BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Gần đây nhiều diễn đàn thẩm mỹ đang rầm rộ truyền tai nhau chuyện BVTM Gangwhoo bị tố Lừa đảo, có nhiều bằng chứng đã được đưa ra liên quan đến chuyện này từ những nguồn thông tin khác nhau. Những bằng chứng đó là gì? bạn cùng đón xem bài viết bên dưới nhé.

BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?
BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo Có Thật Không?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo

Mới đây thanh tra Sở Y Tế đã điều tra 1 vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nguyên nhân điều tra là do có người đã tố cáo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện hành vi lừa đảo khách hàng.

Sau khi điều tra, thanh tra đã đi đến kết luận: bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không hề có hành vi lừa đảo nào cả, tại đây vẫn luôn thực hiện đúng pháp luật và có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh.

Mặc dù đã được kêu chính thống của Sở Y Tế đưa tin nhưng vẫn có nhiều kênh lá cải và tài khoản facebook ảo đăng tải những dòng trạng thái tố bị lừa đảo hay chia sẻ bài viết với tiêu đề BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo làm hoang mang dư luận.

Theo đó, Gangwhoo cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra vụ việc là do ai đã hãm hại Gangwhoo như vậy. Khi có kết quả Gangwhoo phát hiện sự việc này là do đối thủ của Gangwhoo làm.

Bởi vì ganh ghét và ganh tị với Gangwhoo ngày càng có nhiều khách, danh tiếng ngày càng tốt nên muốn bôi nhọ nhằm hạ gục Gangwhoo. Đây là 1 phương thức cạnh tranh “bẩn” không công bằng còn gây hại cho nhiều khách hàng của Gangwhoo.

Quan trọng nhất bởi vì những thông tin không chinh xác đấy mà Gangwhoo đã bị bôi nhọ danh dự và những khách hàng của Gangwhoo bị hoang mang đã liên hệ để hỏi rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt chuẩn chất lượng 5 sao cho dịch vụ

Làm đẹp an toàn tại BVTM Gangwhoo
Làm đẹp an toàn tại BVTM Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã luôn lọt Top bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Tp.HCM bởi những lý do sau:

 • Khâu tuyển dụng bác sĩ khắt khe, chỉ chiêu mộ những bác sĩ có chuyên môn tay nghề xuất. Vì vậy mà đội ngũ y bác sĩ của Gangwhoo đều là những nhân tài được chọn lọc từ nhiều trường đại học lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.
 • Bên cạnh đó, Gangwhoo còn nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ bằng cách cử họ đi đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.
 • Không chỉ các y bác sĩ mà Gangwhoo còn chú trọng vào đầu tư những máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra được an toàn và thành công hơn.
 • Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Gangwhoo không muốn mình bị bỏ rơi vì trình độ chuyên môn nên đã hợp tác với đội ngũ ban cố vấn chuyên môn là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong

Bác sĩ Kim Yung Moon – viện trưởng Miandmo Clinic

GS – BS Park Chang Myun – giảng dạy tại bệnh viện đại học Asan

Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện đại học WONKWANG

Bác sĩ Yoo Jang Suk – làm việc tại NU Cosmetics Clinic

 • Không chỉ vậy, 1 minh chứng cho chất lượng dịch vụ tốt nữa đó là tại Gangwhoo khách hàng sau khi làm dịch vụ sẽ được nhận thẻ bảo hành lâu dài.

BVTM Gangwhoo được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao

Báo chí nói như thế nào về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Mong rằng thồn qua bài viết thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo mà có thể phân biệt được những nguồn thông tin chính xác để tin tưởng, đừng vì những thông tin không thuộc những kênh tin tức không chính thống mà bỏ qua 1 địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ sửa mũi để được tư vấn và giải đáp nhé!

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí