Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông “Bẩn” Của Đối Thủ Cạnh Tranh?

Mới gần đây xuất hiện 1 nguồn tin xấu tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng làm nhiều người bị hoang mang khi nghe đến tin này. Tuy nhiên sự thật có phải vậy không mới bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông “Bẩn” Của Đối Thủ Cạnh Tranh?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Hay Chiêu Trò Truyền Thông “Bẩn” Của Đối Thủ Cạnh Tranh?

Sự thật bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Gần đây, thanh tra của Sở Y Tế đã nhận được 1 đơn tố cáo với nội dung như sau “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng, thực hiện hành vi mở bệnh viện hoạt động kinh doanh không giấy phép”

Sau khi nhận được tin báo, các thanh tra đã mau chóng điều tra vụ việc. Sau điều tra đã có kết luận cho vụ việc này là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không hề có hành vi lừa đảo khách hàng nào cả và tại đây có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã làm việc với cơ quan chức năng đề điều ra kẻ đã cố tình tung tin đồn xấu bôi nhọ danh dự của Gangwhoo. Kết quả điều tra cũng không mấy bất ngờ khi biết là do đối thủ cạnh tranh đã cố tình ở trong bóng tối chơi chiêu bẩn.

Mặc dù đã được chứng minh sự trong sạch nhưng đối thủ cạnh tranh của Gangwhoo vẫn không cam tâm dừng lại nên đã xuất hiện nhiều bài báo ngang nhiên viết bài với tiêu đề “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng” để giật tít và gây hoang mang.

Xuất hiện thương hiệu Gangwhoo giả mạo lừa đảo khách hàng

Không chỉ bị bôi nhọ danh dự mà còn có người lợi dụng danh tiếng to lớn của Gangwhoo thực hiện hành vi lừa đảo. Cụ thể đơn vị này đã mở 1 thẩm mỹ viện có tên GangWhoo, nhìn vẻ ngoài thì 2 cái tên có sự trùng lặp lên đến 90%.

Điều này làm cho nhiều khách hàng của Gangwhoo đã nghĩ rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã mở chi nhánh mới. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không phải vì Gangwhoo chỉ có 1 địa chỉ duy nhất đó là: 576 -578 đường Cộng Hòa, phường 13 quận Tân Bình, TP.HCM.

Địa chỉ giả mạo này dù sử dụng tên tuổi của Gangwhoo nhưng lại không có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao như của Gangwhoo.

Tại Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ đã có được sự cấp phép của Bộ Y Tế có thể thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Tất cả công nghệ, kỹ thuật của Gangwhoo đều được chuẩn bị 1 cách chỉnh chu nhất phục vụ cho khách hàng của mình.

Gangwhoo – thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc

 • Gangwhoo là 1 thương hiệu thẩm mỹ chuẩn  chất lượng Hàn Quốc có các công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ đất nước này.
 • Mọi máy móc, đều được Gangwhoo cập nhập với những công nghệ mới nhất, giúp cho quá trình thẩm mỹ của khách hàng luôn được diễn ra thành công nhất.
 • Bên cạnh đó, Gangwhoo còn có cho mình 1 đội ngũ ban cố vấn chuyên môn đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc.
 • Đội ngũ y bác sĩ của Gangwhoo đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu được chọn lọc từ những trường đại học lớn ở trong và ngoài nước.
 • Bác sĩ và các nhân viên tại Gangwhoo còn thường xuyên được cử đi đào tạo chuyên môn nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.
 • Gangwhoo luôn mong muốn rằng mỗi khách hàng của mình đều sẽ được trải nghiệm quá trình sử dụng dịch vụ tốt nhất từ khi bước đến cả sau khi làm dịch vụ.
 • Mọi sản phẩm, vật liệu được sử dụng trong thẩm mỹ như filler, túi độn ngực, sụn nâng mũi,… đều được Gangwhwoo nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về và thông qua kiếm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.
 • Gangwhoo luôn tự tin với chất lượng dịch vụ của chính mình nên với mỗi cuộc thẩm mỹ của khách hàng, Gangwhoo đều có chế độ bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng Gangwhoo.

Gangwhoo được các chuyên gì thẩm mỹ nước ngoài đánh giá cao

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Mong rằng thông qua bài viết trên, bác sĩ Sửa mũi có thể bật mí được cho bạn về sự thật bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trước tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí