Bảng Giá Sửa Mũi Hỏng Mới Nhất. Yếu Tố Tạo Nên Giá Thành

Thẩm mỹ mũi dường như dã trở nên quen thuộc và chính thức trở thành dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai khi sửa mũi xong cũng trở nên đẹp hoàn hảo bởi đôi khi họ còn gặp phải các triệu chứng của một chiếc mũi hỏng. Để biết thêm chi tiết về bảng giá sửa mũi hỏng, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá sửa mũi hỏng
Giá sửa mũi hỏng

Bảng giá sửa mũi hỏng mới nhất là bao nhiêu?

Theo ước tính, hiện nay trên thị trường mức giá cho một ca phẫu thuật sửa lại mũi hỏng dao động trong khoảng từ 6 – 80 triệu đồng, theo đó bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng thực tế mà mũi bạn đang gặp phải để định giá và đưa ra được một con số chính xác nhất. Mũi hỏng càng nặng thì giá sửa mũi hỏng sẽ càng cao.

Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ cho các khách hàng trong vấn đề khắc phụ rủi ro từ việc thẩm mỹ mũi hỏng, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang có mức giá ưu đãi cực cao với việc hỗ trợ sửa lại mũi hỏng hoàn toàn miễn phí nếu bạn đến thăm khám tại đây.

Các bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá và nhận định tình trạng hiện tại của dáng mũi sau đó sẽ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ phần sụn cũ ra khỏi mũi và đợi thời gian cho mũi hồi phục cũng như trở lại trạng thái ban đầu.

Sau khi phần mũi đã trở lại trạng thái ổn định, bác sĩ tại Gangwhoo sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn ra được một phương pháp nâng mũi thích hợp hơn và tránh để lại các biến chứng về sau.

Ngoài giá sửa mũi hỏng mà bạn đang quan tâm, Gangwhoo xin phép gửi đến tham khảo thêm về các mức giá khác của dịch vụ thẩm mỹ mũi đã được niêm yết tại Gangwhoo hiện nay:

Nâng mũi Hàn Quốc20,000,000
Nâng mũi bọc sụn25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D40,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D50,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D70,000,000
Nâng mũi sụn sườn100,000,000

Những yếu tố cấu thành lên mức giá sửa mũi hỏng hiện nay

Tay nghề bác sĩ

Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đánh giá và nhìn trực quan được vấn đề về mũi tốt nhất ở các khách hàng đang gặp tình trạng mũi hỏng. Bên cạnh đó, để tiến hành thực hiện một ca sửa mũi hỏng thành công, bác sĩ còn phải nghiên cứu, dành thời gian tư vấn, thăm khám để hiểu rõ hơn về những nguyện vọng cũng như các sự cố đã xảy ra với chiếc mũi cũ của họ.

Phương pháp nâng mũi

Tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi đã bị sửa hỏng trước đó
Tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi đã bị sửa hỏng trước đó

Sửa mũi hỏng lúc nào cũng sẽ phải có giá thành cao hơn so với các phương pháp thông thường bởi không phải mũi nào bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi phổ thông được. Ngoài ra, đây là phương pháp đòi hỏi tính chính xác cao để thực hiện việc loại bỏ sụn cũ ra khỏi mũi, đánh giá tình hình chung của mũi nhằm chọn ra được một phương pháp nâng mới an toàn hơn.

Loại sụn dùng trong nâng mũi

Trong nâng mũi, có hai loại sụn khá phổ biến là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo còn chia ra làm nhiều loại với các mức giá dao động chênh lệch nhau. Khi mũi đã trải qua biến chứng chắc chắn sẽ không áp dụng các loại sụn thông thường được, do vậy bạn cần lựa chọn các chất liệu sụn cao cấp hơn kết hợp cùng sụn tự thân của mình nhằm cho ra được một kết quả tương thích với cơ thể cao, hạn chế đào thải.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Khi tiến hành việc sửa lại mũi hỏng, có một lời khuyên rằng bạn nên lựa chọn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ hơn là tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ bởi tại các bệnh viện thẩm mỹ đã đều được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp cũng những kỹ thuật mới trong làm đẹp nhằm giảm thiểu được tối đa rủi ro cho khách hàng.

Các phương pháp sửa mũi hỏng sau nâng an toàn tại Gangwhoo

Các tình trạng mũi đã qua sửa hỏng thường sẽ khá nhạy cảm trong vấn đề lựa chọn lại một phương pháp khác thay thế, tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của mũi mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra cho bạn một phương pháp an toàn nhất.

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn

Có 3 phương pháp sửa mũi hỏng phổ biến hiện nay
Có 3 phương pháp sửa mũi hỏng phổ biến hiện nay

Đây là phương pháp nâng mũi tiến bộ ngày nay khi phần sống mũi của bạn sẽ được dựng thẳng bởi sụn nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiếp theo sau đó bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân ở vùng tai để bao bọc phần đầu mũi, giúp mũi được trở nên chắc chắn và liên kết tốt hơn vào phần xương mũi. 

Phương pháp này thích hợp với những người từng gặp trường hợp đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi quá mỏng, lộ sống sau khi nâng,…

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp được nhiều người tin dùng khi có ý định muốn tái tạo lại dáng mũi. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo của sụn tự thân và sụn sinh học với các phương pháp khác nhau như: 3D, 4D và 6D. Nhờ phương pháp này, mũi của bạn sẽ được tái cấu trúc hoàn toàn và khắc phục được các tình trạng mũi xiên vẹo, nhiễm trùng,…

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn

Những người phải tiến hành nâng mũi sụn sườn trong trường hợp mũi cũ đã bị gãy do va đập hoặc bị tai nạn nghiêm trọng khiến phần mũi bị biến dạng. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phần sụn sườn kết hợp thêm với sụn nhân tạo để tái tạo lại một dáng mũi mới hài hoà hơn.

Những ai nên tiến hành sửa mũi hỏng

Muốn mũi đẹp - đến ngay Gangwhoo
Muốn mũi đẹp – đến ngay Gangwhoo
 • Những người chưa hài lòng với dáng mũi cũ vừa sửa xong.
 • Những người gặp các vấn đề về mũi như: sưng đỏ, chảy dịch, tụ máu, lộ sống, tụt sống các mức độ từ nhẹ đến nặng khi thực hiện nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu trách nhiệm.
 • Đầu mũi tự dưng nhọn lên bất thường.
 • Người đã sửa mũi nhưng cảm thấy mũi bị nghiêng, không đều, sống mũi lệch.

Quy trình sửa lại mũi hỏng đạt chuẩn Quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để giúp khách hàng có được cái nhìn cận cảnh hơn về quy trình sửa lại dáng mũi, Gangwhoo xin phép gửi đến bạn chi tiết các bước sửa mũi hỏng tại Gangwhoo:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám về tình trạng mũi

Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám để nhận định tình trạng hiện tại của mũi để xác định nguyên nhân biến chứng nhằm đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 2: Khám sức khoẻ tổng quát

Dựa vào mức độ nặng nhẹ của mũi mà bác sĩ sẽ quyết định thời gian thực hiện việc loại bỏ sụn cũ ra trước hết. Nếu ở mức độ nhẹ bạn sẽ được chỉ định tháo sụn trong ngày đến tư vấn, nếu tình trạng có vẻ nặng thì bạn cần phải đợi từ 3 – 6 tháng cho mũi ổn định thì lúc này mới tiến hành tiểu phẫu tháo sụn cũ ra.

Trước khi thực hiện việc tháo sụn ra, bạn cần được đưa đi khám sức khoẻ tổng quát trước để đảm bảo các chỉ số sức khoẻ đều ổn định.

Bước 3: Chụp X-quang cấu trúc xương mũi

Máy chụp X-quang Ai điện toán tại Gangwhoo sẽ hỗ trợ bác sĩ trong việc phân tích các cấu trúc xương của dáng mũi, từ đó lựa chọn được một phương pháp nâng mũi phù hợp hơn, hạn chế việc gặp phải các biến chứng.

Bước 4: Phác thảo hình ảnh thực tế dưới dạng 3D

Hình ảnh dáng mũi được phác thảo dưới hình dạng 3D
Hình ảnh dáng mũi được phác thảo dưới hình dạng 3D

Để giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn về kết quả đạt được sau nâng mũi, Gangwhoo sẽ hỗ trợ bạn trong việc phác thảo lại hình ảnh dáng mũi trước và sau khi nâng dưới dạng 3D, cam kết mức độ chân thật lên đến 90%.

Bước 5: Vô trùng phòng mổ và các dụng cụ liên quan

Các dụng cụ phục vụ cho việc mổ cũng như phòng mổ sẽ được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo không gian khép kín chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vị trí mũi và các khu vực xung quanh nhằm tránh được tối đa vi khuẩn xâm nhập.

Bước 6: Thực hiện sửa lại mũi hỏng

Vì đây là ca thẩm mỹ sửa lại mũi do đó đòi hỏi tính chính xác và an toàn phải gần như là tuyệt đối. Bác sĩ sẽ cẩn thận trong quá trình thực hiện nhằm giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo hơn, khắc phục tối đa các biến chứng ở phương pháp nâng cũ.

Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn cần ghi nhớ chăm sóc vị trí vết thương thật tốt và cẩn thận để không gặp phải các tình trạng như cũ. 

Cách chăm sóc mũi sửa hỏng sau khi đã nâng lại 

Bạn đã biết: một yếu tố quan trọng không kém khiến mũi bí sửa hỏng là do cách chăm sóc vị trí vết thương sau nâng mũi của bạn chưa đúng cách, khiến mũi bị nhiễm trùng. Dưới đây là các lưu ý chăm sóc mũi sửa hỏng sau nâng lại bạn cần ghi nhớ: 

 • Tránh rờ, ngãi hay va chạm mạnh vào vùng mũi sau khi nâng.
 • Tránh hoàn toàn nước vô vết thương sau khi nâng mũi.
 • Vệ sinh vùng mũi hăng ngày bằng nước muối và bôi thuốc mỡ .
 • Chỉ sử dụng các loại thuốc đã được bác sĩ kê toa, không tự ý dùng thêm các loại thuốc bên ngoài.
 • Bổ sung các loại rau của quả, thực phẩm giàu vitamin để giúp cơ thể tăng sức đề kháng.
 • Không ăn các loại thực phẩm dể gây mưng mủ, để lại sẹo, lâu lành như: thịt bò, rau muống, các loại hải sản, nước tương, đồ nếp,…
 • Kiêng tập thể dục hay chơi các trò vận động mạn trong 3 tuần sau nâng mũi.
 • Tái khàm theo đúng lịch hẹn.                     

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ sửa mũi hỏng an toàn được nhiều người lựa chọn

Thời gian vừa qua, Gangwhoo may mắn khi là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong vấn đề khắc phục các tình trạng mũi bị sửa hỏng ở các địa chỉ thiếu trách nhiệm.

Gangwhoo hiện đang có chương trình hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa lại dáng mũi hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải lo lắng về giá sửa mũi hỏng bởi, tại đây bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ tối đa trong khoản tư vấn để lấy lại chiếc mũi đẹp.

Qua các thăm khám cần thiết của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn nhận định được các tình trạng mũi hỏng đang gặp phải nhằm đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Gangwhoo hiện đang là địa chỉ sửa mũi hỏng được nhiều khách hàng sử dụng, chúng tôi tiếp nhận hơn hàng trăm ca sửa mũi hỏng tại nhiều nơi tìm đến Gangwhoo với mong muốn các bác sĩ sẽ giúp họ tìm lại được sự lạc quan trong cuộc sống.

Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ iu tín trong phương pháp sửa mũi hỏng
Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ iu tín trong phương pháp sửa mũi hỏng

Với những thông tin trên về giá sửa mũi hỏng mới nhất hiện nay mà Gangwhoo vừa chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ nắm rõ được những thông tin cần thiết. Mũi bị sửa hỏng là rủi ro mà không ai mong muốn gặp phải, do vậy để lần sửa mũi lại được diễn ra tốt đẹp, bạn nên cân nhắc lựa chọn nơi thực hiện là các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí