Nâng Mũi Bao Lâu Thì Ổn Định? Yếu Tố Giúp Nâng Mũi Đẹp

Nâng mũi bao lâu thì ổn định sẽ là một vấn đề mà người nâng mũi luôn lo lắng. Thực chất ai cũng muốn mình sở hữu chiếc  mũi cao thẳng nhanh chóng. Tuy nhiên luôn cần phải có thời gian vừa đủ để chiếc mũi trở nên đẹp, ổn định.

Sau nâng mũi có ổn định được ngay không?

Trên thực tế, việc nâng mũi mũi luôn cần phải thời gian vừa đủ thì mới có thể đẹp và ổn định dáng mũi được. Khi tác động để giúp và cải thiện dáng mũi lên từ đó mũi đã được thay đổi cấu trúc hiện tại. Chính vì vậy cần phải một thời gian vừa đủ để phần mũi được thích nghi. Từ đó sẽ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và ổn định nhất.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Như bạn cũng biết việc nâng mũi luôn cần phải trải qua một chu trình và thời gian để ổn định. Vậy việc nâng mũi bao lâu thì ổn định?

Theo các chuyên gia thì điểm nâng mũi bao lâu thì ổn định và đem lại hình dáng chuẩn sẽ khoảng cần 1 đến 2 tháng. Lúc này kết quả đã ổn định và là thời điểm có thể xác định là dáng mũi đã hình thành và tạo form một cách tốt nhất. Tuy nhiên tỉ lệ mũi phù hợp nhất với cơ thể bạn sẽ cần chỉ từ khoảng 3-6 tháng. Do đó, để được chiếc mũi tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Ổn Định

Yếu tố đảm bảo để kết quả nâng mũi ổn định

Ngoài việc nâng mũi bao lâu thì ổn định bạn cũng cần phải nắm rõ 3 yếu tố để giúp việc nâng mũi được ổn định, được đẹp tự nhiên. Dưới đây là các yếu tố để đem lại kết quả đẹp.

Cơ địa cá nhân

Cơ địa là một trong những yếu tố xác định cho khoảng thời gian nâng mũi bao lâu thì ổn định. Với người có cơ địa lành thì sẽ nhanh lành hơn và ngược lại người có cơ địa dữ thì sẽ lâu lành hơn. Do đó nên thời gian mũi ổn định của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Điều này không làm lạ khi được các chuyên gia giải thích đó là một phần do yếu tố cơ địa.

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng chính là một yếu tố quan trọng. Không chỉ góp phần đem lại kết quả nâng mũi đẹp mà còn giúp rút ngắn thời gian mũi ổn định và lành lặn. Khi thực hiện bởi vị bác sĩ giỏi, có trình độ kinh nghiệm cao thì khả năng sẽ tránh được những tổn hại hay xâm nhập nguy hiểm nào. Mà thay vào đó sẽ là kết quả mũi đẹp và hiệu quả như mong muốn.

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Ổn Định

Sự chăm sóc của cá nhân

Ngoài 2 yếu tố trên thì yếu tố chăm sóc của cá nhân mỗi người cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi. Vì những biến chứng sẽ dễ bùng phát nếu vết thương không được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận trước mọi yếu tố bên ngoài hoặc bên trong.

Điều mà bạn cần lưu ý để chăm sóc tốt sau nâng mũi

 • Nên thường xuyên vệ sinh vùng mũi một cách sạch sẽ, nhẹ nhàng bằng cách sử dụng nước muối sinh lý
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và tác nhân môi trường độc hại 
 • Tuyệt đối trong thời gian đầu tiên vừa thực hiện nâng mũi không được tiếp xúc, đè hoặc chạm mạnh vào vùng mũi vì nguy cơ khiến làm hỏng kết quả nâng mũi của bạn.
 • Trong vòng 2 đến 3 ngày đầu tiên nên sử dụng đá lạnh có bọc trong vải mềm để chườm lên vùng mũi. Điều này sẽ giúp đảm bảo kết quả nâng mũi của bạn an toàn và đẹp tự nhiên.
 • Không vận động mạnh, ít tham dự một số bộ môn thể thao như chạy, tập gym, yoga, boxing, nhảy, . ..
 • Khi ngủ nên nằm thẳng, không cần nằm úp, hoặc nằm ngang nhằm hạn chế tăng áp lực ở mũi khi thở, vừa giữ mũi ổn định nhanh chóng.
 • Đảm bảo việc tuân thủ theo đúng như chỉ định của bác sĩ như uống thuốc đúng liều, kiêng ăn uống hay các chế độ khác. Điều này sẽ giúp rút giảm lại việc nâng mũi bao lâu thì ổn định của bạn ngắn hơn.
 • Nâng Mũi Bao Lâu Thì Ổn Định

Một số thắc mắc khác về phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì ổn định để make up?

Sau nâng mũi không thể trang điểm lại ngay. Vì các mỹ phẩm hóa có thể gây nguy hiểm cho vùng mũi của bạn. Chính vì vậy, cần phải đợi mũi lành lặn và ổn định thì có thể make up lại bình thường. Thường sau khoảng 2 hoặc 3 tuần mới giữ dáng mũi được ổn định form hoàn toàn thì mới có thể tiến hành makeup được.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định để cắt chỉ?

Trong thực tế, thời gian khoảng 1 đến 2 ngày đầu mũi sẽ xuất hiện triệu chứng sưng, đau nhức và thâm tím với mức tùy theo thể trạng của từng người. Quá trình phục hồi của mũi sau khi phẫu thuật sẽ có các giai đoạn và thời gian nâng mũi sau bao nhiêu độ ổn định thì tiến hành mổ chỉ là khoản 7 ngày. Thường thì phải sang ngày thứ 7 thì bạn nên đến khám bác sĩ để được tái kiểm tra và rút chỉ được. 

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Ổn Định

XEM THÊM: NÂNG MŨI BẰNG CHỈ CÓ SƯNG KHÔNG? LƯU Ý SAU NÂNG MŨI

Cần ăn kiêng sau nâng mũi trong thời gian bao lâu?

Khi nâng mũi luôn cần phải ăn kiêng trong khoảng thời gian nhất định tương tự như việc nâng mũi cần thời gian đủ để ổn định. Chính vì vậy, để đem lại kết quả nâng mũi đẹp nhất thì cần phải nghiêm túc ăn kiêng trong khoảng ít nhất từ 1 đến 2 tháng để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Vấn đề nâng mũi bao lâu thì ổn định có lẽ đã được làm rõ thông qua bài viết trên. Hy vọng qua các nội dung về bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và cần thiết cho bạn. Trong trường hợp bạn còn nhiều điều thắc mắc khác về phương pháp nâng mũi thì đừng ngần ngại kết nối với Suamui.net để được giải đáp sớm nhất nhé.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí