Nâng Mũi Bằng Chỉ Có Sưng Không? Lưu Ý Sau Nâng Mũi

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không là một vấn đề mà nhiều người lo lắng. Tuy nhiên hiện tượng nâng mũi bằng chỉ như thế nào, cùng đọc bài viết này để làm rõ vấn đề này nhé.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ chính là sử dụng sợi chỉ sinh học để tiến hành làm chất liệu nâng mũi. Từ đó sẽ làm cho sống mũi của bạn cao hơn và đẹp tự nhiên. Vì với sợ chỉ sẽ có tác dụng kéo căng lên từ đó giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi chưa đẹp, chưa hoàn hảo.

Theo bạn, nâng mũi bằng chỉ có sưng không?

Sử dụng chỉ sinh học để làm chất liệu nâng mũi có lẽ là một phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Trong quá trình thực hiện có sự tác động ít nhiều vào phần dáng mũi của bạn. Chính vì vậy nên việc nâng mũi bằng chỉ có sưng không là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không

Trong khoảng thời gian vừa thực hiện nâng mũi, chắc chắn sẽ gây sưng nhẹ ở đầu mũi. Tuy nhiên hiện tượng này không có gì đáng ngại mà bạn không cần phải quá lo lắng. Vì sau khoảng thời gian đủ dài thì hiện tượng sưng sẽ hết mà thay vào đó sẽ là kết quả mũi mà bạn hoàn toàn ưng ý.

Tại sao nâng mũi bằng chỉ lại gây sưng?

Có lẽ bạn đã biết được câu trả lời về việc nâng mũi bằng chỉ có sưng không phải không nào? Vậy bạn có biết lý do nâng mũi bằng chỉ bị sưng là gì không?

Trên thực tế có rất nhiều lý do gây nên việc nâng mũi bằng chỉ bị sưng. Nhưng hầu hết nâng mũi bằng chỉ bị sưng dựa và 4 nguyên nhân chính bao gồm như cơ địa, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện, công nghệ ứng dụng.

Cơ địa của từng cá nhân

Theo cơ địa của từng cá nhân có thể sinh phản ứng với sự tác động bằng cách biểu hiện sưng ở vùng mũi. Tuy nhiên có nhiều người cơ địa lành thì hiện tượng sưng sẽ ít hoặc đôi khi là không có. Nhưng dù cho bạn ở cơ địa lành hay dữ thì cũng không cần phải lo về vấn đề sưng sau khi nâng mũi bằng chỉ nhé.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ thực hiện nâng mũi cũng chính là người góp phần đưa ra câu hỏi trực tiếp về việc nâng mũi bằng chỉ có sưng không. Bởi chính thao tác và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề nâng mũi của bạn. Với bác sĩ có tay nghề và kỹ năng giỏi, trình độ chuyên môn cao thì việc nâng mũi bằng chỉ có sưng không gần như rất ít xảy ra.

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không

Quy trình thực hiện

Quy trình nâng mũi bằng chỉ nếu được thực hiện theo các bước bài bản sẽ không cần lo về việc nâng mũi bằng chỉ có sưng không. Thông qua từng bước theo đúng quy trình chuẩn hóa được Bộ Y Tế công nhận thì hiện tượng sưng, đau sẽ không xảy ra. 

Công nghệ ứng dụng

Công nghệ ứng dụng cũng chính là một nguyên nhân gây nên hiện tượng sưng mũi. Vì công nghệ được xem là một thiết bị hỗ trợ góp phần đem lại kết quả nâng mũi đẹp và an toàn. Khi ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến thì sẽ tránh được những biến chứng và hiện tượng sưng hay các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Cách để giảm sưng sau nâng mũi bằng chỉ

Có rất nhiều cách giảm sưng sau nâng mũi bằng chỉ. Bạn hãy áp dụng cách giảm sưng sau nâng mũi để có thể giúp cho kết quả nâng mũi bằng chỉ nhanh chóng hồi phục nhất có thể nhé.

Sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ

Bạn luôn nhớ uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ một cách thường xuyên và đều đặn mỗi ngày theo đơn thuốc đã kê của bác sĩ trước đó. Với các thành phần trong thuốc sẽ giúp bạn tránh nhiễm khuẩn và chống sưng, tiêu viêm hiệu quả. Đặc biệt còng giúp nhanh chóng lành và kháng viêm.

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không

Chườm đá sau nâng mũi bằng chỉ 

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không? Sau khi sử dụng đá chườm sẽ giúp giảm sưng một cách hiệu quả cho bạn. Vì đá lạnh sẽ giúp hạn chế hiện tượng sưng bầm, sưng viêm một cách tốt nhất.

Nằm ngủ trong tư thế nằm thẳng

Bạn cần phải lưu ý nên giữ trong tư thế ngủ thẳng sau khi nâng mũi. Vì khi nằm sấp và nằm nghiêng sẽ gây nên hiện tượng tiết dịch mũi hoặc có thể làm lệch sống mũi của bạn. Chính vì vậy cho đến khi mũi bạn chưa được hồi phục hoàn toàn thì hãy nằm thẳng khi ngủ nhé.

Uống đủ nước sau nâng mũi bằng chỉ

Việc uống nước là điều luôn cần thiết mỗi ngày. Đặc biệt sau nâng mũi uống nước là bạn cần phải bổ sung thường xuyên nhất. Vì trong nước sẽ giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ sưng, viêm nhanh hơn. 

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không

Kiêng ăn thực phẩm không tốt cho vết thương nâng mũi

Hãy nên kiêng ăn các nhóm thực phẩm không tốt kết quả nâng mũi như một số thực phẩm như thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng,.. Thay vào đó mà bạn nên ăn các nhóm thực phẩm lành tính cần thiết khác như rau củ, trái cây, thực phẩm giàu protein, thực phẩm giàu kẽm,…

Không tự ý xoa, sờ lên mũi

Việc tự ý nâng mũi, sờ lên mũi sẽ gây nên tổn thương cho vùng mũi của bạn. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý hãy tránh việc tác động hoặc xoa lên vùng mũi. 

Che chắn thật kỹ khi đi ra ngoài

Bạn nên lưu ý rằng nên che chắn thật kỹ trước khi ra ngoài. Vì vết thương vùng mũi chưa hồi phục với tác động của ánh nắng sẽ có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy bạn đừng quên bảo vệ vùng mặt của mình thật cẩn thận trong thời gian chiếc mũi của bạn chưa thực sự lành lặn hoàn toàn nhé.

Dừng việc trang điểm mặt

Tạm thời bạn không nên trang điểm da mặt vì các thành phần mỹ phẩm hóa có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bằng chỉ của bạn. Hãy để cho chiếc mũi của bạn lành lặn hoàn toàn thì trang điểm lại bình thường.

Nâng mũi bằng chỉ có sưng không? Qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin mà suamui.net đã cung cấp hữu ích và có giá trị với bạn.

    Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0901.666.879 Tư vấn miễn phí