Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp Và Cách Khắc Phục Nhanh

Bạn cũng đi nâng mũi như bao người khác nhưng mũi lại không cao, ngược lại nâng mũi xong bị thấp, dáng mũi không đẹp? Bạn không biết lý do tại sao như vậy? Cùng tìm lời giải đáp qua nội dung bên dưới đây nhé!

Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp Và Cách Khắc Phục Nhanh
Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp Và Cách Khắc Phục Nhanh

TẠI SAO NÂNG MŨI XONG BỊ THẤP?

Chuẩn bị một thời gian dài cùng đầu tư một số tiền lớn vào thẩm mỹ nâng mũi, bất cứ người nào cũng sẽ mong muốn có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên và hài hòa nhất. Tất nhiên rồi, đây là niềm ước ao và tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi tìm đến dịch vụ sửa mũi.

Tuy nhiên, kết quả không vừa ý, nâng mũi xong bị thấp? Bạn cảm thấy lo lắng và thất vọng?

Đừng quá lo nhé! Kết quả nâng mũi bị thấp không phải là biến chứng của dịch vụ cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Và nguyên nhân chính làm cho chiếc mũi của bạn bị thấp sau phẫu thuật nâng mũi cụ thể như sau:

Do khách hàng không làm được mũi cao

Lý do đầu tiên dẫn đến kết quả nâng mũi xong bị thấp đó là vì khách hàng thuộc nhóm người không thích hợp để làm mũi cao do sở hữu da mũi mỏng.

Bạn nên biết rằng là da mũi mỏng vẫn có thể đi nâng mũi. Tuy nhiên, những người da mũi mỏng lại không thể nâng mũi quá cao. Bởi vì, tỉ lệ xuất hiện các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi là vô cùng cao.

Các biến chứng thường gặp nhất là bị đầu mũi bị thủng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn và lộ sụn làm thấp mũi. Những biến chứng này xuất hiện là do bác sĩ thẩm mỹ dùng đến các loại sụn nhân tạo cao và cứng để nâng mũi cho bạn.

Do đó, đừng chạy theo trào lưu mà nâng mũi quá cao nếu bạn trong trường hợp có da mũi mỏng. Thay vào đó, để có được chiếc mũi phù hợp nhất thì bạn hãy luôn lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của bác sĩ.

Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp?
Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp?

Do mũi chưa hoàn toàn ổn định

Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ bị bầm tím và sưng tấy. Ở thời gian đầu này bạn cần phải chăm sóc mũi thật chu đáo để nó mau lành nhất.

Sau khoảng 2 tới 3 tuần, tình trạng sưng bầm ở mũi sẽ giảm đi nhưng mũi vẫn chưa được ổn định. Hãy cố gắng đừng sờ nắn hay đụng chạm quá nhiều vào mũi trong giai đoạn này. Bởi vì, mọi tác động sẽ tạo lực đè ép lên mũi gây ảnh hưởng đến dáng mũi sau này.

Phải mất khoảng 2 tới 3 tháng sau đó bạn mới sở hữu được chiếc mũi đẹp và hài hòa sau khi nâng. Khi đó, mũi hoàn toàn lành lặn, vào phom cho dáng đẹp nhất.

Do bác sĩ có kỹ thuật chưa tốt

Quá trình phẫu thuật nâng mũi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có vài khâu khá phức tạp. Chúng sẽ có sự phụ thuộc vào kỹ thuật tạo hình mũi mà bạn lựa chọn. VD như nâng mũi cấu trúc sẽ khó hơn nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, dù sửa mũi bằng bất cứ phương pháp nào thì cũng đều cần được bác sĩ giỏi thực hiện.

Một ca nâng mũi xong bị thấp có thể là hậu quả của việc bạn được phẫu thuật bởi 1 bác sĩ ít kinh nghiệm và có trình độ thấp. Như đã biết, trình độ và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ ảnh hưởng lên tới 80% chất lượng dịch vụ thẩm mỹ.

Bác sĩ không có quá nhiều kinh nghiệm, tay nghề chưa tốt thường làm các mao mạch, mô mềm mũi bị tổn thương và lấy đi phần lớn sụn và xương mũi của bạn.

Chưa kể, cấu trúc nâng đỡ bên trong mũi sẽ bị thiếu hụt do một lượng lớn mô mũi đã được lấy ra từ mũi bạn. Lúc này, mũi của bạn sẽ sụp xuống và hếch. Ngoài ra, nếu sụn nhân tạo có size quá dài hoặc quá ngắn thì tổng thể mặt sẽ bị biến dạng.

Một số biến chứng mũi có thể xuất hiện khi nâng mũi bởi bác sĩ thiêu kinh nghiệm như: mũi bị nhiễm trùng, lệch vẹo, biến dạng, tụt sụn…

Lý Do Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp?
Lý Do Tại Sao Nâng Mũi Xong Bị Thấp?

Do phương pháp nâng mũi

Không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đem lại 1 dáng mũi cao Tây như mong muốn, do đó mà có không ít người cảm thấy hụt hẫng, chán nản khi thấy kết quả nâng mũi xong bị thấp.

Đối với các phương pháp sửa mũi mà dùng sụn tự thân, chẳng hạn như nâng mũi bằng 100% sụn sườn thì độ cao của phẩn sống mũi chỉ ở mức cao thanh tự nhiên, thích hợp với vẻ đẹp tiêu chuẩn phương Đông.

Bởi phần sụn sườn lấy ra từ cơ thể có giới hạn về diện tích và cũng không thể cấy ghép 1 phần sụn sườn có diện tích quá to trên phần sống mũi vì dễ xuất hiện biến chứng. Do đó, không nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn toàn phần nếu bạn muốn sở hữu một dáng mũi cao ấn tượng.

Xem thêm: Nâng mũi xong bị ngứa

Do sửa mũi lại nhiều lần

Có không ít trường hợp khách hàng khi phẫu thuật sửa mũi lại nhiều lần thì phát hiện tình trạng nâng mũi xong bị thấp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải sửa lại mũi.

Có thể là do nâng mũi trước đó bị hỏng nên phải sửa lại hoặc đơn giản họ nghĩ rằng sửa nhiều lần để có được dáng mũi đẹp nhất.

Nếu muốn mũi của bạn có kết quả an toàn và hiệu quả như mong muốn, bạn cần thực hiện nâng mũi ở cơ sở uy tín và có một quá trình phục hồi cẩn thận, lâu dài sau nâng mũi.

Việc sửa mũi lại nhiều lần sẽ làm cho vùng da mũi, nhất là da đầu mũi bị tổn thương, bị bào mòn dễ rách… Chưa kể, nó cũng làm cấu trúc mũi bị ảnh hưởng nghiêm trọng, làm cho mũi bị thấp và gây tụt sụn, thậm chí là thủng da đầu mũi.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đươc như kỳ vọng, bạn cần phải có sự tư vấn và tham vấn kỹ lưỡng của bác sĩ.

Vì Sao Sau Khi Nâng Mũi Xong Bị Thấp?
Vì Sao Sau Khi Nâng Mũi Xong Bị Thấp?

Cách xử lý khi nâng mũi xong mà vẫn thấp

Nếu bạn không thuộc vào nhóm người có da mũi mỏng thì vẫn có cơ hội nâng lại mũi lần nữa cho cao lên. Sau thời gian 6 tháng (tính từ thời điểm sửa mũi trước đó), bạn có thể liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ để tháo sụn nhân tạo ra và nâng lại một chiếc mũi mới.

Lúc này, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một vết rạch nhỏ trên mũi. Tiếp theo, lấy ra phần sụn cũ đã được cấy ghép trước đó và đưa vào chất liệu sụn mới để tạo hình lại chiếc mũi phù hợp với mong muốn của bạn.

Bạn nên biết là việc sửa lại mũi luôn tiềm ẩn nguy cơ, rủi ro xảy ra trong và sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi. Do đó, một ca sửa mũi hỏng sẽ đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao hơn.

Bạn nên có sự thận trọng trong việc lựa chọn bác sĩ lành nghề cũng như cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất!

Nâng mũi xong bị thấp: Nguyên nhân và giải pháp là gì?
Nâng mũi xong bị thấp: Nguyên nhân và giải pháp là gì?

Nâng mũi xong bị thấp sửa lại tốn bao nhiêu tiền?

Bảng giá dịch vụ sửa mũi hỏng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các biến chứng trong quá khứ và mức độ nghiêm trọng của mũi ở hiện tại. Các bác sĩ cần phải dùng đến các công nghệ mới hơn cũng như kỹ thuật tiên tiến hơn để có thể khắc phục các vấn đề ở mũi.

Song song đó, bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ cố gắng hạn chế tối đa các biến chứng và vết sẹo có thể xảy ra.

Chưa kể, giá dịch vụ sửa lại mũi còn tùy thuộc vào các yếu tố khác như: nơi bạn chọn sửa lại mũi, thời điểm bạn chọn sửa lại mũi, các loại sụn được dùng…

 • Yếu tố cơ sở thẩm mỹ: Khi bạn muốn khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị thấp thì hãy lựa chọn sửa mũi lại ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu lớn thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng bù lại thì nơi đây có cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại. Và đây cũng là lý do làm cho giá dịch vụ cao hơn các nơi làm đẹp thông thường khác.
 • Thời điểm bạn quyết định sửa lại mũi: Phần lớn các cơ sở thẩm mỹ luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Nếu như vào những dịp này mà bạn lựa chọn sửa lại mũi sẽ có thể tiết kiệm được túi tiền của mình.
 • Loại sụn được dùng cho mũi: Ngày nay có tương đối nhiều loại sụn sinh học được ứng dụng trong nâng mũi và chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của dịch vụ sửa mũi hỏng.

Các chuyên gia thẩm mỹ luôn có lời nhắn nhủ với các khách hàng rằng là không nên quá để tâm đến mức giá. Thay vào đó, các bạn nên cân nhắc và lựa chọn nơi nâng mũi chất lượng và uy tín.

Chi Phí Khắc Phục Tình Trạng Nâng Mũi Xong Bị Thấp
Chi Phí Khắc Phục Tình Trạng Nâng Mũi Xong Bị Thấp

Địa chỉ sửa mũi uy tín hàng đầu tại TPHCM

Cơ sở sửa mũi GW đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ tạo hình mũi chất lượng hàng đầu.

Bác Sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng

Cơ sở quy tụ 1 đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cùng các chuyên gia Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm giúp khách hàng sở hữu một dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần lo lắng đến tình trạng nâng mũi xong bị thấp nữa.

Có cơ sở vật chất hiện đại

GW đầu tư hệ thống phòng khám thoáng mát, rộng rãi, có phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo cho quá trình sửa mũi bị thấp diễn ra an toàn, không để xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

GW đầu tư đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất liệu sụn nhân tạo sinh học mà GW đang sử dụng là sụn cao cấp nanoform và surgiform, đã được cục FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Phong cách làm việc của đội ngũ điều dưỡng, nhân viên chăm sóc ở đây cũng là một trong các điểm cộng của GW. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên phục vụ bằng cả cái tâm. Sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng.

=> Cơ sở sửa mũi GW đảm bảo mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tóm lại, nâng mũi xong bị thấp hoàn toàn không phải là biến chứng của dịch vụ sửa mũi. Và điều tuyệt vời hơn đó là bạn có thể xử lý được tình trạng này trong tương lai.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí