“Góc Nhìn Tướng Số”  Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng Không?

Nâng mũi có bị phá tướng không có lẽ là một vấn đề hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Liệu vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến tướng số như thế nào? Cùng đọc bài viết này để biết thêm thông tin về vấn đề trên nhé!

Trong tướng số thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp trong tướng số hội tụ rất nhiều yếu tố. Theo các sách về thuật xem tướng mũi là một vị trí quan trọng giúp thể hiện sự may mắn và thành công. Người sở hữu chiếc mũi đẹp đủ tiêu chuẩn giúp giàu sang, phú quý. Theo đánh giá một chiếc mũi đẹp sẽ sở hữu những đặc điểm như sau:

Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng
Mũi đẹp trong tướng số là dáng mũi thế nào?
 • Chiều dài mũi cân đối theo tỉ lệ 1:3 với gương mặt.
 • Sống mũi nhô cao, thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi.
 • Đầu mũi tròn trịa, cao hợp lý, không bị ngắn hếch.
 • Cánh mũi dày, thon gọn tạo vùng lỗ mũi nhỏ xinh.

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không? Trên thực tế đây là một vấn đề rất gây tranh cãi với nhiều người. Có nhiều người thì khẳng định là khi nâng mũi sẽ làm phá tướng của nhưng có nhiều người lại không đồng tình với quan điểm đó. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ thì nâng mũi có bị phá tướng không là điều hoàn toàn không.

Hình dạng của một người đã được gen quy định ngay từ trong bào thai. Vậy nên không vì nâng mũi mà sẽ làm phá hủy tướng số hoặc phong thủy của bất kỳ ai. Và hơn nữa là chưa có kết luận là nâng mũi có gây phá hủy tướng số. 

Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng
Nâng mũi có bị phá tướng không?

Khi chọn nâng mũi sẽ giúp bạn đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt. Khi đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Có lẽ đó bạn sẽ gặp được nhiều sự thuận lợi hơn. Chính vì vậy nên đây là điều mà nhiều người lầm tưởng rằng khi nâng mũi sẽ giúp đổi vận.

Vấn đề nâng mũi có bị phá tướng hay không là điều không quá quan trọng. Nhưng chắc chắn một điều là khi nâng mũi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Vậy chẳng có lý do gì mà không nâng mũi nếu như nó giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn phải không nào?

>>> Xem Thêm: Nâng Mũi Có Làm Thay Đổi Tướng Số Không? Theo Nhân Tướng Học

Những điều cần lưu ý khi nâng mũi

Nếu bạn quan tâm vừa vấn đề thẩm mỹ vừa phong thủy cũng như đạt một kết quả nâng mũi an toàn. Chắc chắn bạn cần phải tuân thủ theo 4 tiêu chí được đề cập dưới đây. Theo các tiêu chí này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt. Cũng như bạn không còn hoang mang trước vấn đề nâng mũi có bị phá tướng không nữa.

Chọn dáng mũi phù hợp

Tất nhiên điều quan trọng không kém khi bạn nâng mũi đó chính là chọn dáng mũi phù hợp. Không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với bạn mà thay vào đó cần phải chọn dáng mũi chuẩn dựa vào đặc điểm của riêng bạn. Khi đó mới có thể đem lại một kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng
Chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt để kết quả nâng mũi được hài hòa

Tìm hiểu về địa điểm nâng mũi uy tín, có chất lượng

Lựa chọn địa điểm nâng mũi đẹp là rất quan trọng khi nâng mũi. Vì kết quả cuối cùng của việc nâng mũi đẹp hay không cần phải được thực hiện bởi nơi có chất lượng. Một địa điểm cần phải đáp ứng đầy đủ về chất lượng mới có thể đảm bảo mang lại sự hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng.

Thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Luôn cần phải được thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Vì bác sĩ có tay nghề thực hiện sẽ giúp đem lại cho bạn một kết quả mũi đẹp, hài hòa, cân đối cũng như an toàn nhất. Khi đó bạn sẽ có thể yên tâm hơn đến khi nhận được kết quả nâng mũi cuối cùng.

Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng
Nâng mũi bởi bác sĩ có tay nghề giỏi và trình độ chuyên môn cao

Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi nâng 

Đừng quên chuẩn bị một tâm lý thật tốt trước khi nâng mũi. Vì với một tâm thế và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình nâng mũi. Cũng như đảm bảo khi nâng mũi không xảy ra bất kỳ rủi ro hay hiện tượng nào nguy hiểm.

Kết luận

Nâng mũi có bị phá tướng không? Hy vọng qua bài viết mà suamui.net đã cung cấp sẽ có câu giải đáp chi tiết nhất dành cho bạn. Qua đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về nâng mũi cũng như yên tâm hơn tiến hành thẩm mỹ nâng mũi.

  Đăng Ký NHẬN ƯU ĐÃI


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0901.666.879 Tư vấn miễn phí