Kinh Nghiệm Nâng Mũi Bằng Chỉ Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ là một điều mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đi thẩm mỹ mũi. Điều này không chỉ giúp cho kết quả nâng mũi an toàn mà còn đảm bảo kết quả hiệu quả nhất.

Thực hiện nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật nào?

Sử dụng chỉ nâng mũi bằng chỉ hiện nay là một kỹ thuật cải thiện dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Đây được xem là biện pháp thẩm mỹ mũi không qua phẫu thuật, không động dụng dao kéo nhưng vẫn giúp cải thiện dáng mũi thon cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

Cách thực hiện thường chỉ mất khoảng 20 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sợi chỉ sinh học đặc biệt để luồn sâu vào trong lớp mũi. Từ đó sẽ kéo căng dáng mũi cao đẹp.Với nhiều sợi chỉ cố định bên trong dáng của bề mặt mũi một cách hiệu quả nhất.

Kinh Nghiệm Nâng Mũi Bằng Chỉ

Kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ có quan trọng không?

Trước khi đi nâng mũi việc tìm hiểu về kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có trước một lượng thông tin hữu ích và cần thiết về kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ là như thế nào. Từ đó bạn đã chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ.

Kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ có thể tìm kiếm ở nhiều nguồn. Bạn có thể thông qua bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ để biết thêm về thông tin về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp. Thêm vào đó thông qua những người đã từng thực hiện nâng mũi bằng chỉ cũng. Với những kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ sẽ giúp bạn sở hữu kết quả nâng mũi an toàn và đẹp như mong muốn.

Những điểm nổi bật về nâng mũi bằng chỉ được chia sẻ

Theo nhiều khách hàng chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ thì kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ có nhiều điểm nổi bật. Cụ thể ưu điểm mà phương pháp này nâng mũi sử dụng chỉ sinh học đem lại như sau:

 • Không xâm lấn, không phẫu thuật & không đau đớn chính vì vậy nó sẽ rất thích hợp dành cho những người sợ thẩm mỹ dao kéo. Trong quá trình thực hiện cũng không gây đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào.
 • Kết quả nâng mũi hoàn toàn tự nhiên, không quá lộ dấu vết thẩm mỹ. Sợi chỉ bằng collagen giúp mũi cao đẹp thẳng mong muốn như khách hàng mong đợi. Còn giúp kích thích tăng sản xuất Collagen và Elastin tự nhiên giúp làm mũi cao thanh tú lên.
 • Loại chỉ nâng mũi an toàn mà không gây kích ứng. Khi tiến hành nâng mũi bằng chỉ rất không có hiện tượng biến chứng hoặc rủi ro có thể xảy ra.
 • Đặc biệt theo kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ của nhiều khách hàng thì trong quá trình tiến hành nâng mũi bằng chỉ diễn ra rất nhẹ nhàng, ít tổn thương.

Kinh Nghiệm Nâng Mũi Bằng Chỉ

4 kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ mà bạn cần biết

Cần phải tuân thủ theo 4 kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ được cả chuyên gia và các khách hàng chia sẻ nhiều nhất. Cụ thể bao gồm như sau:

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Theo các chuyên gia và khách hàng thì cơ sở vật chất chính là yếu tố cần phải đảm bảo để trong quá trình thực hiện không xảy ra nguy hiểm. Phải tìm hiểu về điều kiện công nghệ, cơ sở hiện đại tiên tiến đã được kiểm định theo chuẩn Bộ Y Tế quy định hay không.

Bác sĩ có tay nghề chuyên môn và kỹ thuật cao

Không thể phủ nhận rằng tay nghề và trình độ của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng để giúp đem lại kết quả nâng mũi đẹp. Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ giỏi sẽ góp phần đem lại kết quả đảm bảo. Từ đó sẽ giúp cải thiện khuyết điểm dáng mũi một cách hiệu quả và an toàn.

Kinh Nghiệm Nâng Mũi Bằng Chỉ

Quy trình nâng mũi bằng chỉ hiệu quả

Một kết quả nâng mũi bằng chỉ tốt khi được được tiến hành theo quy trình chuẩn hóa. Theo từng bước thực hiện sẽ giúp đem lại kết quả đẹp mà không có khả năng xảy ra các biến chứng nguy hiểm nào. 

Cách chăm sóc sau nâng mũi

Theo kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ của nhiều khách hàng thì việc chăm sóc sau nâng mũi cũng rất cần thiết. Chính vì vậy mà luôn cần phải đảm bảo sự chăm sóc đúng và hiệu quả nghiêm túc để thúc đẩy quá trình hồi phục dáng mũi. Từ đó sẽ giúp cải thiện dáng mũi một cách tốt nhất mà không gặp phải các vấn đề nào khác dẫn đến việc phải sửa mũi để cứu kết quả thẩm mỹ đáng tiếc.

Kinh Nghiệm Nâng Mũi Bằng Chỉ

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi bằng chỉ hiệu quả

Chăm sóc sau nâng mũi là điều cần thiết và cũng là một kinh nghiệm mà theo các chuyên gia là không nên bỏ qua. Chính vì vậy mà cần phải nghiêm túc thực hiện các bước chăm sóc được liệt kê ở dưới để đặt hiệu quả tốt nhất.

 • Khi vừa thực hiện nâng mũi thì nên nghỉ ngơi tại nhà 1 đến 2 ngày. Điều này để cho sức khỏe của bạn được đảm bảo một cách tốt nhất trước khi hoàn thành nâng mũi.
 • Đặc biệt bạn cũng cần phải kiêng các nhóm thực phẩm không lành tính và không tốt cho vết thương mí mắt của bạn vì dễ tạo sẹo và bị sưng, viêm mủ như thịt bò, thịt gà, hải sản, trứng, rau muống và các nhóm thực phẩm khác.
 • Không dùng bàn tay xoa hoặc sờ vào phần mũi mới thực hiện nhằm hạn chế nhiễm khuẩn. Có khả năng làm biến dạng dáng mũi của bạn và ảnh hưởng xấu đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi của bạn.
 • Không sử dụng mỹ phẩm hoặc trang điểm khi vừa tiến hành nâng mũi, sửa mũi xong. Vì các chất mỹ phẩm hóa có khả năng gây kích ứng và phá hỏng kết quả thẩm mỹ của bạn.
 • Đặc biệt cũng không xông hơi, massage trong khoảng 3 – 4 tuần sau điều trị nâng mũi của bạn.
 • Bạn không được sử dụng các loại thuốc nào ngoài sự chỉ định của bác sĩ. Hãy luôn nhớ uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ đúng liều theo hướng dẫn của bác sĩ. 
 • Bổ sung thêm nhiều thực phẩm tốt và hữu ích cho việc phục hồi vết thương thẩm mỹ của bạn một cách tốt nhất như rau củ, trái cây, thực phẩm giàu protein thực vật, thực phẩm giàu kẽm,…
 • Hãy tiến hành đi tái khám như lịch hẹn với bác sĩ từ trước. Điều này sẽ đánh giá và kiểm tra dáng mũi hiệu quả nhất.
 • Trong trường hợp mũi có các dấu hiệu và các biến chứng xấu nguy hiểm thì phải đi kiểm tra ngay với bác sĩ thẩm mỹ để có thể khắc phục một cách sớm nhất.

Hy vọng với bài viết về kinh nghiệm nâng mũi bằng chỉ sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ. Từ đó bạn có thể thực hiện nâng mũi an toàn, hiệu quả và đẹp tự nhiên nhất nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí