Có Nên Nâng Mũi Sụn Sườn Hay Không? Giải Đáp

Nâng mũi sụn sườn ngày nay là một phương pháp khá được ưa chuộng. Nhưng liệu có nên nâng mũi sụn sườn hay không? Theo bạn thì nên hay không nên? Cùng đi tìm lời giải đáp cho phương pháp này nhé.

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp khá phổ biến và được ứng dụng khá nhiều trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay. Thực hiện phương pháp này đòi hỏi phải có kỹ thuật chính xác cao. Bằng cách bác sĩ sẽ bóc tách phần sụn ở sườn. Sau đó sẽ tiến hành nâng lên mũi để tạo độ cao đẹp tự nhiên. 

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn

Tác dụng của chất liệu sụn sườn 

Có nên nâng mũi sụn sườn không thì bạn cần phải nắm rõ về tác dụng của nâng mũi sụn sườn. Sụn sườn là một loại sụn đặc biệt đóng vai trò quan trong cho mũi của bạn. Với chất liệu này sẽ có sự tương thích cao với cơ thể của bạn. 

Phần sụn sườn sẽ luôn được ưu tiên bóc tách ở những thanh xương sườn số 6, 7, 8. Vì phần này không ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể. Với sự mềm mại và chiều dài vừa phải sẽ giúp đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn. Đặc biệt nó sẽ thích hợp với những người có cơ địa nhạy cảm. 

Có nên nâng mũi sụn sườn không?

Việc có nên nâng mũi sụn sườn không được các chuyên gia cho rằng tùy từng trường hợp. Vì sụn sườn là một chất liệu đặc biệt không phải đối tượng nào cũng thích hợp. Do đó nên cần phải phân tích và đánh giá tình trạng hiện tại như thế nào mới có thể thực hiện được hay không. Như vậy mới có thể đảm bảo được tình trạng an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn

Chính vì vậy nếu bạn chưa biết có nên nâng mũi sụn sườn không thì hãy để bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi tư vấn cho nhé. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn giỏi bác sĩ sẽ giúp bạn có dược phương nâng mũi thích hợp nhất. Từ đó cũng đưa ra chất liệu nâng mũi hiệu quả nhất cho bạn.

Trường hợp thích hợp để nâng mũi sụn sườn

Như bạn đã biết có nên nâng mũi sụn sườn không thì cần phải dựa vào các trường hợp nâng mũi của bạn. Dưới đây là các tường hợp thích hợp để nâng mũi bằng sụn sườn.

 • Đối tượng có dáng mũi thấp bẩm sinh, sóng mũi ngắn thì đều có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn được.
 • Mũi hư sau tai nạn hay đã thực hiện phẫu thuật sửa mũi song không thành công.
 • Trên 18 tuổi và có tình trạng xương sườn khỏe và không bị các vấn đề khác về bệnh lý hay bệnh nguy hiểm.
 • Người muốn sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên lâu dài và bền vững theo thời gian.
 • Tuy nhiên người đang mang thai và cho con bú thì chắc chắn không thể thực hiện việc nâng mũi bằng sụn sườn.

Ưu điểm khi ứng dụng nâng mũi bằng sụn sườn

Có nên nâng mũi sụn sườn không? Cùng nắm rõ các ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi sụn sườn và bạn tự đưa ra quyết định cho bản thân trước khi đến đến tư vấn với bác sĩ nhé.

Có độ tương thích cao với cơ thể

Sụn sườn là chất liệu sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể. Vì phần sụn được lấy bằng chính cơ thể của bạn nên nói về độ thích nghi sẽ cao nhất. Chính vì vậy khi thực hiện nâng mũi sụn sườn sẽ hạn chế được nguy cơ gặp biến dạng và dị ứng cũng khó diễn ra.

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn

Không gây lộ sóng, không bóng đỏ đầu mũi

Đặc biệt khi lựa chọn chất liệu nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ không gây nên hiện tượng đầu mũi đỏ hoặc lộ sóng. Vì bản chất của phương pháp này đã ngăn chặn được tối đa các nguy cơ tạo nên lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại

Theo bạn có nên nâng mũi sụn sườn không khi mà theo phương pháp này sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Khi ứng dụng nâng mũi sụn sườn mũi bạn sẽ cao nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên nhất. Chính vì vậy bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. 

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn

Thực hiện nâng mũi sụn sườn có đau không?

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn là một kỹ thuật khó, yêu cầu bác sĩ cần có kinh nghiệm thì mới tránh được cơn đau gây ra. Bác sĩ cần phải thực hiện theo quy trình chuẩn hóa cần phải tiến hành gây tê để ức chế cơn đau xuất hiện. Do đó, việc thực hiện nâng mũi sụn sườn bản chất không gây đau. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này nhé.

3 điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi sụn sườn

Bạn cần phải lưu ý trước khi đưa ra quyết định nâng mũi sụn sườn. Vì nó sẽ giúp đem lại kết quả nâng mũi của bạn đẹp và đảm bảo an toàn. Dưới đây là những điều khi thực hiện nâng mũi sụn sườn mà bạn cần phải biết. 

 • Không nâng mũi quá cao

Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì không được nâng mũi quá cao. Cách thức làm đẹp, thẩm mỹ nâng mũi này không được thực hiện quá cao. Vậy nên nếu như bạn muốn nâng mũi cao thì không thể thực hiện phương pháp này được. 

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn

 • Nên thực hiện sớm và khi còn trẻ

Theo bản chất của nâng mũi sụn sườn thì càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn. Vậy nên nếu bạn muốn nâng mũi sụn sườn thì khi còn trẻ thì nên lấy mũi sụn sườn để đảm bảo kết quả được tốt nhất. Thêm nữa, khi càng lớn tuổi khó liền sẹo hơn. Chính vì vậy rất ảnh hưởng tới kết quả nâng mũi của bạn.

 • Giữ sức khỏe ổn định và tinh thần thoải mái

Sức khỏe và tinh thần của bạn rất quan trọng khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn. Vì với các tình trạng sức khỏe không ổn định thì rất ảnh hưởng đến tầm quan trọng khi nâng mũi. Chính vì vậy bạn cần phải luôn đảm bảo tình hình sức khỏe của mình là tốt nhất trước khi tiến hành nâng mũi sụn sườn.

Có nên nâng mũi sụn sườn không? Qua bài viết mà suamui.net bạn đã có câu trả lời thỏa đáng nhất rồi phải không nào? Hy vọng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích về phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí