Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có An Toàn Không?

Phương pháp hút mỡ bụng tại Gangwhoo luôn được nhiều chị em tìm kiếm bởi vì phương pháp này được áp kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với hiệu quả đáng mong muốn. Vậy hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không? Có đúng như quảng cáo không?

Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có An Toàn Không?
Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Có An Toàn Không?

Gangwhoo đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng nào?

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound, công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ xứ sở Kim Chi về Gangwhoo.

Được áp dụng kỹ thuật hiện đại mà công nghệ này đáp ứng được 4 tiêu chí sau:

 • Hạn chế xâm lấn ở mức độ tối thiểu.

 • Phương pháp không làm cho khách hàng phải chịu đau đớn.

 • Khi hút mỡ bụng xong, khách hàng không cần phải kiêng cữ.

 • Phương pháp hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?

Để biết được hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không thì cần phải xét kế kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ tại Gangwhoo thì mới biết được phương pháp này có đảm bảo an toàn cho khách hàng hay không.

Những lý do để biết được hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo an toàn không:

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện đúng kỹ thuật trong thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound.

Hút mỡ bụng Lipo Ultrasound có 2 công đoạn chính đó là hóa lỏng mỡ với phương pháp massage bằng máy chuyên dụng. Máy này có tác dụng phát ra sóng siêu âm hội tụ để phá hủy các liên kết của mỡ từ đó khiến cho mỡ thừa từ dạng rắn thành lỏng.

Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu để hút mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài thông qua ống dẫn lưu chuyên dụng. Dưới bàn tay khéo léo của Bác sĩ của Gangwhoo thì khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề bị đau trong lúc thực hiện hút mỡ bụng.

Không chỉ thực hiện đúng kỹ thuật mà bác sĩ tại Gangwhoo còn có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, mỗi khách hàng khi đến Gangwhoo đều sẽ được các bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện hút mỡ bụng.

Quy trình hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Không chỉ cần có kỹ thuật chuẩn chỉnh mà quy trình hút mỡ cũng không thể bỏ qua được. Để đảm bảo phẫu thuật hút mỡ bụng được an toàn, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện quy trình hút mỡ theo chuẩn Y Khoa:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ của Gangwhoo.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bước này là vô cùng quan trọng để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng có đảm bảo để thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng hay không.

 • Bước 3: Thực hiện hút mỡ bụng với 2 công đoạn chính được nêu ra ở trên.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành so sánh kết quả sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng xong.
 • Bước 5: Bác sĩ cho khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện cho đến khi hồi phục lại sức khỏe.
 • Bước 6: Bác sĩ cho khách hàng trở về nhà nghỉ dưỡng và sau đó tái khám theo lịch.

Gangwhoo áp dụng những máy móc tiên tiến vào trong hút mỡ bụng

Không chỉ có công nghệ tiên tiến mà Gangwhoo còn chú trọng vào việc áp dụng những máy móc tiên tiến vào trong phẫu thuật hút mỡ bụng cho khách hàng.

Không chỉ máy móc hỗ trợ trong lúc phẫu thuật mà những máy móc, trang thiết bị cho cả quá trình khách hàng bước tới bệnh viện để làm đẹp cũng đều được chú trọng đầu tư, Nhất là kiểm tra sức khỏe tổng quát vì khâu này là bắt buộc cần phải thực hiện trước bất kỳ 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Khách hàng review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ GangwhooThông qua những lý ds trên mà bác sĩ Sửa mũi đã đưa ra chắc hẳn bạn có thể đánh giá được Hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo có an toàn không?. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tu vấn nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí