Dụng Cụ Nâng Mũi Có Công Dụng Gì Và Có Hiệu Quả Không?

Hiện nay có rất nhiều cách để cải thiện dáng mũi của bạn. Dụng cụ nâng mũi là một trong những dụng cụ góp phần để cải thiện dáng mũi mà nhiều người lựa chọn. Vậy công dụng và hiệu quả là gì?

Dụng cụ nâng mũi là gì?

Dụng cụ nâng mũi là một công cụ được chế tạo ra để định hình cho dáng mũi của bạn có thể cao lên. Loại dụng cụ nâng mũi sẽ giúp cho quá trình hình thành và tạo nên đường cong cho vùng mũi cao. Đặc biệt không cần phải từng trải qua một ca phẫu thuật đau nào. Hiện nay loại sản phẩm, dụng cụ này được biết đến và sử dụng rộng rãi mà nhiều người ứng dụng hiện nay.

Dụng cụ nâng mũi

Công dụng khi sử dụng dụng cụ nâng mũi

Khi bạn sử dụng dụng cụ nâng mũi thì công dụng chính của nó sẽ là cải thiện dáng mũi của bạn. Tác dụng của dụng cụ nâng mũi giúp sẽ giúp định hình và cố định lâu ở phần tác động lên. Từ đó sẽ giúp cải tạo chiều cao của chiếc mũi hiện tại.

Phần lớn đây được xem là cách để cải thiện dáng mũi mà không cần can thiệp phẫu thuật, không gây biến chứng. Đặc biệt giá để mua dụng cụ nâng mũi không quá cao mà còn rất phải chăng. Có thể tìm kiếm và mua ở nhiều nơi một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn cách này với hy vọng có thể cải thiện dáng mũi hiện tại.

Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi

Tiến hành sử dụng dụng cụ nâng mũi có thể hiệu quả khi bạn cần phải thực hiện đúng kỹ thuật, thao tác đúng như yêu cầu. Dưới đây là các bước sử dụng dụng cụ nâng mũi hiệu quả như:

 • Giữ cho gương mặt thật sạch bằng cách tẩy trang và rửa mặt thật sạch
 • Lựa chọn dụng cụ nâng mũi phù hợp với bản thân. Dùng dụng cụ nâng mũi khoảng từ 15 đến 20 phút mỗi ngày
 • Dùng dụng cụ nâng mũi để tiến hành kẹp và điều chỉnh tăng nhẹ bằng cách tác động vào vùng mũi
 • Sau khi áp dụng chỉ cần cởi kẹp, tiến hành hô hấp tự nhiên. Tiếp đó dùng khăn ấm để rửa mặt

Sử dụng dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

Theo các chuyên gia và nhiều người đã từng sử dụng dụng cụ nâng mũi hiệu quả mà công cụ này mang lại là không quá cao. Mà phần mũi cao hay thấp là được quy định từ gen chính vì vậy nên bất kỳ tác động ngoài cũng sẽ khó có thể cải thiện được. Theo các chuyên gia trừ khi can thiệp tận sâu và sử dụng sụn thay thế thì mới có thể cải thiện được. 

Mặc dù dụng cụ nâng mũi sẽ giúp đẩy cao mũi mà lại không bị tổn thương cho kết cấu bên trong. Tuy nhiên nếu mà sử dụng trong khoảng thời gian dài thì mũi có thể bị sưng tấy, bong da. Bên cạnh đó, nó còn ép sâu vào phần mũi, làm đau nhức rất lâu. Chính vì vậy nên không những giúp mũi cao lên mà còn gây hại cho vùng mũi của bạn. 

Dụng cụ nâng mũi

Theo nhiều chuyên gia còn cảnh báo, nếu trong trường hợp không may sử dụng loại sụn kém chất lượng thì nguy cơ còn có thể làm trầy xước da. Đặc biệt còn có nguy cơ khiến cho mũi dẫn ra tình trạng khó thở, hạn chế sự lưu thông còn có thể dẫn đến tai biến.

Ngoài ra còn có trường hợp khi sử dụng bạn sẽ khó thờ bằng mũi mà thay vào đó là phải thở bằng miệng. Trong thời gian lâu dài sẽ làm miệng trở nên hôi, mắc chứng lưỡi có thể gây nghiến răng cửa. Ngoài ra, mũi không đủ thở sẽ tác động lên da mặt bị sưng và ngứa.

Từ những tác hại của dụng cụ nâng mũi thì có thể kết luận rằng việc sử dụng dụng cụ nâng mũi không hiệu quả. Thay vào đó để cải thiện tình trạng mũi hiện tại bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến hơn.

Các phương pháp nâng mũi cao mà không cần phẫu thuật

Nếu như bạn sở phẫu thuật mà vẫn muốn có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên thì có thể thực hiện các phương pháp khác. Với những cách thức này bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao mà không ảnh hưởng nguy hiểm nào nguy hiểm.

Trang điểm sóng mũi

Cách trang điểm là một cách mà bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao một cách nhanh chóng. Chỉ cần tạo một khối ở vùng  mũi mà có thể tạo dáng mũi cao, xinh đẹp hơn khoảng từ 5 đến 10 phút. Đây được xem là cách đơn giản và hiện nay được rất nhiều người áp dụng. Đặc biệt hỗ trợ cho việc make up tạo sống mũi hiện nay còn có bột đắp sống mũi. Từ đó sẽ biến chiếc mũi của bạn từ thấp trở nên cao hơn nữa. 

Dụng cụ nâng mũi

Cách thực hiện rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng đều đặn hàng ngày. Dưới đây là cách để tạo chiếc mũi cao mà bạn có thể thực hiện. Cụ thể bao gồm các bước như sau:

 • Tạo kem nền mịn ở sống mũi, sau đó tán đều phấn lên vùng chữ T sẽ gây cảm giác mũi to hơn nữa.
 • Sử dụng một cọ cỡ vừa đánh một màu sáng hơn khoảng 1 – 2 tông lên vùng chữ T.
 • Cuối cùng, dùng tay thoa phấn tối màu dọc 2 sống mũi tạo sự bóng đổ.

Lưu ý: Phương pháp này cũng đòi hỏi khá nhiều thời gian và cần phải thực hiện đều đặn mỗi ngày để có thể cải thiện chiếc mũi cao hiệu quả.

Massage tạo dáng mũi

Cách Massage tạo dáng mũi có nhiều bài tập mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn. Bạn có thể thực hiện bài tập để cải thiện dáng mũi, nếu kiên trì áp dụng thường xuyên sẽ có thể cải thiện.

Bài tập 1: Dùng trỏ đưa mũi lên, tay còn lại kéo nhẹ nhàng chân mũi vào sống mũi. Thực hiện thao tác này giữa khi đưa tay vào sống mũi. Bạn nên kiên trì làm bài tập như vậy khoảng 20 – 30 lần mỗi ngày trong một thời gian dài, dáng mũi của bạn sẽ từ từ thay đổi.

Dụng cụ nâng mũi

Bài tập 2: Đặt hai ngón tay hai bên sống mũi và bắt đầu vuốt nhẹ từ mí mắt dưới kết hợp kẹp 2 cánh mũi sát lỗ mũi. Thực hiện bài tập này rất nhiều lần kết quả càng ngày càng cải thiện hơn bạn sẽ cảm thấy rõ sự biến đổi sau một thời gian dài vẫn không thể nào giống như phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Nói chung dụng cụ nâng mũi không đem lại sự “thần thông” như những lời quảng cáo. Thay vào đó mà bạn hãy lựa chọn các cách thức nâng mũi khác để thay đổi khuyết điểm dáng mũi hiện tại. Nếu bạn còn nhiều thông tin khác về nâng mũi hay sửa mũi thì đừng quên kết nối với suamui.net để được giải đáp sớm nhất nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí