Nâng Mũi Có Làm Thay Đổi Tướng Số Không? Theo Nhân Tướng Học

Trào lưu nâng mũi cải mệnh hiện nay đang rất thịnh hành. Liệu nâng mũi có làm thay đổi tướng số không? Thực hư vấn đề này như thế nào? Cùng đọc bài viết này để có câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi hình dáng của mũi bằng cách tác động vào làm cải thiện dáng mũi hiện tại. Với các khuyết điểm mũi hiện tại, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra từ đó đưa ra cách khắc phục với từng tình trạng cụ thể. Sau đó sẽ đem lại kết quả nâng mũi cao đẹp hài hòa và cân xứng với gương mặt của bạn.

Mũi trong nhân tướng học như thế nào?

Trong nhân tướng học, mũi được coi là một trong những đặc trưng quan trọng của khuôn mặt. Mũi thể hiện tính cách và vận mệnh của một người. Chính vì vậy, trong nhân tướng học dáng mũi đóng vai trò rất quan trọng. Mỗi người có dáng mũi khác nhau sẽ nắm vận mệnh khác nhau. Cụ thể trong nhân tướng mũi sẽ thể hiện những điều như sau:

Nâng Mũi Có Làm Thay Đổi Tướng Số Không
Mũi trong nhân tướng học như thế nào?

Chiều dài mũi

Chiều dài của mũi được xem là chỉ số của tầm nhìn, khả năng quan sát và độ sáng suốt của một người. Người có mũi dài thường có khả năng quan sát và phân tích tốt hơn. Còn ngược lại người có chiều dài mũi thấp thì khả năng quan sát và phân tích sẽ kém hơn.

Độ rộng mũi

Độ rộng mũi được xem là chỉ số của sức khỏe và khả năng sinh sản. Người có mũi rộng thường có sức khỏe tốt hơn và khả năng sinh sản cao. Nên có rất nhiều người chỉ nhìn vào chiều rộng của độ mũi mà có thể phản ánh được khả năng sinh sản.

Độ cao của mũi

Độ cao của mũi thường được xem là chỉ số của địa vị xã hội. Người có mũi cao thường được xem là có địa vị xã hội cao và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt độ thành công của người sở hữu mũi cao sẽ đạt được thành công và vị trí đứng trong xã hội hơn so với người khác.

Đường gờ của mũi

Đường gờ của mũi được xem là chỉ số của sự thông minh và sự nghiêm túc. Người có đường gờ của mũi thẳng và rõ ràng thường có khả năng phân tích và suy nghĩ tốt hơn. Nhờ vậy mà họ có khả năng đưa ra quyết định và đạt nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống hơn so với người khác.

Hình dáng mũi

Hình dáng mũi thường được chia thành nhiều loại như mũi ngắn, mũi dài, mũi tròn, mũi hơi nghiêng… Mỗi loại mũi có ý nghĩa khác nhau trong nhân tướng học và thường được liên kết với tính cách và vận mệnh của một người.

Nâng mũi có làm thay đổi tướng số không?

Việc nâng mũi có làm thay đổi tướng số không trên thực tế chưa có khoa học nào chứng minh điều này. Nhưng theo nhận định của rất nhiều người thì sau nâng mũi cuộc sống của họ thay đổi nhiều, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Có lẽ ở một khía cạnh nào đó nâng mũi có làm thay đổi tướng số không cũng sẽ có thay đổi nhất định.

Nâng Mũi Có Làm Thay Đổi Tướng Số Không
Nâng mũi có làm thay đổi tướng số không?

Điều này cũng có thể hiểu rằng khi nâng mũi sẽ giúp giải quyết khuyết điểm dáng mũi hiệu quả. Đặc biệt còn giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa và cân xứng với gương mặt của bạn. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn về nhan sắc của mình. Từ đó tạo nhiều thuận lợi hơn trong giao tiếp và từ đó sẽ là cầu nối giúp bạn thành công hơn về nhiều mặt.

Tóm lại, nâng mũi có làm thay đổi tướng số không chưa cần biết nhưng có lẽ đã giúp bạn thay đổi rất nhiều về mặt ngoại hình. Mà cuộc sống của bạn sẽ trở nên gặp nhiều điều may mắn hơn khi bạn trở nên tự tin. Đó cũng là lý do mà nhiều người “thổi tai nhau” sau nâng mũi họ đạt được rất nhiều may mắn và thành công.

Mũi đẹp chuẩn theo nhân tướng học 

Như các thông tin ở trên về vấn đề nâng mũi có làm thay đổi tướng số không có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình phải không nào? Vậy liệu mũi đẹp chuẩn trong nhân tướng học như thế nào?  Trên thực tế theo nhân tướng học, mũi đẹp chuẩn có những đặc điểm sau:

Nâng Mũi Có Làm Thay Đổi Tướng Số Không
Mũi đẹp chuẩn theo nhân tướng học
 • Chiều dài và độ cao của mũi phải cân đối với khuôn mặt, không quá dài hoặc quá ngắn.
 • Đường gờ nằm ở giữa mũi phải thẳng và đẹp, không bị cong hay lệch.
 • Đầu mũi phải nhọn và đối xứng với cán mũi, không bị nghiêng hoặc tròn quá mức.
 • Khoảng cách giữa hai lỗ mũi phải phù hợp với khuôn mặt, không quá rộng hoặc quá chật.
 • Mũi không nên có quá nhiều nếp nhăn hoặc sẹo, và phải được tạo thành từ các khối xương và sụn mũi hoàn hảo.

Kết luận

Nói chung, vấn đề nâng mũi có làm thay đổi tướng số không có lẽ tùy vào từng niềm tin của mỗi người. Đối với nhiều người thì có giúp thay đổi tướng số còn đối với nhiều người thì không. Tuy nhiên khi nâng mũi sẽ giúp cho bạn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và giúp bạn tự tin hơn về diện mạo của mình. Vậy thì bỏ qua vấn đề theo nhân tướng học thì việc nâng mũi vẫn là lựa chọn lý tưởng khi chúng ta không sở hữu dáng mũi hoàn hảo phải không nào?

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí