng sự đón nhận, sự tin tưởng các dịch vụ làm đẹp.

Có nhiều cái tên “sừng sỏ” với uy tín lớn, được xây dựng bằng chất lượng và những giá trị mang đến cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một đơn vị như thế khi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp chính đáng của khách hàng, khiến khách hàng thực sự hài lòng với những dịch vụ mà BVTM Gangwhoo cung cấp. Thành quả là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chiếm được niềm tin của khách hàng và trở thành top lựa chọn hàng đầu khi họ có nhu cầu nâng tầm nhan sắc của mình.

Trớ trêu thay, sự tin tưởng của khách hàng dành cho bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là “con dao hai lưỡi” khiến thương hiệu Gangwhoo trở thành “con mồi béo bở” của những đơn vị, cơ sở làm đẹp chui không có giấy phép, muốn mượn danh thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để lôi kéo khách hàng hòng trục lợi.

Chất lượng dịch vụ tại những cơ sở làm đẹp “mạo danh” bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không thể được kiểm chứng vì hoàn toàn không có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng. Hơn nữa, cơ sở vật chất và trình độ của đội ngũ bác sĩ tại những cơ sở này không thể được đảm bảo, nên lựa chọn làm đẹp tại những cơ sở này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không thể lường trước.

Chưa hết, những cơ sở làm đẹp “giả mạo” bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo này không thể mang đến khách hàng chất lượng chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn, thậm chí hoàn toàn không bảo hành. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ thì thiếu đi 2 yếu tố quan trọng này, khách hàng mất đi những quyền lợi mình xứng đáng được nhận. Bức xúc của khách hàng khi kết quả làm đẹp không như ý muốn nhưng cơ sở làm đẹp hoàn toàn phủi bỏ trách nhiệm, không hỗ trợ giải quyết, không bảo vệ quyền lợi của người làm đẹp là hoàn toàn chính đáng.

Tuy nhiên, sự phẫn nộ của khách hàng đối với nhưng cơ sở làm đẹp “giả mạo” vô tình gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – mục tiêu mà những đối tượng mạo danh nhắm đến. Nói cách khác, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phải hứng chịu sự bức xúc của khách hàng mặc dù không phải là nguyên nhân gây ra sự bức xúc này.

Nói cách khác, tin đồn nhắm vào bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho rằng bệnh viện phủi bỏ trách nhiệm và lừa gạt khách hàng, không cung cấp dịch vụ đúng với những cam kết ban đầu là hoàn toàn sai sự thật, là vu khống. Hành vi này gây những ảnh hưởng to lớn đến sự uy tín được xây dựng trong nhiều năm của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Bệnh viện được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hoạt động, tuân theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao, được tu nghiệp tại Hàn Quốc và những quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ được hỗ trợ cố vấn chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm đảm bảo chất lượng trong mỗi dịch vụ mà bệnh viện Gangwhoo cung cấp đến khách hàng của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng lựa chọn làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng chăm sóc khách hàng không chỉ trước, trong mà còn cả sau phẫu thuật thẩm mỹ nhằm bảo đảm tất cả khách hàng tin tưởng lựa chọn Gangwhoo để làm đẹp sẽ được chăm sóc tốt nhất, có kết quả như ý, mang đến sự hài lòng trọn vẹn.

Có chế độ bảo hành

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có chế độ bảo hành cho các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại bệnh viện. Đây là lời khẳng định cho chính sách chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo của bệnh viện mà còn thể hiện trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Lời kết

Xin được khẳng định một lần nữa rằng những ý kiến, bài báo tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phủi bỏ trách nhiệm và lừa đảo khách hàng là hoàn toàn bịa đặt, có mục đích ác ý nhằm bôi nhọ sự uy tín của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí